lucky-musical.com

Category: Uncategorized

OTD ในปี 1997: Greg Maddux ขว้าง Vintage 77-Pitch Complete Game

GREG MADDUX ขว้างเกมแนววินเทจให้จบใน 77 สนาม กับทีมเก่าของเขา Greg Maddux เผชิญหน้าเพียงแค่ 31 แป้ง ในตอนบ่ายตีหกและให้นักวิ่งเพียงคนเดียวข้ามบ้าน ระหว่างทางไปแอตแลนตาอย่างง่ายดาย 4-1 ชัยชนะ Maddux ขว้างเพียง 76 สนามเพื่อให้แฟน ๆ Wrigley Field ออกจากสนามเบสบอลอย่างรวดเร็วหลังจากเล่นเกมประมาณสองชั่วโมงเจ็ดนาที (เวลาเฉลี่ยต่อเกมเก้าอินนิ่ง ประมาณสามชั่วโมง) HOFer และการเปลี่ยนแปลงวงกลมที่แม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อของเขาได้รับการประดิษฐานอยู่ใน คูเปอร์สทาวน์ ในชั้นเรียนปี 2559

Pittsburgh Steelers ตอนนี้มี Passing Duo ระดับ Top-Tier เข้าสู่ปี 2021

STEELERS มี PASS RUSH ที่ดีที่สุดใน NFL และมันอาจไม่ปิด C สี สำคัญ | เต็ม มุมมองของสตีลเลอร์ Pittsburgh Steelers มียุที่เงียบมาก และได้รับฟันเฟืองมากมายจากการละเลยแนวรุกของพวกเขา และปฏิเสธที่จะเพิ่มความลึกให้กับตำแหน่ง CB และ EDGE มากมาย แฟนสตีลเลอร์ส และนักวิเคราะห์ของ NFL ต้องการให้ Steelers ไล่ตาม จัสติน ฮูสตัน เพื่อช่วยทดแทนการสูญเสียชาย Bud Dupree มูลค่า 85 ล้านเหรียญ อย่างไรก็ตาม ทีม Steelers ตัดสินใจเลือกทางเลือกที่อายุน้อยกว่าใน Melvin Ingram วัย 31 ปี ที่กำลังได้รับบาดเจ็บจากการรณรงค์หาเสียงและหิวกระหายที่จะได้เงินก้อนโตอีกวัน ก่อนที่ฤดูกาล NFL 2020 จะเริ่มต้นขึ้น Ingram และ Charger’s พยายามดิ้นรนเพื่อทำสัญญาระยะยาวซึ่งนำไปสู่ ​​Melvin […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 16 กรกฎาคม 2021

16 ก.ค. 2564 มีการแข่งขันกันระหว่างผู้นำดิวิชั่น แลนซ์ แมคคัลเลอร์ส จูเนียร์ ของ Astros ได้เริ่มต้นกับ ดีแลนหยุด Ce ของทีม White Sox ในการแสดงตัวอย่างการจับคู่เพลย์ออฟ AL ที่อาจเกิดขึ้น Bucks และ Suns มีวันหยุดอีกวันหนึ่งขณะที่พวกเขารอการแข่งขัน Game 5 เสือดำให้โอที เทย์เลอร์ โมตัน การขยายเวลาสี่ปีมูลค่า 72 ล้านดอลลาร์ซึ่งรวมถึงเงินรับประกัน 43 ล้านดอลลาร์เนื่องจากเส้นตายการต่อแท็กแฟรนไชส์มาถึงแล้ว ดู เกิดอะไรขึ้นในกีฬาในวันที่ 16 กรกฎาคม ปีที่แล้ว, พาดหัวโดยการแลกเปลี่ยน Royals-Padres ของ แฟรนชี่ แลมบ์ และ ทิม ฮิลล์, และ ไซออน วิลเลียมสัน ออกจากฟองสบู่ออร์แลนโด บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA […]

OTD ในปี 1973: Nolan Ryan บันทึก Ks มากที่สุดในช่วงที่ไม่มีใครตีเลย

โนแลน ไรอันบันทึกการตีกลับมากที่สุดในช่วงที่ไม่มีใครตี อาชีพที่สองของไรอันที่ไม่มีผู้ตีมาในชัยชนะ 6-0 เหนือดีทรอยต์ไทเกอร์เพียงสองเดือนหลังจากครั้งแรกของเขา ในระหว่างการแข่งขัน เขาได้ทำลายสถิติการตี 17 ครั้ง ไม่มีเหยือกใดบันทึกการเอาต์เอาท์มากขึ้นในแบบที่ไม่ตีตั้งแต่นั้นมา แม้ว่าเหยือก Washington Nationals Max Scherzer ผูกหมายเลขกับเม็ตส์ในปี 2558 ไรอันสิ้นสุดปี 1973 ในฐานะผู้นำการหยุดงานของลีกและได้รับตำแหน่งเป็นปีที่สองติดต่อกัน นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัลในปี 1974 และรวม 11 ครั้งสำหรับผู้นำ Ks ตลอดกาลของ MLB ในที่สุด

