lucky-musical.com

Month: March 2021

รัสเซลเวสต์บรูกเป็นเครื่องจักรทริปเปิล – ดับเบิ้ลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ

รัสเซลเวสต์บรูคเป็นเครื่องจักรสามเท่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ สี สำคัญ | เต็ม มุมมองของพ่อมด มีสถิติในการสำรองข้อมูลที่อ้างว่า Westbrook เป็นเครื่องจักรสามเท่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาครองสถิติ T-D มากที่สุดในฤดูกาลเดียวซึ่งเป็น 42 ในช่วงแคมเปญ MVP 2016-17 ของเขา เขาเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในครึ่งเกมของเขาในช่วงฤดูกาลมหัศจรรย์นั้น เขาทำสถิติได้เหนือกว่า ออสการ์โรเบอร์สตัน ตั้งแต่ฤดูกาล 1961-62 ที่ยืนยาวถึง 55 ปี! นอกจากนี้เขายังครองสถิติสองในสามอันดับแรกของฤดูกาลเดียวสามครั้งรวมถึงสามในเจ็ดอันดับแรก ในส่วนที่เกี่ยวกับตลอดกาลปัจจุบันเขาอยู่ในอันดับที่สองโดย 20 ตามหลังออสการ์โรเบอร์สตันผู้ยิ่งใหญ่ ปัจจุบันเวสต์บรูกอายุ 32 ปีและไม่แสดงอาการช้าลง เขามีอยู่แล้ว 16 นัดในฤดูกาลนี้เพียงแค่ 37 เกม เขาเฉลี่ยเพิ่มเป็นสามเท่าในฤดูกาลนี้เป็นครั้งที่สี่ในอาชีพการงานของเขาในขณะที่ฤดูกาล 61-62 ของโรเบิร์ตสันเป็นครั้งเดียวที่ผู้เล่นทำเช่นนั้น สมมติว่ารัสยังคงครองอำนาจต่อไปไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าเขาไม่ควรผ่านโรเบิร์ตสันในลีดเดอร์บอร์ดตลอดกาลในต้นฤดูกาลหน้า สถิติที่น่าทึ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงระดับการผลิตที่ยอดเยี่ยมของเวสต์บรูคว่ายิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเมื่อต้องมีส่วนร่วมในทุกแง่มุมของเกมในระดับสูงและบันทึกว่ามีชื่อเสียงสามเท่า

วิดีโอ: Ja Morant ด้วยการสิ้นสุดที่น่าทึ่งที่ขอบ

Ja Morant แสดงความเป็นนักกีฬาด้วยการแสดงกายกรรมที่ขอบระหว่างชัยชนะเหนือจรวดของเมมฟิสเมื่อวันจันทร์ จาด้วยการแสดงกายกรรม pic.twitter.com/ZKZUM3BbAQ – เอ็นบีเอทีวี (@NBATV) 30 มีนาคม 2564 โพสต์ วิดีโอ: Ja Morant ด้วยการสิ้นสุดที่น่าทึ่งที่ขอบ ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ Pro Sports Outlook.

QB ที่เร่งรีบที่สุดตลอดกาล

LAMAR JACKSON และ MICHAEL VICK มีฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ QB RUSHING สี สำคัญ | เต็ม มุมมอง RAVENS ลามาร์แจ็คสันได้กระตุ้นแฟน ๆ NFL ตั้งแต่เข้าสู่ลีกในปี 2018 และได้ทำคดีของเขาอย่างรวดเร็วในฐานะ QB ที่เร่งรีบที่สุดตลอดกาล. ในขณะที่เขายังคงมีสถิติที่ต้องทำลายและความทรงจำอีกมากมายก่อนที่จะได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ด้วยชื่อนั้นก็ไม่มีข้อโต้แย้งในความจริงที่ว่าฤดูกาล 2019 และ 2020 ของเขาเป็นฤดูกาลที่วิ่งในตำนานตลอดกาลสำหรับผู้เล่นที่สัมผัสบอลในทุก ๆ การเล่น ไมเคิลวิคเป็น QB เพียงคนเดียวที่เคยทำให้เกิดคราสบนที่ราบสูงวิ่ง 1,000 หลาก่อนที่ลามาร์จะมาถึงและตอนนี้มี QB สองตัวที่ยืนอยู่เหนือส่วนที่เหลือ

