lucky-musical.com

Month: April 2021

การพัฒนาของ Kevin Porter Jr. จะกำหนดแนวโน้มในอนาคตของฮูสตัน

การพัฒนาของ KEVIN PORTER JR จะบ่งบอกถึงอนาคตของ HOUSTON สี สำคัญ | เต็ม ROCKETS OUTLOOK หนึ่งในชิ้นส่วนสำคัญของพวกเขาที่ก้าวไปข้างหน้าคืออายุ 20 ปี เควินพอร์เตอร์จูเนียร์ซึ่งกำลังทำผลงานได้สูงสุดถึง 50 คะแนนในอาชีพการงานในชัยชนะเหนือมิลวอกี KPJ เล่น 15 เกมใน G-league จริงในปีนี้และมีเพียง 22 ครั้งในฤดูกาลนี้สำหรับฮุสตัน เขาได้รับการเรียกร้องหลังจากครอง G-league ด้วยคะแนน 24.1 ต่อเกม Porter Jr. เป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA ที่ทำคะแนนช่วยได้ถึง 50 คะแนน 10 คะแนน การเฉลี่ย 15.2 คะแนนต่อเกมในฤดูกาลนี้สำหรับทีมฮุสตันที่ย่ำแย่ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถเป็นกำลังในลีกนี้ได้ในอีกสักระยะ ผลิตภัณฑ์ของ USC ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเขาในฐานะจุดโฟกัสที่น่ารังเกียจและฮูสตันจะต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ KPJ จะเป็นส่วนประกอบสำคัญของฮูสตันเนื่องจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเขาจะกำหนดแนวโน้มในอนาคตของพวกเขา

การบาดเจ็บของผู้เล่นสตาร์กำลังพอกพูนและเปลี่ยนแปลงการเพาะเมล็ดเพลย์ออฟอย่างมีนัยสำคัญ

การบาดเจ็บของผู้เล่นสตาร์กำลังเพิ่มขึ้นและเปลี่ยนแปลงเมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟอย่างมีนัยสำคัญ สี สำคัญ | เต็ม LAKERS OUTLOOK การบาดเจ็บทั้งหมดเหล่านี้ก่อตัวขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อเร็ว ๆ นี้ส่งผลกระทบต่อเกมคืนนี้และกำลังเปลี่ยนแปลงการแข่งขันรอบรองชนะเลิศเช่นกัน ทีมเหล่านี้เกือบทั้งหมดที่เล่นโดยไม่มีดาวในคืนวันพุธอยู่ในตำแหน่งเพลย์ออฟหรือเพลย์อิน เห็นได้ชัดว่าทีมเหล่านี้ขาดผู้เล่นหลักไปเพียงคืนเดียวในบางตัวอย่าง แต่มันอาจทำร้ายพวกเขาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเช่นกัน มันสามารถนำไปสู่ทีมที่ล้มอันดับได้เป็นอย่างดีทำให้ทีมที่มีสุขภาพดีกว่าสามารถจับพวกเขาได้และยิงให้พวกเขาในการแข่งขันเพลย์ออฟหรือเมล็ดพันธุ์ที่สูงกว่า ผู้เล่นอย่างเลอบรอนเจมส์ที่บาดเจ็บหนักกว่านั้นแย่กว่าคนที่บาดเจ็บมากกว่าและเข้าและออกจากผู้เล่นตัวจริงโดยไม่พลาดเกมติดต่อกันมากเกินไป เจมส์น่าจะเกือบจะเข้าสู่บาสเก็ตบอลเพลย์ออฟซึ่งเหนื่อยกว่าฤดูกาลปกติมากและการเข้าสู่ช่วงเวลานั้นหลังจากห่างหายไปนานเป็นสิ่งที่ยากที่จะทำ ความรุนแรงและระยะเวลาของการบาดเจ็บเหล่านี้ต่อผู้เล่นสตาร์จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อเมล็ดพันธุ์สุดท้ายและจะมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันในช่วงหลังฤดูกาลของปีนี้

