lucky-musical.com

Day: April 4, 2021

KAT เสร็จสิ้นโดยถูกระบุว่า “อ่อน”

KAT ทำได้โดยมีฉลากกำกับว่า “SOFT” สี สำคัญ | เต็ม TIMBERWOLVES มอง ในการจับคู่ระหว่าง KAT และ Embiid เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการแลกเปลี่ยนที่ดุเดือดรวมถึงการออก พวกเขายังคงเพิ่มขึ้น สื่อสังคม. ตอนนี้การโต้ตอบเหล่านี้เพิ่งเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและมีความเป็นไปได้ว่าไฟจะถูกจุดโดยอดีตเพื่อนร่วมทีมของทั้งคู่ จิมมี่บัตเลอร์. จิมมี่บัตเลอร์ออกจากมินนิโซตาอย่างฉาวโฉ่หลังจากโทรหา KAT และคนอื่น ๆ ในทีม “เบา ๆ ” และลงเอยที่ Philly กับ Embiid บัตเลอร์และเอ็มบิอิดกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอย่างรวดเร็วและตั้งแต่มิตรภาพนี้เนื้อของเอ็มบิอิดและเคทีก็เริ่มต้นจากที่นั่นเนื่องจากบัตเลอร์น่าจะได้เอ็มบิอิดบนรถไฟ“ KAT นุ่ม” KAT แสดงให้เห็นเมื่อวันเสาร์ว่าเขารู้สึกเบื่อหน่ายกับป้ายนี้อย่างชัดเจนซึ่งแสดงให้เห็นจากผลงานของเขาในตำแหน่งเซ็นเตอร์ที่ดีที่สุดของลีกในคืนวันเสาร์รวมถึงสแลมที่เน้นหนักซึ่งไม่มีใคร “อ่อน” ได้ ความคิดของ KAT เปลี่ยนไปอย่างมากนับตั้งแต่ร่วมมือกับบัตเลอร์และเขาอยู่ในทัวร์ล้างแค้นเพื่ออวดความคิดใหม่ของเขา เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Wolves จะกลายเป็นคู่แข่งเมื่อ D-Lo กลับมาแข็งแรงและ Towns สามารถพิสูจน์ได้ว่าเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อมันมีความสำคัญในฤดู

Milwaukee Bucks กำลังขยายวันหยุด G Jrue ด้วยสัญญา 4y / $ 135M

JRUE HOLIDAY เป็นเหตุผลที่มิลวากีเป็นอันตรายเท่าที่เคยมีมา สี สำคัญ | เต็ม BUCKS OUTLOOK เมื่อมิลวอกียอมแพ้จำนวนมากสำหรับ จือฮอลิเดย์ ในช่วงยุมันทำหน้าที่หลายอย่าง สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการโน้มน้าวผู้มีความสามารถทั่วโลก Giannis Antetokounmpo เพื่อเซ็นสัญญากับ Bucks ในระยะยาว ยอมแพ้ Eric Bledsoe, จอร์จฮิลล์และทรัพย์สินในอนาคตเหล่านั้นได้จ่ายออกไปแล้วเนื่องจาก Greek Freak ได้ลงนามในการขยายเวลาสูงสุดของเขาและมั่นใจว่า MIL จะเป็น แข่งขันกันในอีกหลายปีข้างหน้า ตราบใดที่เขายังมีสุขภาพดี จุดประสงค์หลักอื่น ๆ ในการซื้อขายสำหรับ Jrue Holiday คือการเพิ่มผู้เล่นสองทางที่โดดเด่นซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะเล่นเคียงข้าง Giannis และ คริสมิดเดิลตัน ในฐานะกองหลังที่มีความสามารถ All-NBA ที่มีทักษะการรุกที่สามารถทำอะไรก็ได้ในสนามบาสเก็ตบอล ความพอดีตามธรรมชาติของเขาในการรุกและการป้องกันของ Mike Budenholzer ทำให้เขาเป็นผู้สนับสนุนที่ล้ำค่าและตอนนี้เขาได้รับรางวัลเป็นส่วนขยาย 4y / $ 135M สิ่งที่ทำให้ Bucks ไม่สามารถเปลี่ยนเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ของฤดูกาลปกติที่ผ่านมาให้กลายเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ Eastern […]