คริสพอลเป็นผู้สัญจรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 21

คริสพอลเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 21 สี สำคัญ | เต็ม SUNS OUTLOOK ตั้งแต่ปี 2005 คริสพอลแอสซิสต์ต่อเกมน้อยที่สุดในฤดูกาลเดียวคือ 6.7 เขาเป็นผู้นำผู้ช่วยของลีกสี่ครั้งในอาชีพของเขาเชื่อมโยงกับ สตีฟแนช ให้มากที่สุดในช่วงเวลานั้น ภูมิภาค Rondo มีตำแหน่งแอสซิสต์สามตำแหน่งในอาชีพการงานของพอล CP3 มีค่าเฉลี่ยสองเท่าในหกฤดูกาลและเมื่ออายุ 35 ปีเกือบ 36 ปีเขาอยู่ที่ห้าในลีกใน APG ตั้งแต่ปีแรก ๆ ที่เมืองนิวออร์ลีนส์เมืองลูกเทนนิสของเขาในแอลเอจนถึงความท้าทายครั้งใหม่ในฟีนิกซ์พอลได้รับความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ความสามารถของเขาในการมีผลรวมการช่วยเหลือที่น่าประทับใจในทีมที่มีการสนับสนุนที่ไม่โดดเด่นสำหรับอาชีพส่วนใหญ่ของเขาจะเพิ่มมรดกของเขา จุดจบของสตรีคในอาชีพนี้เรียกร้องให้มีการชื่นชมผู้สัญจรที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21

การบาดเจ็บของบาสเกตบอลที่พบบ่อยที่สุดในหมู่ผู้เล่น

LeBron James, Steph Curry, Anthony Davis, Joel Embiid และ Kevin Durant ต่างหายจากอาการบาดเจ็บในตอนนี้😔 pic.twitter.com/k5m0UKbPLW – Pro Sports Outlook (@PSO_Sports) 21 มีนาคม 2564 ในขณะที่ข่าวกำลังพูดถึงการบาดเจ็บล่าสุดในเกมระดับมืออาชีพเช่นข้อเท้าแพลงล่าสุดของเลอบรอนเจมส์รู้สึกเกี่ยวข้องกับการเจาะลึกเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่พบบ่อยที่สุดในบาสเก็ตบอล ผู้เล่นมืออาชีพผู้เล่นในวิทยาลัยและแม้แต่ผู้เล่นสันทนาการก็มีโอกาสได้รับบาดเจ็บได้ง่ายอันเป็นผลมาจากการสัมผัสทางกายภาพกิจกรรมที่เกิดขึ้นในช่วงสั้น ๆ และการหยุดและเริ่มเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีการบาดเจ็บบ่อยครั้งผู้เล่นจึงจำเป็นต้องเตรียมและป้องกันขาเท้าและมือซึ่งเป็นบริเวณที่เสี่ยงที่สุด เคล็ดขัดยอกข้อเท้าและน่องเป็นอาการบาดเจ็บที่พบบ่อยที่สุดเมื่อเล่นห่วง ไม่ว่ากิจวัตรการฝึกซ้อมและการอุ่นเครื่องจะเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ พื้นลื่นการลงจอดที่ไม่มั่นคงการกระโดดอย่างรวดเร็วเป็นสาเหตุที่ยกมาบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามอาการเคล็ดขัดยอกที่ขาส่วนล่างต้องการการพักผ่อนเพื่อรักษา เลอบรอนเจมส์ผู้มี เมื่อเร็ว ๆ นี้ข้อเท้าแพลงและแอนโธนี่เดวิสที่กำลังฟื้นตัวจากอาการเจ็บน่องมีแผนที่จะพลาดเกมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจนถึงเดือนพฤษภาคมเป็นอย่างน้อย เมื่อถึงเวลาพฤษภาคมเราคาดว่าแพทย์จะแนะนำให้ผู้เล่นใช้เทป kt เพื่อป้องกัน รายการ kt เทปที่ดีที่สุด สำหรับแอปพลิเคชันใด ๆ ค่อนข้างนานเนื่องจากเทปได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในการให้การสนับสนุนเพิ่มเติมในระหว่างการกู้คืน การบาดเจ็บที่ขาเช่นเข่าและเอ็นไขว้หน้าฉีกเป็นปัญหามากขึ้นเนื่องจากทำให้ผู้เล่นเสี่ยงต่อการบาดเจ็บซ้ำมากขึ้น ทั้งเข่าของจัมเปอร์และการฉีกขาดของ ACL มักเกิดจากความเครียดซ้ำ ๆ อันเป็นผลมาจากการระเบิดอย่างรวดเร็ว น่าเสียดายที่การเดินทางเพื่อพักฟื้นอาจยาวนานและเจ็บปวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่มีอาการตึงเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อในบริเวณนั้น มากที่สุด ผู้เล่นที่ฉีก ACL ของพวกเขา และฟื้นตัวได้มากพอที่จะกลับมาเล่นเกมต่อไปได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในระหว่างกระบวนการ […]

