lucky-musical.com

Author: blogadmin

ปีก 2-Way ที่ดีที่สุดในฝั่งตะวันตกทั้งคู่เล่นให้กับ Los Angeles Clippers

ปีก 2 ทางที่ดีที่สุดในฝั่งตะวันตก ทั้งคู่เล่นให้กับ LOS ANGELES CLIPPERS สี สำคัญ | เต็ม คลิปเปอร์ OUTLOOK ตอนนี้แอลเอเอาชนะยูทาห์ด้วยเลขสองหลักในเกมเหย้าทั้งสองเกม แต่ก็ต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อปกป้องสนามของตนเองกับดัลลัสในซีรีส์ที่แล้ว Kawhi และ PG ต่างทำคะแนนได้ 31+ คะแนนในเกมเหย้าทั้งสองเกมในซีรีส์นี้ และกำลังทำให้งานจบลงด้วยแนวรับเช่นกัน ทั้งคู่ประกอบเป็นปีกสองทางที่แท้จริง โดยแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปิดใครบางคนที่ปลายด้านหนึ่งและให้ถังอีกด้านหนึ่ง พวกเขาเก่งที่สุดในฝั่งตะวันตกและโชคดีสำหรับแฟน LAC พวกเขาเล่นในทีมเดียวกัน

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 15 มิถุนายน 2564

15 มิถุนายน 2021 นำเสนอเกม 5 ที่สำคัญเช่น Giannis Antetokounmpo และทีม Bucks เดินทางกลับบรู๊คลินเพื่อเผชิญหน้ากับทีม Nets ที่หายไปทั้งคู่ Kyrie Irving (ข้อเท้า) และ เจมส์ ฮาร์เดน (เอ็นร้อยหวาย). เกมกระดานชนวนเต็มรูปแบบของ MLB ถูกเน้นโดยการจับคู่ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Boston Red Sox กับ Atlanta Braves, Chicago Cubs กับ New York Mets และสองทีมอันดับต้น ๆ ของ AL Tampa Bay Rays กับ Chicago White Sox โครงเรื่องหลักใน NFL คือการขาดงานอย่างต่อเนื่องของอดีตผู้เล่นฝ่ายรับแห่งปี CB สเตฟาน กิลมอร์ที่กำลังมองหาส่วนขยายใหม่จากนิวอิงแลนด์ ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 14 มิถุนายน 2564

14 มิถุนายน 2021 นำเสนอ as . ของเกม 4 หนึ่งคู่ Kawhi Leonard และกรรไกรตัดเล็บมองหาซีรีส์ของพวกเขากับแจ๊สก่อนจะมุ่งหน้ากลับไปที่ยูทาห์ พาหนุ่มๆ นำทีมเหยี่ยวเข้าสู่เกมที่ 4 ของพวกเขากับทีม 76ers ซึ่งพวกเขาพยายามจะสานต่อซีรีส์ของพวกเขาในแอตแลนต้า เกมกระดานชนวนเต็มรูปแบบของ MLB ถูกเน้นโดยการจับคู่ระหว่างทีมที่ดีที่สุดในลีกเมื่อ Rays (42-24) เผชิญหน้ากับทีม White Sox (41-24) ในชิคาโก หลังจากฤดูกาล NFL ที่มีอาการบาดเจ็บมากมาย ผู้เล่นต่างพยายามอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาพร้อมที่จะกลับลงสนามในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 14 มิถุนายน ปีที่แล้วพาดหัวโดยสารคดี ‘Long Gone Summer’ ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ทางอีเอสพีเอ็น บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA และ MLB เกมหลักที่น่าจับตามอง ผลงานยอดเยี่ยมประจำวัน วันเกิดที่โดดเด่น และความรวดเร็ว สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา เนื้อหาเพิ่มเติมจะถูกอัปโหลดตลอดทั้งวัน […]

