lucky-musical.com

Day: April 21, 2021

จดจำมรดกของ Tony Romo 1 ใน Cowboys QB ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

หนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ของ DALLAS COWBOYS เมื่อผู้คนมองย้อนกลับไปที่ QB ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสองทศวรรษแรกในศตวรรษที่ 21 ชื่อของ Tony Romo จะไม่ถูกจดจำในแง่เดียวกับ Tom Brady, Peyton Manning, Drew Brees หรือ Ben Roethlisberger อย่างไรก็ตามไม่มีผู้เล่นรายใดสามารถพูดได้ว่าพวกเขาเป็นแฟรนไชส์ ​​QB สำหรับแฟรนไชส์อันดับ 1 ในวงการฟุตบอล Dallas Cowboys เป็น“ ทีมอเมริกา” และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จในสนาม แต่พวกเขาก็ยังคงรักษาแบรนด์ที่มีความหมายเหมือนกันกับการเป็นที่สนใจ Romo อยู่ในจุดศูนย์กลางของสปอตไลท์เป็นเวลา 13 ปีจนถึงปี 2017 เมื่อเขาเรียกมันว่าอาชีพนี้ในฐานะผู้นำตลอดกาลของ Cowboys ในการส่งบอลหลาและ TD และตอนนี้ดูเหมือนจะประสานมรดกของเขาในฐานะนักวิจารณ์ฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่ง

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน 2564

อนาคตของมินเนโซตานั้นเหนือกว่าความสดใสด้วย Young TRIO ที่ดีที่สุดของ NBA ในที่สุดมินนิโซตาก็ได้รับการแสดงที่ยิ่งใหญ่จากสตั๊ดรุ่นเยาว์ทั้งสามของพวกเขาในระหว่างการชนะบนถนนเหนือซาคราเมนโต สามหนุ่มของพวกเขาจาก เมืองคาร์ล – แอนโธนี, แอนโธนีเอ็ดเวิร์ดและ D’Angelo Russell ทั้งหมดมีคะแนนอย่างน้อย 26 คะแนนในขณะที่ KAT มีการรีบาวน์สูงสุดในฤดูกาลด้วย 18 อนาคตของ Timberwolves ดูสดใสเนื่องจากผู้เล่นทั้งหมดเหล่านี้มีอายุ 25 หรือต่ำกว่า ระหว่างทั้งสามคน KAT, D-Lo และ Edwards มีค่าเฉลี่ยรวมกัน 61.8 PPG ในฤดูกาลนี้ซึ่งคิดเป็น 56% ของคะแนนของทีมตลอดทั้งปี รัสเซลพิสูจน์แล้วว่าเขามีศักยภาพระดับออลสตาร์โดยได้รับการยอมรับในปี 2019 เขาได้รับคะแนนเฉลี่ยต่ำกว่า 17.6 คะแนนต่อเกมตลอดอาชีพการงานของเขาและกำลังรอที่จะหาบ้านถาวรโดยตีกลับไปรอบ ๆ ลีกโดยเล่นกับสี่ทีมที่แตกต่างกันตลอด NBA เจ็ดฤดูกาลของเขา เอ็ดเวิร์ดแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาจะเป็นกำลังสำคัญในลีกนี้ไปอีกนานและเป็นฤดูกาลนี้ ราคาต่อรองที่ชื่นชอบ เพื่อคว้ารางวัลหน้าใหม่แห่งปีเว้นแต่ LaMelo จะจุดประกายเมื่อเขากลับมา KAT ได้รับรางวัลนี้ในปี 2015-16 และได้รับการเสนอราคา All-Star สองรางวัลด้วย […]