วิธีการเลือกชุดกีฬาที่เหมาะสม

การสวมชุดกีฬาที่เหมาะสมสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในระหว่างการออกกำลังกายได้ ควรค่าแก่การลงทุนในชุดออกกำลังกายคุณภาพสูง อาจดูเหมือนว่าการลงทุนเงินเป็นจำนวนมากในเสื้อผ้าที่เพิ่มประสิทธิภาพอาจเป็นความคิดที่บ้าคลั่งโดยเฉพาะเมื่อคุณอายุแค่ ออกกำลังกายด้วยตัวเอง. ท้ายที่สุดพวกเขาจะมีเหงื่อออกดังนั้นใคร ๆ ก็อาจคิดว่าแค่สวมเสื้อยืดผ้าฝ้ายตัวเก่าและกางเกงขาสั้นก็น่าจะได้งานแล้ว อย่างไรก็ตามการลงทุนในชุดออกกำลังกายสามารถทำประโยชน์ให้คุณได้มากมาย นี่คือผลประโยชน์ของการลงทุนในชุดกีฬาคุณภาพสูง คุณรู้หรือไม่ว่าชุดกีฬาบางประเภทถูกห้ามไม่ให้ว่ายน้ำมืออาชีพเพราะจริงๆแล้วพวกเขาจะโกนเวลาไม่กี่นาทีจากเวลารอบทำให้ผู้สวมใส่ได้เปรียบอย่างไม่ยุติธรรม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอุปกรณ์กีฬาสามารถส่งผลกระทบอย่างมาก เลือกชุดที่จะขับเหงื่อออกจากร่างกายเมื่อทำได้ หากคุณออกกำลังกายโดยใช้วัสดุที่ไม่ระบายอากาศจะช่วยยับยั้งความร้อนไม่ให้ปล่อยออกจากร่างกายของคุณและจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวและทำงานได้ช้า หากคุณสวมใส่อุปกรณ์กีฬาที่ไม่เหมาะสม ประเภทของกีฬา หรือออกกำลังกายที่คุณทำคุณอาจได้รับบาดเจ็บ หากคุณอาศัยอยู่ในสภาพอากาศหนาวเย็นและออกไปวิ่งควรสวมเสื้อผ้าที่ครอบคลุมทั้งร่างกาย หากคุณอยู่ในสภาพอากาศที่อบอุ่นและวิ่งคุณจำเป็นต้องคลุมศีรษะและหาวิธีปกป้องใบหน้าจากเหงื่อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับความคุ้มครองอย่างถูกต้องไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายแบบไหนก็ตาม ตัวอย่างเช่นเสื้อยืดที่คับเกินไปอาจ จำกัด การเคลื่อนไหวของคุณอย่างรุนแรงในขณะที่คุณออกกำลังกาย ชุดออกกำลังกายของคุณไม่ควรขี่ขึ้นหรือลงในขณะที่คุณออกกำลังกาย การบาดเจ็บอาจเกิดขึ้นกับเท้าของคุณได้หากคุณไม่สวมรองเท้าที่เหมาะสม ลองดูที่ไฟล์ ส่วนโค้งของเท้าของคุณ จากนั้นรับคำแนะนำเกี่ยวกับประเภทของเม็ดมีดกายอุปกรณ์ที่คุณอาจต้องการเพื่อให้คุณได้รับการสนับสนุนที่เหมาะสมเมื่อคุณกำลังวิ่งหรือกระโดด หากคุณเป็นนักวิ่งคุณจะต้องเปลี่ยนรองเท้าออกกำลังกายทุกๆ 500 ไมล์ คุณสามารถซื้อชุดกีฬาที่ดีที่สุดทางออนไลน์ได้ที่ เส้นโค้ง n รองเท้าต่อสู้. เสื้อผ้าที่บีบอัดสามารถช่วยให้คุณฟื้นตัวได้นานหลังจากออกกำลังกายเป็นเวลานาน