ที่สุดของวัน: 12 มิถุนายน 2021

KAWHI LEONARD เป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ CLIPPERS LA Clippers ได้รับชัยชนะที่จำเป็นมากในสังเวียนบ้านของพวกเขา ซึ่งพวกเขาทำได้เพียง 1-3 ในฤดูกาลนี้เพื่อเข้าสู่การแข่งขันในวันเสาร์ Donovan Mitchell ต่อเนื่อง 30+ แต้มในทุกเกมในซีรีย์นี้ แต่คลิปนั้นแข็งแกร่งเกินไปในเชิงรุก Kawhi Leonard และ Paul George รวมเป็น 65 แต้ม เกือบครึ่งหนึ่งของทีมทั้งหมด ทั้งทีมยิงบอลลึกด้วยคลิปเด็ด (52.8%) แซงแจ๊สที่ เกมของตัวเอง. ในช่วงเวลาไม่ถึงสองฤดูกาลเต็มกับ LA Clippers Kawhi Leonard ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้เล่นที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ เขากรอกแผ่นสถิติอย่างสม่ำเสมอ บันทึกฤดูกาลของพวกเขา theirและอาจมีการเขย่ารายชื่อครั้งใหญ่ในเกม 7 กับดัลลาส หลังจากเกมเพลย์ออฟเพียง 23 เกม เขาก็เป็นผู้ทำประตูสูงสุดอันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ฤดูกาลของแฟรนไชส์ ลีโอนาร์ดออกเดินทางทั้งคืนทั้งคืนให้กับแอลเอที่ปลายทั้งสองฝั่ง และเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ที่ไหนในตอนนี้ ต้องขอบคุณความเป็นเลิศแบบสองทางของเขาและความสามารถในการควบคุมเกมที่ปลายแต่ละด้านของพื้น เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งรอบด้านที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Los Angeles Clippers และด้วยความสำเร็จในฤดูกาลและหลายปีกับทีม เขาอาจเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มีเอกฉันท์ในการสวมชุด […]

Kawhi Leonard เป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Clippers

KAWHI LEONARD เป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ CLIPPERS สี สำคัญ | เต็ม คลิปเปอร์ OUTLOOK ในช่วงเวลาไม่ถึงสองฤดูกาลเต็มกับ LA Clippers Kawhi Leonard ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้เล่นที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ เขากรอกแผ่นสถิติอย่างสม่ำเสมอ บันทึกฤดูกาลของพวกเขา theirและอาจมีการเขย่ารายชื่อครั้งใหญ่ในเกม 7 กับดัลลาส หลังจากเกมเพลย์ออฟเพียง 23 เกม เขาก็เป็นผู้ทำประตูสูงสุดอันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ฤดูกาลของแฟรนไชส์ ลีโอนาร์ดออกเดินทางทั้งคืนทั้งคืนให้กับแอลเอที่ปลายทั้งสองฝั่ง และเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ที่ไหนในตอนนี้ ต้องขอบคุณความเป็นเลิศแบบสองทางของเขาและความสามารถในการควบคุมเกมที่ปลายแต่ละด้านของพื้น เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งรอบด้านที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Los Angeles Clippers และด้วยความสำเร็จในฤดูกาลและหลายปีกับทีม เขาอาจเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มีเอกฉันท์ในการสวมชุด Clippers โดยที่ #2 ของเขาแขวนอยู่บนจันทัน ของ Staples Center ในวันหนึ่ง