อนาคตของมินนิโซตายังไม่สดใสด้วยรางวัล Young Trio ยอดเยี่ยมของ NBA

อนาคตของมินเนโซตานั้นเหนือกว่าความสดใสด้วย Young TRIO ที่ดีที่สุดของ NBA สี สำคัญ | เต็ม TIMBERWOLVES มอง ระหว่างทั้งสามคน KAT, D-Lo และ Edwards มีค่าเฉลี่ยรวมกัน 61.8 PPG ในฤดูกาลนี้ซึ่งคิดเป็น 56% ของคะแนนของทีมตลอดทั้งปี รัสเซลพิสูจน์แล้วว่าเขามีศักยภาพระดับออลสตาร์โดยได้รับการยอมรับในปี 2019 เขาได้รับคะแนนเฉลี่ยต่ำกว่า 17.6 คะแนนต่อเกมตลอดอาชีพการงานของเขาและกำลังรอที่จะหาบ้านถาวรโดยตีกลับไปรอบ ๆ ลีกโดยเล่นกับสี่ทีมที่แตกต่างกันตลอด NBA เจ็ดฤดูกาลของเขา เอ็ดเวิร์ดแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาจะเป็นกำลังสำคัญในลีกนี้ไปอีกนานและเป็นฤดูกาลนี้ ราคาต่อรองที่ชื่นชอบ เพื่อคว้ารางวัลหน้าใหม่แห่งปีเว้นแต่ LaMelo จะจุดประกายเมื่อเขากลับมา KAT ได้รับรางวัลนี้ในปี 2015-16 และได้รับการเสนอราคา All-Star สองรางวัลด้วย เด็กอายุ 25 ปี (KAT และ D-Lo) แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถอยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดในลีกและมือใหม่ (เอ็ดเวิร์ดส์) ก็กำลังเดินทางไปที่นั่นเช่นกัน สูตรนี้สร้างขึ้นสำหรับสามหนุ่มที่ดีที่สุดของ NBA ทำให้มินนิโซตามีอนาคตที่มีความหวังรออยู่ข้างหน้า โยนความจริงที่ว่าทีมนี้สามารถเพิ่มโอกาสที่โดดเด่นในร่าง […]

จดจำมรดกของอเล็กซ์สมิ ธ และเรื่องราวการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการกีฬา

อเล็กซ์สมิ ธ มีเรื่องราวการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 21 สี สำคัญ | เต็ม WASHINGTON OUTLOOK Alex Smith ใช้เวลาห้าฤดูกาลใน KC นำหัวหน้าไปสู่การปรากฏตัวในช่วงฤดูร้อนสี่ครั้งในขณะที่ได้รับ Pro Bowl สามครั้ง จากนั้นในปี 2560 แคนซัสซิตีได้ร่าง Patrick Mahomes ที่ 10 โดยรวมทำให้เขานั่งอยู่ข้างหลัง Smith หนึ่งปีก่อนที่จะซื้อขาย QB ที่มีประสบการณ์ไปยัง Washington ในปี 2018 ในฤดูกาลแรกของเขาในวอชิงตันสมิ ธ นำทีมไปสู่สถิติ 6-3 ก่อนที่จะต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการกระดูกหักที่ขาขวาของเขากับฮุสตัน อาการบาดเจ็บเกือบทำให้เขาเสียชีวิตและขาโดยต้องผ่าตัด 17 ครั้งหลังจากที่แผลติดเชื้อ ต้องใช้เวลาเกือบสองปีในการบำบัดและฟื้นฟูก่อนที่สมิ ธ จะกลับสู่สนามฟุตบอลอย่างไม่น่าเป็นไปได้ในสัปดาห์ที่ 5 หลังจากเริ่มต้น ไคล์อัลเลน ลงไป. Smith เริ่มเกม 6 เกมในปี 2020 นำทีมทำสถิติ 5-1 […]

วันที่ดีที่สุด: 19 เมษายน 2564

3x Pro Bowler & 2020 Comeback POY Alex Smith ออกจาก NFL QB ที่รู้จักกันมานาน อเล็กซ์สมิ ธ ประกาศลาออกในวันจันทร์หลังจาก 16 ฤดูกาล NFL สมิ ธ ซึ่งอายุครบ 37 ปีในเดือนพฤษภาคมได้รับการเกณฑ์ทหารหมายเลข 1 โดย 49ers ในปี 2548 เขาใช้เวลาแปดฤดูกาลแรกในซานฟรานซิสโกนำผู้เล่น 49 ปีไปสู่เกมชื่อ NFC ทั้งฤดูกาลล่าสุดของเขาในฐานะผู้เริ่มต้น อย่างไรก็ตามเขาสูญเสียจุดเริ่มต้นของเขาไป Colin Kaepernick หลังจากได้รับบาดเจ็บกลางฤดูกาล 2012 อเล็กซ์สมิ ธ เข้าร่วมการแข่งขันกับนักบุญในรอบตัดเชือก 2011 เพื่อนำทีม 49ers ไปสู่ชัยชนะ • 299 PASS YDS • 3 PASS TD • […]

Back to top