วันที่ดีที่สุด: 28 เมษายน 2564

DC จัดการแข่งขัน Dunk กับ LA ในขณะที่ฤดูกาลประวัติศาสตร์สามคู่ของ Westbrook ดำเนินต่อไป สองวันหลังจากเห็นสตรีคการชนะแปดเกมของพวกเขาสิ้นสุดลงพ่อมดกลับมาสู่หนทางแห่งชัยชนะด้วยการโค่น Lakers 116-107 ในทีวีระดับประเทศ วอชิงตันเป็นผู้นำอีกครั้งโดยคู่หูแบ็คกราวน์ที่มีพลวัตของพวกเขา รัสเซลเวสต์บรูก (18 PTS, 18 REB, 14 AST) และ แบรดลีย์บีล (เกมสูง 27 PTS) เวสต์บรูกบันทึกสถิติสามเท่าของฤดูกาลที่ 30 ของเขาเป็นครั้งที่สามที่เขาทำคะแนนได้ในช่วงอาชีพ 12 ปีของเขาผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมดรวมกันเป็นสองฤดูกาลในประวัติศาสตร์ เมื่อคืนรัสเซลเวสต์บรูก: ✅ 18 จุด✅ 18 REB✅ 14 AST มันเป็นสามครั้งที่ 30 ของเขาในฤดูกาลนี้ เวสต์บรูคเป็นเจ้าของสามในห้าฤดูกาลในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอซึ่งผู้เล่นได้บันทึกอย่างน้อย 30 ครั้งที่สามคู่และเขาเป็นผู้เล่นคนเดียวที่มีหลายฤดูกาลดังกล่าว pic.twitter.com/ke6GcWavJY – Justin Kubatko (@jkubatko) 29 เมษายน 2564 รัสเซลเวสต์บรูกผูกออสการ์โรเบิร์ตสันในฤดูกาลอาชีพมากที่สุด […]

วันที่ดีที่สุด: 27 เมษายน 2021

Vladimir Guerrero Jr. สร้างประวัติศาสตร์ MLB ด้วยผลงาน 3-HR, 7-RBI โตรอนโต วลาดิเมียร์เกร์เรโรจูเนียร์ แสดงพลังปะทะกับคนในชาติโดยระเบิดการวิ่งกลับบ้านสามครั้งและ RBI เจ็ดครั้งในชัยชนะ 9-5 ของ Blue Jays ที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้นเขาทำกับวอชิงตันเอซ แม็กซ์เชอร์เซอร์ที่ยอมแพ้เพียง 1 ครั้งที่ได้รับใน 19 โอกาสในการออกสตาร์ทสามครั้งก่อนหน้านี้ 🚀 VLADDY SLAM 🚀 pic.twitter.com/7RQcQKF7zs – เอ็ม (@MLB) 28 เมษายน 2564 อีก💣จาก Vladdy 😳 pic.twitter.com/qOqLYoDR0A – เอ็ม (@MLB) 28 เมษายน 2564 VLAD JR. ตอนนี้มีสาม HR และ 7 RBI ในคืนนี้😱 pic.twitter.com/1M5WxD3h0V – เอ็ม […]

จดจำมรดกของ Tony Romo 1 ใน Cowboys QB ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

หนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ของ DALLAS COWBOYS เมื่อผู้คนมองย้อนกลับไปที่ QB ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสองทศวรรษแรกในศตวรรษที่ 21 ชื่อของ Tony Romo จะไม่ถูกจดจำในแง่เดียวกับ Tom Brady, Peyton Manning, Drew Brees หรือ Ben Roethlisberger อย่างไรก็ตามไม่มีผู้เล่นรายใดสามารถพูดได้ว่าพวกเขาเป็นแฟรนไชส์ ​​QB สำหรับแฟรนไชส์อันดับ 1 ในวงการฟุตบอล Dallas Cowboys เป็น“ ทีมอเมริกา” และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จในสนาม แต่พวกเขาก็ยังคงรักษาแบรนด์ที่มีความหมายเหมือนกันกับการเป็นที่สนใจ Romo อยู่ในจุดศูนย์กลางของสปอตไลท์เป็นเวลา 13 ปีจนถึงปี 2017 เมื่อเขาเรียกมันว่าอาชีพนี้ในฐานะผู้นำตลอดกาลของ Cowboys ในการส่งบอลหลาและ TD และตอนนี้ดูเหมือนจะประสานมรดกของเขาในฐานะนักวิจารณ์ฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่ง