Devin Booker และ Khris Middleton ดวลกันมานานใน NBA Finals Game 4

DEVIN BOOKER และ KHRIS MIDDLETON มีการดวลกันตลอดอายุในเกม NBA Finals 4 สี สำคัญ | เต็ม BUCKS OUTLOOK ในช่วงสองสามเกมแรกของ NBA Finals Devin Booker และ Khris Middleton ไม่ได้อยู่อันดับต้น ๆ ของหัวข้อข่าวในขณะที่ Chris Paul และ Giannis กำลังขโมยรายการ อย่างไรก็ตาม เกม 4 เป็นเรื่องที่แตกต่าง ทั้งสองคนนี้ครบกำหนดสำหรับเกมใหญ่และพวกเขาระเบิดได้ 40+ คะแนนและรวมกันเป็น 82 มันเป็นการประลองคะแนนกลับไปกลับมาสำหรับอายุระหว่างพวกเขา DBook ทำคะแนนได้ 10 คะแนนในเกมที่ 3 ซึ่งเป็นช่วงที่ต่ำที่สุดในฤดู แต่กลับพังทลายในเกมที่ 4 โดยยิงได้มากกว่า 60% ขณะที่เขาตีคู่ต่อสู้หลังจากยิงที่แข่งขันกัน ในทำนองเดียวกัน มิดเดิลตันทำคะแนนไม่ถึง 20 แต้มในแต่ละเกมสองเกมสุดท้ายของเขา […]

OTD ในปี 2547: Miami Landed C Shaquille O’Neal, Suns ลงนาม PG Steve Nash

ดีลบล็อกบัสเตอร์สำหรับ 2 MVP เกิดขึ้นในวันเดียวกันในปี 2547 ความขัดแย้งที่ได้รับการเผยแพร่อย่างสูงระหว่าง Shaquille O’Neil และเพื่อนร่วมทีม Laker Kobe Bryant ทำให้เกิดความกังวลว่าเขาจะเข้ากับดาราดังของไมอามี Dwyane Wade ได้อย่างไร ความกังวลเหล่านี้ไม่เคยเกิดขึ้นเลยเมื่อ Shaq ออกมาจากตำแหน่งสูงสุดของเขา ไม่มีปัญหาในการรับบทบาทรองกับดาราที่อายุน้อยกว่ามาก พวกเขามาถึงรอบชิงชนะเลิศในปี 2006 และคว้าแชมป์รายการแรกของ Heat ได้ในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ​​ในขณะเดียวกันก็สร้างความแข็งแกร่งให้ตัวเองด้วย 5 อันดับผู้เล่น Miami Heat ตลอดกาล. การกลับมาที่ฟีนิกซ์ของสตีฟ แนช นำไปสู่การสร้างหนึ่งในยุคที่น่าตื่นเต้นและสร้างสรรค์ที่สุดของแฟรนไชส์นี้ หลังโค้ช Mike D’AntoniSuns ใช้รูปแบบการวิ่งและปืนที่คล้ายกับลูกบอลขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมจากราชวงศ์ Golden State Warriors ของปี 2010 ซึ่งเป็นทีมที่ Nash ได้ปรึกษาในภายหลัง แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยได้แชมป์หรือแม้แต่เข้ารอบชิงชนะเลิศ แต่ Nash’s Suns ก็ได้ผลิตบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดในยุค 2000 และได้รับรางวัล MVP แบบ […]

เปโดรกลายเป็น 1st ในการสไตรเอาท์ 1st 4 Batters ใน ASG OTD ในปี 1999

PEDRO บันทึก 1 ของประสิทธิภาพการทอยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อเริ่มเกมระดับออลสตาร์ เกม MLB All-Star มีประวัติอันยาวนานของการแสดงทอยที่น่าประทับใจ เช่น คาร์ล ฮับเบลล์ โดดเด่นด้วย Hall of Famers ห้าแห่งติดต่อกันที่ เหตุการณ์ปี พ.ศ. 2477, รวมทั้ง เบ๊บ รูธ, Lou Gehrig, และ จิมมี่ ฟอกซ์. ผลงานอันยอดเยี่ยมของเปโดร มาร์ติเนซในปี 1999 ทำให้เขาได้รับสถิติการเอาท์ที่ยิงติดต่อกันมากที่สุดในการเริ่มการแข่งขัน Midsummer Classic เลยทีเดียว มาร์ติเนซเดินออกจากเพชรหลังจากเอาชนะ All-Stars ทั้งหมดห้าครั้งผ่านสองโอกาสของการทำงานด้วยการนำ 2-0 ต่อมาได้รับรางวัล Win และ MVP ของเกมต่อหน้าฝูงชนในบ้านที่ Fenway Park AL ปิดการแข่งขันด้วยชัยชนะ 4-1 ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจาก แคล ริปเคน จูเนียร์, โรแบร์โต้ อโลมาร์, ราฟาเอล […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 14 กรกฎาคม 2021