เสื้อผ้าบีบอัดจะให้การบีบอัดที่มีระดับเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียน วิธีนี้จะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น การไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้นไปยังกล้ามเนื้อของคุณจะหยุดการผลิตกรดแลคติกในขณะที่คุณออกกำลังกาย สิ่งนี้จะต้องป้องกันไม่ให้กล้ามเนื้อของคุณเจ็บและตึงหลังจากออกกำลังกายเสร็จ การฟิตร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ อย่างไรก็ตามในขณะที่คุณกำลังพิจารณาว่าแผนการออกกำลังกายใดที่เหมาะกับคุณคุณควรคิดถึงประเภทของอุปกรณ์กีฬาที่จะอำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายของคุณด้วย เหนือสิ่งอื่นใดคุณควรสบายใจในขณะที่ออกกำลังกาย นั่นหมายความว่าเสื้อผ้าที่เลือกควรเหมาะสมกับการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสวมรองเท้าที่เหมาะสมเพื่อให้เท้าของคุณแข็งแรงและมีพลังในระหว่างการออกกำลังกาย

5 ประเด็นหลักจาก NBA Trade Deadline ปี 2021

สี สำคัญ | เต็ม ROCKETS OUTLOOK 1. Houston Rockets ล้มเหลวในการค้าของ James Harden: ฮูสตันให้ไป วิกเตอร์โอลาดิโป ไปยังไมอามีทำให้ชัดเจนว่าตอนนี้การสร้างใหม่ทั้งหมดพร้อมให้บริการแล้ว การซื้อขายครั้งนี้ดูค่อนข้างแย่สำหรับฮูสตันเนื่องจากมันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้อะไรจากอะไร เจมส์ฮาร์เดน. โดยพื้นฐานแล้วพวกเขามีร่างเลือกในอนาคต ไม่มีผู้เล่นคนสำคัญมาที่ฮูสตันจากผลของการซื้อขายครั้งนี้ พวกเขาสับสนอย่างมากเมื่อพวกเขามีโอกาสที่จะลงจอด Ben Simmons หรือ Caris LeVert, Jarrett Allen รวมถึงตัวเลือกและจบลงด้วยเกมประมาณ 20 เกมจาก Oladipo Kelly Olynyk, เอเวอรี่แบรดลีย์และร่างเลือกสำหรับซูเปอร์สตาร์เจมส์ฮาร์เดน 2. ไม่มีผู้เข้าแข่งขันรายใดที่จะทำได้ดีกว่าเดนเวอร์: เดนเวอร์สร้างกระแสครั้งใหญ่ในวันพฤหัสบดีเนื่องจากพวกเขาพยายามปรับปรุงบัญชีรายชื่อปัจจุบันของพวกเขาด้วยชื่อที่ใหญ่ขึ้นโดยเปิดกว้างทางตะวันตกหลังจากการบาดเจ็บของ LeBron & AD พวกเขาสามารถที่จะได้รับ แอรอนกอร์ดอนและสูญเสียผู้บาดเจ็บเท่านั้น แกรี่แฮร์ริส, ไม่ได้รับการพิสูจน์ อาร์เจแฮมป์ตันและร่างเลือกปี 2025 นอกจากนี้พวกเขาหยิบขึ้นมา JaVale McGee จากคลีฟแลนด์ ไม่มีผู้แข่งขันรายใดปรับปรุงบัญชีรายชื่อของพวกเขาในวันครบกำหนดมากกว่าเดนเวอร์ 3. Miami Heat จะเป็นปลายทางของตัวแทนฟรีอันดับ […]