ที่สุดของวัน: 11 มิถุนายน 2021

แม้ว่าจะมีการกวาดล้างอย่างรวดเร็ว แต่เดนเวอร์จะเป็นคู่แข่งในหลายปีต่อ ๆ ไป รู้สึกเหมือนต้องชนะเกม 3 สำหรับเดนเวอร์ในสนามที่บ้านของพวกเขา แต่พวกเขาไม่สามารถดูแลธุรกิจได้และตอนนี้พบว่าตัวเองตก 3-0 ด้วยการกวาดที่ดูเหมือนจะเป็นไปได้ นิโคลา โยคิช ได้รับรางวัล MVP ของเขาและเล่นต่อไปเหมือนอย่างใดอย่างหนึ่งโดยโพสต์ทริปเปิ้ลดับเบิล 32-20-10 ในประวัติศาสตร์ อย่างไรก็ตาม แดนหลังของฟีนิกซ์แบบไดนามิกนั้นมากเกินไปสำหรับนักเก็ตที่จะรับมือเมื่อพวกเขารวมกันเป็น 55 แต้มและเป็นผู้ทำประตูที่ดุดันตลอดทั้งคืน ตอนนี้ Suns อยู่ห่างจากรอบชิงชนะเลิศของการประชุมหนึ่งเกม หลังจากที่ไม่สามารถป้องกันคอร์ทในบ้านของพวกเขาในเกมที่ 3 ได้ ตอนนี้ดูเหมือนว่าฤดูกาลนักเก็ตจะจบลงในไม่ช้า อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงมีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า พวกเขาจะได้ MVP Nikola Jokic ซึ่งมีอายุเพียง 26 ปี ควบคู่ไปกับการ์ดเกม จามาล เมอร์เรย์และดาวรุ่ง ไมเคิล พอร์เตอร์ จูเนียร์ซึ่งมีอายุต่ำกว่า 25 ปีทั้งคู่ แม้จะไม่มีเมอร์เรย์ เดนเวอร์ก็สามารถขึ้นนำได้ เดเมียน ลิลลาร์ด และเทรลเบลเซอร์สในรอบแรก นับเป็นปีที่สามติดต่อกันที่พวกเขาชนะซีรีส์เพลย์ออฟในฐานะ ไมค์ มาโลน ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดในลีก นักเก็ตส์อยู่ในมือที่ดีในการก้าวไปข้างหน้าและจะเป็นผู้เข้าแข่งขันชิงแชมป์ในอีกหลายปีข้างหน้า […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 12 มิถุนายน 2564

12 มิถุนายน 2564 มีเกม 3 เกมเดียวเป็น Donovan Mitchell นำแจ๊สเข้าสู่แอลเอเพื่อเผชิญหน้า Kawhi Leonard และกรรไกรตัดเล็บด้วยความหวังว่าจะเป็นผู้นำซีรีส์ 3-0 เกมกระดานชนวนเต็มรูปแบบของ MLB ถูกเน้นโดยการจับคู่ NL Central เมื่อพระคาร์ดินัลอันดับสามจัดการกับ Cubs ชั้นนำในขณะที่ Mets ต่อสู้กับ Padres ด้วย All-Stars ที่มีศักยภาพสองคนบนเนิน โจ มัสโกรฟ และ Marcus Stroman. มินิแคมป์บังคับกำลังสร้างเนื้อเรื่องทั่วทั้ง NFL เนื่องจากชื่อที่ไม่คาดฝันทำให้พวกเขาต้องการตำแหน่งในบัญชีรายชื่อ 53 คน ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 12 มิถุนายน ปีที่แล้วนำโดย NBA ที่เผยแพร่กำหนดการที่อัปเดตซึ่งรวมถึงค่ายฝึกซ้อม ทัวร์นาเมนต์ play-in และรอบตัดเชือก ในขณะที่ MLB ส่งแผนสำหรับฤดูกาลปกติ 72 เกมไปยัง MLBPA บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) […]

Milwaukee Bucks จะไปไกลถึง Middleton (ไม่ใช่ Giannis) จะพาพวกเขาไป

MILWAUKEE BUCKS จะไปได้ไกลถึง MIDDLETON (ไม่ใช่ GIANNIS) จะพาพวกเขาไป สี สำคัญ | เต็ม BUCKS OUTLOOK หลังจากเริ่มต้นซีรีส์ได้แย่มาก คริส มิดเดิลตันก็ทำให้เขารู้สึกว่าอยู่ในเกมที่ 3 เขาทำแต้มได้มากกว่าในคืนวันพฤหัสบดีมากกว่าที่เขามีในเกมที่ 1 และ 2 รวมกัน และยิงบอลได้ดีกว่าจากส่วนลึกและในสนามโดยทั่วไป มิลวอกีชนะเกมแรกของซีรีส์เมื่อมิดเดิลตันทำผลงานได้ดี แต่แพ้ทั้งสองเกมที่เขาทำได้ต่ำกว่ามาตรฐานทั่วไป นี่แสดงให้เห็นว่ามีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างระดับการเล่นของมิดเดิลตันกับการชนะของเหรียญ สิ่งที่สำคัญเท่ากับ Giannis คือ มิดเดิลตันคือปัจจัย x ที่แท้จริงที่จะตัดสินว่า MIL สามารถไปได้ไกลแค่ไหนในรอบตัดเชือก