Yermin Mercedes ทำลายสถิติ MLB ด้วยการเข้าชม 8 ครั้ง

YERMIN MERCEDES อยู่ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล / อาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา สี สำคัญ | เต็ม WHITE SOX OUTLOOK ไม่มีใครโผล่เข้ามาในฉากได้เหมือนกับ Yermin Mercedes ทีม White Sox ได้เล่นเพียงสองเกมในปี 2021 แต่ DH มือใหม่ของพวกเขากำลังสร้างสถิติ MLB ทั้งซ้ายและขวาด้วยการตีครั้งประวัติศาสตร์ DH ขนาด 5’11 นิ้วน้ำหนัก 235 ปอนด์กำลังจะบังคับให้ชิคาโกมีปัญหาใหญ่เมื่ออดัมเอนเกลกลับมาและแอนดรูว์วอห์นยังคงต้องการตำแหน่งในผู้เล่นตัวจริงเนื่องจากค้างคาวที่ดุร้ายของเขาเอง เมอร์เซเดสเป็นช่วงหลังเข้าสู่ฤดูกาลนี้ แต่ตอนนี้เขาเริ่มต้นฤดูกาลหรืออาชีพได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมาและถ้าเขายังคงดำเนินต่อไปความผิดของชิคาโกจะน่ากลัวไม่แพ้กัน

OTD ในปี 2560: Cowboys All-Time Passing Leader เกษียณอย่างเป็นทางการ

DALLAS COWBOYS ผู้นำตลอดเวลา TONY ROMO เกษียณจาก NFL เมื่อผู้คนมองย้อนกลับไปที่ QB ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสองทศวรรษแรกในศตวรรษที่ 21 ชื่อของ Tony Romo จะไม่ถูกจดจำในแง่เดียวกับ Tom Brady, Peyton Manning, Drew Brees หรือ Ben Roethlisberger อย่างไรก็ตามไม่มีผู้เล่นรายใดสามารถพูดได้ว่าพวกเขาเป็นแฟรนไชส์ ​​QB สำหรับแฟรนไชส์อันดับ 1 ในวงการฟุตบอล Dallas Cowboys เป็น“ ทีมอเมริกา” และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จในสนาม แต่พวกเขาก็ยังคงรักษาแบรนด์ที่มีความหมายเหมือนกันกับการเป็นที่สนใจ Romo เป็นศูนย์กลางของสปอตไลท์เป็นเวลา 13 ปีจนถึงวันนี้ในปี 2017 เมื่อเขาเรียกมันว่าอาชีพนี้ในฐานะผู้นำตลอดกาลของ Cowboys ในการผ่านหลาและ TD

Robert Williams III กำลังส่องแสงในฐานะศูนย์เริ่มต้นในบอสตัน

ROBERT WILLIAMS III กำลังเปล่งประกายในฐานะศูนย์กลางการเริ่มต้นในบอสตัน สี สำคัญ | เต็ม มุมมองของเซลติกส์ ในระหว่างการออกนอกบ้านกับฮูสตันเมื่อวันศุกร์วิลเลียมส์ได้โพสต์สถิติที่น่าประทับใจที่ 20 คะแนนอาชีพของเขาสูงเก้ารีบาวน์และแปดแอสซิสต์ซึ่งเป็นอาชีพที่สูงเช่นกัน เขาเป็นหนึ่งรีบาวด์และสองแอสซิสต์ขี้อายจากทริปเปิล – ดับเบิ้ล ไม่เพียง แต่เขามีประสิทธิภาพในเกือบทุกด้านของเกมเขายังยิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ 9-9 จากในสนามซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นมีประสิทธิภาพเพียงใดในการรุกไล่จับบอลการวางแบ็คและการคุกคาม ในการทาสี เซลติกส์ต้องมีศรัทธาในความสามารถของวิลเลียมส์ที่จะก้าวขึ้นไปไม่ใช่แค่ในอนาคตเท่านั้น แต่ในตอนนี้ สมมติฐานดังกล่าวพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นสิ่งที่ดีในขณะที่เขาแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถเป็นผู้มีส่วนร่วมที่มีค่าต่อทีมเซลติกส์ที่แข่งขันกันด้วยการเล่นที่มีคุณภาพสูงทั้งสองด้านของลูกบอล เมื่ออายุเพียง 23 ปีเขามอบแกนกลางวัยเยาว์ที่มีแนวโน้มดีอยู่แล้วอีกชิ้นหนึ่งที่สามารถช่วยให้พวกเขาก้าวไปสู่จุดสูงสุดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเมื่อพวกเขาถึงจุดสูงสุด หากเขาพัฒนาต่อไปก็ไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าเขาจะไม่สามารถเป็นศูนย์เริ่มต้นของทีมนี้ในอนาคตอันใกล้ได้

Back to top