วิธีการเลือกพัตเตอร์กอล์ฟที่ดีที่สุด

นักกีฬาที่ดีที่สุดบางคนใน NFL, NBA และ MLB ชอบเล่นกอล์ฟในเวลาว่างและแฟน ๆ ก็ให้ความสนใจมากขึ้นเช่นกัน สำหรับใครก็ตามที่ต้องการทำผลงานในสนามกอล์ฟเป็นสิ่งที่ต้องมี นักกอล์ฟทุกคนต้องมีไม้กอล์ฟประเภทนี้ในถุงกอล์ฟเมื่อเล่นกีฬา พัตเตอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างจังหวะที่ค่อนข้างสั้นและความเร็วต่ำซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ลูกบอลเข้าหลุมจากระยะใกล้ จากที่กล่าวมาอ่านต่อเพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อไม้กอล์ฟประเภทนี้ ความยาว: ประการแรกความยาวของพัตเตอร์มีความสำคัญยิ่ง ต้องเหมาะสมกับความสูงและจังหวะของคุณ สิ่งนี้สำคัญมากหากคุณต้องมีการพัตต์คุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ บทวิจารณ์: เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะอ่านบทวิจารณ์ที่ลูกค้าในอดีตทิ้งไว้เมื่อซื้อไม้กอล์ฟ สิ่งนี้จะให้ความกระจ่างแก่คุณในประเด็นต่างๆหากมีหรือจะยืนยันว่าพัตเตอร์เป็นตัวเลือกที่ดี เว็บไซต์เช่น GolfersThought.com เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคำแนะนำระดับมืออาชีพ ออกแบบ: คุณมีแบบให้เลือกมากมายรวมถึงพัตเตอร์น้ำหนักอุปกรณ์ต่อพ่วงพัตเตอร์เบลดและพัตเตอร์ตะลุมพุก สิ่งที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นของคุณ ยี่ห้อ: ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเตารีดกอล์ฟหรือไดร์เวอร์กอล์ฟขอแนะนำให้เลือกยี่ห้อที่มีคุณภาพสูง อย่าไปหาแบรนด์ที่ไม่รู้จักเพียงเพื่อประหยัดเงินเพราะมันจะทำให้คุณเสียเงินมากขึ้นในระยะยาว แบรนด์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ได้แก่ Callaway, Titleist, TaylorMade, PING, Cleveland Golf และ Nike ใบหน้า: สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดหน้าตาของพัตเตอร์เป็นสิ่งที่ต้องคิดให้รอบคอบเช่นกัน ตัวเลือกหลัก ได้แก่ พัตเตอร์โลหะเม็ดมีดและแบบร่อง ไม่มีคำตอบที่ถูกหรือผิด แต่คนส่วนใหญ่ชอบพัตเตอร์หน้าโลหะเนื่องจากพวกเขาให้การโจมตีที่หนักหน่วง แต่ตอบสนองได้ดีมาก วิธีที่ง่ายที่สุดในการขนส่งพัตเตอร์และสโมสรอื่น ๆ ของคุณ รถกอล์ฟไฟฟ้าสามารถช่วยชีวิตได้ทุกอย่าง นักกอล์ฟ. คุณต้องการพกไม้กอล์ฟไปรอบ ๆ สนามหรือไม่? […]

