lucky-musical.com

Day: January 31, 2021

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันพุธ (2 กันยายน 2020)

แนะนำ ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันพุธ (2 กันยายน 2020) ดูไฮไลท์รอบตัดเชือก NBA อันดับ 2 ของวันที่ 2 กันยายนรวมถึง Harden สกัดกั้นทีมเก่าของเขาไม่ให้ล้ำหน้าการจบเกมที่ไม่เป็นทางการของเกม Heat และอื่น ๆ อีกมากมาย! รูปภาพของ Mark J.Terrill / AP

แทมปาเบย์ไฮเวย์ลงนาม RB Leonard Fournette

เริ่มต้นฤดูกาลนี้แทมปาเบย์กำลังพิจารณาว่าจะติดแท็กแฟรนไชส์ ​​Jameis Winston ซึ่งเป็นผู้เล่นคนแรกที่เคยขว้าง 30 TD และ 30 INT ในฤดูกาลเดียวกันหรือไม่ อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงมากมายตั้งแต่นั้นมาเมื่อแทมปาเบย์ได้ครอบครอง Tom Brady ซื้อ Rob Gronkowski และปรับปรุงบัญชีรายชื่อของพวกเขาด้วยการเพิ่ม Leonard Fournette กลุ่มผู้เล่นที่มีทักษะเหล่านี้จะต้องเป็นกลุ่มที่ดีที่สุดที่ Brady เคยเล่นมาเมื่อพิจารณาจากคอลเลคชัน Mike Evans, Chris Godwin, OJ Howard และ Cameron Brate เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเด็กวัย 43 ปีจะแสดงอาวุธที่มีความสามารถพิเศษเหล่านี้ได้อย่างไรในขณะที่เขาพยายามปรับตัวให้เข้ากับระบบใหม่ในช่วงปิดฤดูกาลที่สั้นลง ดูเหมือนว่านานมาแล้วตั้งแต่หน่วยสอดแนมและผู้ประเมินกำลังพิจารณา Fournette the โอกาสที่ดีที่สุดของ NFL Running Back นับตั้งแต่ Adrian Peterson ด้วยคำสั่งผสมความเร็วขนาดที่หายากของเขา แม้ว่าเขาจะทำผลงานได้สูงถึง 1,674 หลาจากการต่อสู้เมื่อปีที่แล้ว แต่แจ็คสันวิลล์วัย 25 ปีได้รับการปล่อยตัวในขณะที่พวกเขายังคงกำจัดผู้เล่นทุกคนในบัญชีรายชื่อ AFC Championship เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา สต็อกของ […]

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันพฤหัสบดี (3 กันยายน 2020)

บาสเก็ตบอลเพลย์ออฟสองเกมในวันพฤหัสบดีถูกชอล์กที่เต็มไปด้วยการเล่นที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งนำไปสู่การเสิร์ฟขนาดใหญ่ของไฮไลท์ที่คุ้มค่ากับพาดหัวข่าว โชคไม่ได้อยู่ในฝั่งแชมร็อกเพราะพวกเขาได้รับความเสียหายจากคำอธิษฐานสามจุดที่น่าอัศจรรย์ของ OG Anunoby เพื่อตัด W สำหรับแชมป์ที่ครองราชย์ และตราประทับของซีรีส์ Clippers-Nuggets ถูกทำลายโดยการเล่นระดับพรีเมียมจาก Kawhi ซึ่งช่วยให้ LA วัดชัยชนะในการระเบิดได้ เพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน NBA Playoff ในวันพฤหัสบดีทั้งหมดในที่เดียว: * ผ่านทาง @NBA บน Twitter / YouTube เปิดปิด ซีรี่ส์ประหยัดของ OG ในช่วงเวลาที่ตกต่ำของเกมที่ 3 แฟน ๆ ของ Raptors รู้สึกพ่ายแพ้อย่างแน่นอนด้วยการขาดดุล 3-0 ซีรีส์ แต่ในทางตรงกันข้ามกับประสิทธิภาพ 3PT อันสุดซึ้งของโตรอนโต (13-40 3PT) OG Anunoby ได้ฟื้นคืนความหวังด้วยเครื่องตีออดสามจุดที่จับและยิงได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อขโมยชัยชนะและทำให้ซีรีส์ยังคงมีชีวิตอยู่ ทุกครั้งสำหรับการชนะโดยเหลือ. 5 วินาที pic.twitter.com/M6IdnSv5yd – SportsCenter (@SportsCenter) 4 กันยายน 2020 […]