OTD ในปี 1997: “เกมไข้หวัดใหญ่” ในตำนานของ Michael Jordan ในเกม NBA Finals 5

MICHAEL JORDAN ทำคะแนนได้ 38 คะแนนระหว่าง “เกมไข้หวัดใหญ่” อันโด่งดังของเขาในเกม NBA Finals 5 แม้ว่า Michael Jordan จะเรียกว่า “Flu Game” ในสารคดีปี 2020 เรื่อง “The Last Dance” ว่าอาจเป็น “เกมอาหารเป็นพิษ” คืนก่อนเกม 5 จอร์แดนสั่งพิซซ่าจากร้านเดียวในซอลท์เลคซิตี้ที่เขาเปิดได้ตอนดึก คำสั่งนี้ส่งโดยกลุ่มคนอย่างน่าสงสัยมากกว่าที่ใครจะคาดหวัง อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากคำสั่งของ Michael Jordan ความแปลกประหลาดก็ถูกปัดเป่าออกไปเนื่องจากแฟน ๆ ที่อยากเห็นนักกีฬาซุปเปอร์สตาร์ในเนื้อหนัง MJ เป็นคนเดียวที่กินพิซซ่าและอาการของเขาก็ปรากฏขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน ทำให้เกิดทฤษฎีอาหารเป็นพิษ เสมอ 2-2 กับ Utah Jazz ในซีรีส์ ไม่มีทางที่ Michael Jordan จะไม่พยายามขึ้นศาลในคืนนั้น เริ่มต้นจากการยิงสองนัดแรกได้ไม่ดีนัก เขาเริ่มร้อนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป แม้ว่าสายตาจะดูอ่อนแอและเหนื่อยล้า แต่จอร์แดนก็ยังครองแจ๊ซได้คะแนนสูงสุดในเกมถึง 38 แต้ม เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของ […]

ที่สุดของวัน: 10 มิถุนายน 2021

UTAH JAZZ คือทีมยิง 3 แต้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เกมที่ 2 นำเสนอการกระทำไปมามากมายในครึ่งหลังจนกระทั่งยูทาห์ดึงตัวออกไปเล็กน้อยในช่วงที่สี่ส่วนใหญ่เนื่องจากการยิงแหลม พวกเขาทำเวลา 20:00 น. ซึ่งผูกกับสถิติแฟรนไชส์เกมเดียวในเกมเพลย์ออฟ Donovan Mitchell ออกไปอีกครั้งสำหรับ 37 คะแนนรวมทั้งหกลูกถาด จอร์แดน คลาร์กสัน มี 24 ตัวจากม้านั่งสำรองและยิงระยะไกลหกลูกเช่นกัน ในฐานะทีม แจ๊สยิง 51.3% จากนอกโค้ง Reggie Jackson นำกรรไกรตัดเล็บด้วยคะแนน 29 แต่การยิงที่ยอดเยี่ยมของแจ๊สคือผู้สร้างความแตกต่าง อีกเกมหนึ่งและแจ๊สได้บันทึกสถิติอีก 15.00 น. เมื่อพวกเขาผูกสถิติแฟรนไชส์เถื่อนเป็นเวลา 15.00 น. ในระหว่างเกมหนึ่งขณะที่พวกเขาขยายสถิติ NBA ของพวกเขาสำหรับเกมติดต่อกัน (6) ด้วยเวลา 17:00 น. + 15:00 น. สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากทำลายสถิติ 3PM จำนวนมาก เช่น 3 เกมต่อเกม (16.7) ผู้เล่นส่วนใหญ่ […]

Back to top