แนวโน้ม 5 อันดับแรกของ NBA Draft ในเดือนมีนาคม Madness

[Highlights] PG, โอคลาโฮมา, FR: 20.2 PPG (48% FG | 41% 3P), 6.3 RPG, 3.6 APG, 0.8 BPG, 1.4 SPG, 4.2 TOV กีฬา: B + ทักษะ NBA: ก การผลิต: ก ความเสี่ยง: ก โดยรวม: ก หากจะสร้างต้นแบบสำหรับผู้พิทักษ์ NBA ยุคใหม่ Cade Cunningham ก็คงอยู่ไม่ไกล พอยต์การ์ดน้องใหม่ของรัฐโอคลาโฮมาเป็นผู้เล่นรอบด้านที่ดีที่สุดในชั้นเรียนของปีนี้และมักจะได้รับเลือกอันดับ 1 โดยรวมในร่างของฤดูร้อนนี้ คันนิงแฮมมีความรู้สึกที่น่าทึ่งสำหรับเกมนี้และปล่อยให้เกมพัฒนาต่อหน้าเขาเพื่อทำให้ทีมของเขาเคลื่อนที่ได้ดีที่สุด บางครั้งนี่หมายถึงการเข้ายึดครองเกมด้วยความสามารถในการทำประตูของเขาเช่นเดียวกับที่เขาทำกับคู่แข่งในรัฐโอคลาโฮมาด้วยแต้ม 40 แต้มสองเท่า นอกจากนี้เขายังเข้าสู่บทบาทผู้อำนวยความสะดวกมากขึ้นในบางครั้งในขณะที่ปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมของเขาแบกรับภาระที่น่ารังเกียจ คุณภาพนี้เป็นสิ่งที่ผู้เล่นมืออาชีพส่วนใหญ่ไม่เข้าใจจนกว่าจะถึงช่วงหลังของอาชีพและเป็นส่วนที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุดในเกมของ Cade เคดไม่กลัวช่วงเวลาสำคัญด้วยการแสดง 24+ แต้มทั้งหมดของเขามาเทียบกับทีมอันดับ สิ่งนี้น่าจะทำให้ March Madness […]

ทำไม Uconn ถึงเป็นทีม March Madness ที่ดีที่สุดในการลงทุนใน FANDEX

UConn เพิ่งจบฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและมีศักยภาพที่จะวิ่งลึกในทัวร์นาเมนต์ March Madness และกำลังได้รับการประเมินจากตลาดหลักทรัพย์กีฬาออนไลน์บน FANDEX ลงชื่อสมัครใช้ FANDEX และลงทุนในทีมที่คุณเชื่อมั่นฟรีและรับรางวัลจริงด้วยการลงทุนที่เหมาะสม สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ UCONN ที่เข้าร่วมการแข่งขันมีดังนี้: – PG RJ Cole เล่นให้กับ Bob Hurley ที่ St Anthonys High School และตอนนี้เล่นให้กับ Danny ลูกชายของเขาที่ UConn – นี่เป็นการปรากฏตัวในทัวร์นาเมนต์ครั้งแรกของเฮอร์ลีย์กับ Huskies นับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชในปี 2018 – ผู้เล่น 6 คนที่แตกต่างกันนำ UConn ทำคะแนนได้อย่างน้อย 1 เกมในฤดูกาลนี้ UCONN กับ Seton Hall Highlights UCONN กับ Providence Highlights [Highlights] G James Bouknight, SO: […]

Back to top