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันศุกร์ (4 กันยายน 2020)

เมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ไม่ได้ผลดีเกินไปในคืนวันศุกร์เนื่องจาก Milwaukee Bucks กำลังอยู่ในช่วงกำจัดหลังจากแพ้ตรงที่สามในความร้อนขณะที่ Lakers แพ้อีกเกม 1 ในขณะที่ฮุสตันพุ่งเข้าสู่ฟอร์มนำโดยกัปตันเคราของพวกเขาที่ การป้องกันที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากของ LA จากการกระโดด เพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน NBA Playoff ในวันศุกร์ทั้งหมดในที่เดียว: * ผ่านทาง @NBA บน Twitter / YouTube เปิดปิด Beard Ballin ในเกมที่ 1 หลังจากบล็อกคลัทช์เพื่อรักษาชัยชนะของร็อคเก็ตส์รอบที่ 1 เหนือธันเดอร์เจมส์ฮาร์เดนก็นำโมเมนตัมนั้นเข้าสู่เกมที่ 1 ในขณะที่เขาทำคะแนน 25 แต้มในครึ่งแรกและตั้งค่าเพื่อนร่วมทีมเพื่อให้ง่าย ฮูสตันยากที่จะเอาชนะเมื่อเพลย์ออฟฮาร์เดนทำเหมือนเคราในฤดูกาลปกติ แข็งบน LEBRON (ผ่าน @HoustonRockets)pic.twitter.com/CFQARrmoL3 – รายงาน Bleacher (@BleacherReport) 5 กันยายน 2020 3⃣6⃣ PTS สำหรับ @ JHarden13 ใน @HoustonRockets […]

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันเสาร์ (5 กันยายน 2020)

ในขณะที่ Kyle Lowry และ Pascal Siakam เป็นผู้เล่นสองคนที่ดีที่สุดของ Raptors แต่ผู้เล่นตัวรุกอันดับต้น ๆ ของโตรอนโตน่าจะเป็น Fred VanVleet ที่สามารถส่องแสงจากระยะไกลได้ในบางครั้ง นี่ไม่ใช่หนึ่งในเกมเหล่านั้นอย่างแน่นอนเมื่อเขาจบ 6-19 จากสนาม (อย่างไรก็ตาม 5-11 ใน 3PA) แต่เขาก็ยังสามารถระบายช็อตนี้ที่ออดเพื่อให้ Raps มีโมเมนตัมในช่วงพักครึ่งที่พวกเขาขี่ เพื่อชัยชนะเกมที่ 4 ที่ยิ่งใหญ่เพื่อเสมอซีรีส์ 2-2 ค้นหานักกีฬา pic.twitter.com/Bq9dnunBWA – Toronto Raptors (@Raptors) 5 กันยายน 2020

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันอาทิตย์ (6 กันยายน 2020)