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน 2564

อนาคตของมินเนโซตานั้นเหนือกว่าความสดใสด้วย Young TRIO ที่ดีที่สุดของ NBA ในที่สุดมินนิโซตาก็ได้รับการแสดงที่ยิ่งใหญ่จากสตั๊ดรุ่นเยาว์ทั้งสามของพวกเขาในระหว่างการชนะบนถนนเหนือซาคราเมนโต สามหนุ่มของพวกเขาจาก เมืองคาร์ล – แอนโธนี, แอนโธนีเอ็ดเวิร์ดและ D’Angelo Russell ทั้งหมดมีคะแนนอย่างน้อย 26 คะแนนในขณะที่ KAT มีการรีบาวน์สูงสุดในฤดูกาลด้วย 18 อนาคตของ Timberwolves ดูสดใสเนื่องจากผู้เล่นทั้งหมดเหล่านี้มีอายุ 25 หรือต่ำกว่า ระหว่างทั้งสามคน KAT, D-Lo และ Edwards มีค่าเฉลี่ยรวมกัน 61.8 PPG ในฤดูกาลนี้ซึ่งคิดเป็น 56% ของคะแนนของทีมตลอดทั้งปี รัสเซลพิสูจน์แล้วว่าเขามีศักยภาพระดับออลสตาร์โดยได้รับการยอมรับในปี 2019 เขาได้รับคะแนนเฉลี่ยต่ำกว่า 17.6 คะแนนต่อเกมตลอดอาชีพการงานของเขาและกำลังรอที่จะหาบ้านถาวรโดยตีกลับไปรอบ ๆ ลีกโดยเล่นกับสี่ทีมที่แตกต่างกันตลอด NBA เจ็ดฤดูกาลของเขา เอ็ดเวิร์ดแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาจะเป็นกำลังสำคัญในลีกนี้ไปอีกนานและเป็นฤดูกาลนี้ ราคาต่อรองที่ชื่นชอบ เพื่อคว้ารางวัลหน้าใหม่แห่งปีเว้นแต่ LaMelo จะจุดประกายเมื่อเขากลับมา KAT ได้รับรางวัลนี้ในปี 2015-16 และได้รับการเสนอราคา All-Star สองรางวัลด้วย […]

อนาคตของมินนิโซตายังไม่สดใสด้วยรางวัล Young Trio ยอดเยี่ยมของ NBA

อนาคตของมินเนโซตานั้นเหนือกว่าความสดใสด้วย Young TRIO ที่ดีที่สุดของ NBA สี สำคัญ | เต็ม TIMBERWOLVES มอง ระหว่างทั้งสามคน KAT, D-Lo และ Edwards มีค่าเฉลี่ยรวมกัน 61.8 PPG ในฤดูกาลนี้ซึ่งคิดเป็น 56% ของคะแนนของทีมตลอดทั้งปี รัสเซลพิสูจน์แล้วว่าเขามีศักยภาพระดับออลสตาร์โดยได้รับการยอมรับในปี 2019 เขาได้รับคะแนนเฉลี่ยต่ำกว่า 17.6 คะแนนต่อเกมตลอดอาชีพการงานของเขาและกำลังรอที่จะหาบ้านถาวรโดยตีกลับไปรอบ ๆ ลีกโดยเล่นกับสี่ทีมที่แตกต่างกันตลอด NBA เจ็ดฤดูกาลของเขา เอ็ดเวิร์ดแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาจะเป็นกำลังสำคัญในลีกนี้ไปอีกนานและเป็นฤดูกาลนี้ ราคาต่อรองที่ชื่นชอบ เพื่อคว้ารางวัลหน้าใหม่แห่งปีเว้นแต่ LaMelo จะจุดประกายเมื่อเขากลับมา KAT ได้รับรางวัลนี้ในปี 2015-16 และได้รับการเสนอราคา All-Star สองรางวัลด้วย เด็กอายุ 25 ปี (KAT และ D-Lo) แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถอยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดในลีกและมือใหม่ (เอ็ดเวิร์ดส์) ก็กำลังเดินทางไปที่นั่นเช่นกัน สูตรนี้สร้างขึ้นสำหรับสามหนุ่มที่ดีที่สุดของ NBA ทำให้มินนิโซตามีอนาคตที่มีความหวังรออยู่ข้างหน้า โยนความจริงที่ว่าทีมนี้สามารถเพิ่มโอกาสที่โดดเด่นในร่าง […]

จดจำมรดกของอเล็กซ์สมิ ธ และเรื่องราวการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการกีฬา

อเล็กซ์สมิ ธ มีเรื่องราวการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 21 สี สำคัญ | เต็ม WASHINGTON OUTLOOK Alex Smith ใช้เวลาห้าฤดูกาลใน KC นำหัวหน้าไปสู่การปรากฏตัวในช่วงฤดูร้อนสี่ครั้งในขณะที่ได้รับ Pro Bowl สามครั้ง จากนั้นในปี 2560 แคนซัสซิตีได้ร่าง Patrick Mahomes ที่ 10 โดยรวมทำให้เขานั่งอยู่ข้างหลัง Smith หนึ่งปีก่อนที่จะซื้อขาย QB ที่มีประสบการณ์ไปยัง Washington ในปี 2018 ในฤดูกาลแรกของเขาในวอชิงตันสมิ ธ นำทีมไปสู่สถิติ 6-3 ก่อนที่จะต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการกระดูกหักที่ขาขวาของเขากับฮุสตัน อาการบาดเจ็บเกือบทำให้เขาเสียชีวิตและขาโดยต้องผ่าตัด 17 ครั้งหลังจากที่แผลติดเชื้อ ต้องใช้เวลาเกือบสองปีในการบำบัดและฟื้นฟูก่อนที่สมิ ธ จะกลับสู่สนามฟุตบอลอย่างไม่น่าเป็นไปได้ในสัปดาห์ที่ 5 หลังจากเริ่มต้น ไคล์อัลเลน ลงไป. Smith เริ่มเกม 6 เกมในปี 2020 นำทีมทำสถิติ 5-1 […]

วันที่ดีที่สุด: 19 เมษายน 2564

3x Pro Bowler & 2020 Comeback POY Alex Smith ออกจาก NFL QB ที่รู้จักกันมานาน อเล็กซ์สมิ ธ ประกาศลาออกในวันจันทร์หลังจาก 16 ฤดูกาล NFL สมิ ธ ซึ่งอายุครบ 37 ปีในเดือนพฤษภาคมได้รับการเกณฑ์ทหารหมายเลข 1 โดย 49ers ในปี 2548 เขาใช้เวลาแปดฤดูกาลแรกในซานฟรานซิสโกนำผู้เล่น 49 ปีไปสู่เกมชื่อ NFC ทั้งฤดูกาลล่าสุดของเขาในฐานะผู้เริ่มต้น อย่างไรก็ตามเขาสูญเสียจุดเริ่มต้นของเขาไป Colin Kaepernick หลังจากได้รับบาดเจ็บกลางฤดูกาล 2012 อเล็กซ์สมิ ธ เข้าร่วมการแข่งขันกับนักบุญในรอบตัดเชือก 2011 เพื่อนำทีม 49ers ไปสู่ชัยชนะ • 299 PASS YDS • 3 PASS TD • […]

Steph Curry อยู่ในการฉีกขาดโลกของ NBA ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

STEPH CURRY อยู่ในการทำลายล้าง NBA WORLD ไม่เคยเห็นมาก่อน สี สำคัญ | เต็ม นักรบมอง นักฆ่าหน้าเด็กมีค่าเฉลี่ย 40 คะแนนต่อเกมในการแข่งขัน 11 ครั้งล่าสุดของเขา เขาทำทั้งหมดนี้ในขณะที่มีค่าเฉลี่ยสูงกว่า 50% จากตัวเมือง Curry เป็นนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล แต่เกมนี้ไม่เหมือนที่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ NBA เขามีเกมมากกว่า 40 คะแนนและ 10+ สาม (สี่) ในช่วงท้าย แปดวัน มากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่มีในพวกเขา อาชีพทั้งหมด ที่สำคัญกว่านั้นสำหรับทีมพวกเขาผ่านไป 7-4 เกมในช่วงที่แกงกะหรี่ร้อนแรงรวมถึงชัยชนะเหนือทีมชั้นนำอย่างมิลวอกีเดนเวอร์และฟิลาเดลเฟีย เขาเกือบจะรักษาความหวังในรอบรองชนะเลิศของ Golden State ได้ด้วยมือเดียวและจะต้องร้อนแรงต่อไปเพื่อทำเช่นนั้น ไม่ว่านี่จะเป็นการยิงประตูที่ดีที่สุดในลีกนี้เท่าที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งเคยเห็นมาก็ตาม นักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและผู้เล่น Warriors ที่ดีที่สุดตลอดกาล.

Back to top