2020: Cleveland Browns คว้าอันดับ 1 ของปี 2017 EDGE ไมลส์ การ์เร็ตต์ ผู้เล่นแนวรับที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดตลอดกาลด้วยข้อตกลง 5 ปี/125 ล้านดอลลาร์ที่รับประกัน 100 ล้านดอลลาร์ ในวันเดียวกันนั้น แคนซัสซิตี้ชีฟส์ได้ขยายเวลา DL คริส โจนส์ ในดีล 4 ปี/80 ล้านดอลลาร์ รวมถึงรับประกัน 60 ล้านดอลลาร์ 2019: ซานดิเอโก เดรส เอสเอส เฟอร์นันโด ทาทิส จูเนียร์ กลายเป็นผู้เล่น Padres ที่อายุน้อยที่สุดที่มี 4+ Hits ใน 1 เกมในขณะที่เขาหลีกเลี่ยงแท็กที่ฐานที่ 1 อย่างน่าอัศจรรย์ในระหว่างการดองในเกมโดยวางตำแหน่งร่างกายของเขาในรูปแบบที่เหลือเชื่อเพื่อกลับไปที่ 1 2004: Los Angeles Lakers สิ้นสุดrs Shaq–โกเบ ยุคโดยการแลกเปลี่ยน HOF C […]

OTD ในปี 2560: การค้าระหว่างชิคาโกและชิคาโกครั้งใหญ่ที่มี Quintana, Eloy และ Cease

บล็อกบัสเตอร์ของ CHICAGO-CHICAGO มีผลกระทบที่สำคัญสำหรับปีต่อ ๆ ไป Eloy Jimenez และ Dylan Chase ทั้งคู่เริ่มต้นอาชีพในปี 2019 สองปีหลังจากการค้าขาย การปรากฏตัวของพวกเขาทำให้ทีมสีขาวมีรากฐานในการสร้างอนาคตของพวกเขาหลังจากความแห้งแล้งในรอบทศวรรษที่ยาวนานกว่าทศวรรษ ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงฤดูในปี 2020 โดยตกไปอยู่ที่โอกแลนด์กรีฑาใน 2-1 ในซีรีส์ American League Wild Card และดูเหมือนว่าจะอยู่ในเส้นทางที่ดี ในอีกด้านหนึ่งของการค้าขาย Jose Quintana ช่วยให้ Chicago Cubs รักษาสามเมล็ดพันธุ์ในรอบตัดเชือกปี 2017 พวกเขาต่อสู้เพื่อไปสู่ ​​NLCS แต่แพ้ Los Angeles Dodgers ในห้าเกม Quintana นั้นเหนือกว่าค่าเฉลี่ยอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่เคยนำสิ่งของที่มีความสามารถ Cy Young ของเขากลับคืนมาซึ่งเขามีในปี 2559 ก่อนการซื้อขาย หลังจากสามปีครึ่งกับเดอะคับส์ กินตานาจากไปในหน่วยงานอิสระ เซ็นสัญญากับลอสแองเจลิส แองเจิลส์ ทำให้ทีมไวท์ซ็อกเป็นผู้ชนะข้อตกลงบล็อกบัสเตอร์ชิคาโก-ชิคาโก

LeSean McCoy เป็นนักวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Philadelphia Eagles

LeSEAN McCOY เป็นผู้บุกเบิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ PHILADELPHIA EAGLES ในขณะที่ LeSean McCoy ใช้เวลาหกปีในการเล่นให้กับทีมอื่น ครึ่งโหลฤดูกาลที่เขาใช้เวลาในเพนซิลเวเนียจะถูกจดจำเหนือส่วนที่เหลือเสมอ หกปีที่เขามีกับ Eagles เพื่อเริ่มต้นอาชีพ NFL ที่น่าประทับใจคือที่ที่เขาได้รับฉายา ‘Shady’ จากการตัดและท่าเล่นที่ทำลายล้างซึ่งแสดงให้เห็นเป็นประจำในไฮไลท์ แม้จะมีเพียงหกฤดูกาล แต่ Shady McCoy ก็ยังทำผลงานได้รวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ด้วยสถิติทีมอื่นๆ มากมาย สตีฟ แวน บูเรน ได้รับ All-Pros มากที่สุด (5) ของ Eagles RB ในฐานะแชมป์ 2x กับ Philly แต่เล่นก่อนที่จะมี Super Bowl ในช่วงปี 1940 แฟนสมัยใหม่หลายคนอาจมองว่า Brian Westbrook เป็น Running Back โดยรวมมากกว่า McCoy ซึ่งถือว่ายุติธรรมเมื่อพิจารณาว่าเขาบันทึกอาชีพ YScm และ Total TD […]

Back to top