จากการสูญเสียอย่างย่อยยับในเกมที่ 3 Bucks เด้งกลับมาเมื่อวันอาทิตย์ด้วยการชนะ OT ด้วยการเล่นครึ่งแรกที่สิ้นหวังจาก Greek Freak ที่ล้มลงและครึ่งหลังที่ระเบิดได้ของมิดเดิลตัน ในตะวันตกการแสดงครั้งใหญ่จากคู่หูแบบไดนามิกของ Lakers ทำให้ Rockets จมน้ำตายด้วยการยิงที่เฉียบคมและสัญชาตญาณนักฆ่าในการป้องกันตัว เพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน NBA Playoff ในวันอาทิตย์ทั้งหมดในที่เดียว: * ผ่านทาง @NBA บน Twitter / YouTube เปิดปิด คริสเป็นเงินสด คริสมิดเดิลตันออลสตาร์ของมิลวอกีเริ่มฟองสบู่ในช่วงที่สามในขณะที่เขาเปลี่ยนจัมเปอร์ที่น่าประทับใจด้วยระดับความยากสูง เขายังคงช่วยบังคับ OT จากนั้นก็ทำให้ชนะด้วยคลัทช์สามครั้งโดยเหลือเวลาเล่นอีกหกวินาที มิดเดิลตัน (36 PTS) ส่งมอบผลงานที่ยอดเยี่ยมเมื่อ Bucks ต่อสู้กับการคัดออก pic.twitter.com/VUHIvWTO5s – เอ็นบีเอทีวี (@NBATV) 6 กันยายน 2020 MIDDLETON (34 PTS) ต่อ 3 !!!@ เป็ด 116@ ไมอามีฮีท 112 6.3 […]

ไฮไลท์รอบตัดเชือก NBA พรีเมียร์ตั้งแต่วันแรงงานปี 2020

วันจันทร์มีซีรีส์ใกล้ชิดสองสามชุดที่ผูกปมไว้ แต่มันเป็นเรื่องด้านเดียวในเกมที่ 5 สำหรับเซลติกส์ – แร็พเตอร์ในขณะที่บอสตันทำให้เกิดการกระหน่ำอย่างโหดร้ายที่เกิดขึ้นหลังการให้คะแนนที่สมดุล และทีมเดนเวอร์ที่แข็งกระด้างซึ่งนำโดย Nikola Jokic เข้าร่วมการแข่งขันที่ใกล้ชิดซึ่ง Paul George ขับเคลื่อน LA เพื่อก้าวนำหน้า 2-1 ในซีรีส์ เพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน NBA Playoff ในวันแรงงานทั้งหมดในที่เดียว: * ผ่านทาง @NBA บน Twitter / YouTube

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันอังคาร (8 กันยายน 2020)

Milwaukee Bucks ไม่มี MVP Giannis Antetokounmpo เนื่องจากอาการบาดเจ็บและการขาดหายไปของเขานั้นชัดเจนเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถเอาชนะ Miami Heat ที่ร้อนระอุซึ่งทำให้ Bucks วิ่งไปในฟองสบู่ ตอนนั้น LBJ หยิบขวา ที่เขาออกไป ในขณะที่เขาจุดคะแนนกล่องด้วยคะแนนที่ฉูดฉาดและจังหวะที่น่าตื่นเต้น ส่วนที่เหลือของไฮไลท์ของวันจะถูกปัดเศษด้วย dunks และ dimes ที่เหมือนกัน เพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน NBA Playoff ในวันอังคารทั้งหมดในที่เดียว: * ผ่านทาง @NBA บน Twitter / YouTube เปิดปิด # 1 ในเพลย์ออฟชนะ เลอบรอนเจมส์กำลังแข่งขันในระดับที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงในเกมที่ 3 ในขณะที่เขาอ้างว่าครอบครองชัยชนะในรอบรองชนะเลิศมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาทำเช่นนั้นในครึ่งแรก 29 แต้มที่ชวนให้หลงใหลเป็นซูเปอร์แมนในการป้องกันและแสดงวิสัยทัศน์เวทมนตร์บนคอร์ท เลอบรอนลดลง 29 ในครึ่งแรก! @ คิงเจมส์ โพสต์ 36 PTS, 7 REB, 5 AST, […]

ข้อเท็จจริงที่ดีที่สุดเกี่ยวกับทีม NFL ทุกทีม

นิวออร์ลีนส์เข้าสู่ยุนี้โดยไม่มี QB ภายใต้สัญญา พวกเขาเซ็นสัญญากับ Brees และ Taysom Hill อีกครั้งในขณะที่ดูป้าย Teddy Bridgewater กับ Carolina และแทนที่เขาด้วย Jameis Winston Drew Brees มี 5 ฤดูกาลโดยมีระยะการจ่ายบอลมากกว่า 5,000 หลา ไม่มีผู้เล่นคนอื่นในประวัติศาสตร์ NFL ที่มีมากกว่า 1 pic.twitter.com/juSUzQyNaa – Pro Sports Outlook (@PSO_Sports) 19 มิถุนายน 2020 เพียง 5 QB ที่มี 5,100+ หลาผ่านในฤดูกาล:1. Peyton Manning, DEN – 2013 (5,477)2. Drew Brees, NOR – 4x (5,476 ’11)3. […]

นักเก็ตจบการคัมแบ็ก 3-1 หลังจาก Clippers Choke ในเกมที่ 7

ในช่วงเริ่มต้นของรอบตัดเชือกนักเก็ตไม่เคยได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้แข่งขันชิงแชมป์จากใครก็ตามที่อยู่นอกเดนเวอร์ ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว สโมสร Mile High แสดงท่าทีที่กัดฟันและ ‘ไม่พูดตาย’ อีกครั้งด้วยการกลับมาจากการขาดดุลอีก 3-1 ครั้ง จามาลเมอร์เรย์ยังคงวิ่งเพลย์ออฟที่มีความสามารถ MVP ต่อไปและ Jokic แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าทำไมเขาถึงเป็นหนึ่งในชายร่างใหญ่ที่ดีที่สุดในลีก นักเก็ตยังได้รับนาทีที่ดีจาก Gary Harris ที่เพิ่งได้รับบาดเจ็บและเกมที่ 4 ที่กำลังดิ้นรน Jerami Grant DEN กำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นพลังที่แท้จริงและคงไม่น่าแปลกใจหากพวกเขาสามารถดึงความไม่พอใจให้กับเลเกอร์สตาร์ดังได้ พิจารณาเหตุผลเหล่านี้. ที่น่าประทับใจเช่นเดียวกับนักเก็ตที่ชนะมันก็ยิ่งสร้างความผิดหวังให้กับ Clippers นี่ดูเหมือนปีที่พวกเขาสามารถเอาชนะโคกและในที่สุดก็เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตกยุติความแห้งแล้งในประวัติศาสตร์ 50 ปี การสูญเสียครั้งนี้ทำให้ความทรงจำอันน่าสยดสยองของคลิปเปอร์ “ล็อบซิตี้” ปี 2015 ซึ่งนำอีก 3-1 และแพ้ให้กับร็อคเก็ตส์ก่อนการประชุมรอบชิงชนะเลิศของตะวันตก ในท้ายที่สุด Kawhi และ Paul George ถูกคาดหวังว่าจะเปลี่ยน Clippers ไปรอบ ๆ แต่พวกเขาก็สำลักในเกมนี้โดยรวมเป็นศูนย์คะแนนในควอเตอร์ที่สี่และรวมเพียงห้าครั้งในครึ่งหลัง สิ่งนี้น่าจะนำไปสู่การสั่นคลอนบัญชีรายชื่อในช่วงซัมเมอร์นี้เนื่องจากแอลเอพึ่งพาผู้เล่นมิติเดียวหลายคน (ลูวิลเบเวอร์ลีย์ฮาร์เรลล์ ฯลฯ ) และแสดงให้เห็นว่าความต่อเนื่องและเคมีที่สำคัญในการประสบความสำเร็จในรอบรองชนะเลิศในช่วงเวลาที่เข้มข้นที่สุด

Back to top