lucky-musical.com

Day: April 30, 2021

การพัฒนาของ Kevin Porter Jr. จะกำหนดแนวโน้มในอนาคตของฮูสตัน

การพัฒนาของ KEVIN PORTER JR จะบ่งบอกถึงอนาคตของ HOUSTON สี สำคัญ | เต็ม ROCKETS OUTLOOK หนึ่งในชิ้นส่วนสำคัญของพวกเขาที่ก้าวไปข้างหน้าคืออายุ 20 ปี เควินพอร์เตอร์จูเนียร์ซึ่งกำลังทำผลงานได้สูงสุดถึง 50 คะแนนในอาชีพการงานในชัยชนะเหนือมิลวอกี KPJ เล่น 15 เกมใน G-league จริงในปีนี้และมีเพียง 22 ครั้งในฤดูกาลนี้สำหรับฮุสตัน เขาได้รับการเรียกร้องหลังจากครอง G-league ด้วยคะแนน 24.1 ต่อเกม Porter Jr. เป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA ที่ทำคะแนนช่วยได้ถึง 50 คะแนน 10 คะแนน การเฉลี่ย 15.2 คะแนนต่อเกมในฤดูกาลนี้สำหรับทีมฮุสตันที่ย่ำแย่ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถเป็นกำลังในลีกนี้ได้ในอีกสักระยะ ผลิตภัณฑ์ของ USC ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเขาในฐานะจุดโฟกัสที่น่ารังเกียจและฮูสตันจะต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ KPJ จะเป็นส่วนประกอบสำคัญของฮูสตันเนื่องจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเขาจะกำหนดแนวโน้มในอนาคตของพวกเขา

การบาดเจ็บของผู้เล่นสตาร์กำลังพอกพูนและเปลี่ยนแปลงการเพาะเมล็ดเพลย์ออฟอย่างมีนัยสำคัญ

การบาดเจ็บของผู้เล่นสตาร์กำลังเพิ่มขึ้นและเปลี่ยนแปลงเมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟอย่างมีนัยสำคัญ สี สำคัญ | เต็ม LAKERS OUTLOOK การบาดเจ็บทั้งหมดเหล่านี้ก่อตัวขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อเร็ว ๆ นี้ส่งผลกระทบต่อเกมคืนนี้และกำลังเปลี่ยนแปลงการแข่งขันรอบรองชนะเลิศเช่นกัน ทีมเหล่านี้เกือบทั้งหมดที่เล่นโดยไม่มีดาวในคืนวันพุธอยู่ในตำแหน่งเพลย์ออฟหรือเพลย์อิน เห็นได้ชัดว่าทีมเหล่านี้ขาดผู้เล่นหลักไปเพียงคืนเดียวในบางตัวอย่าง แต่มันอาจทำร้ายพวกเขาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเช่นกัน มันสามารถนำไปสู่ทีมที่ล้มอันดับได้เป็นอย่างดีทำให้ทีมที่มีสุขภาพดีกว่าสามารถจับพวกเขาได้และยิงให้พวกเขาในการแข่งขันเพลย์ออฟหรือเมล็ดพันธุ์ที่สูงกว่า ผู้เล่นอย่างเลอบรอนเจมส์ที่บาดเจ็บหนักกว่านั้นแย่กว่าคนที่บาดเจ็บมากกว่าและเข้าและออกจากผู้เล่นตัวจริงโดยไม่พลาดเกมติดต่อกันมากเกินไป เจมส์น่าจะเกือบจะเข้าสู่บาสเก็ตบอลเพลย์ออฟซึ่งเหนื่อยกว่าฤดูกาลปกติมากและการเข้าสู่ช่วงเวลานั้นหลังจากห่างหายไปนานเป็นสิ่งที่ยากที่จะทำ ความรุนแรงและระยะเวลาของการบาดเจ็บเหล่านี้ต่อผู้เล่นสตาร์จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อเมล็ดพันธุ์สุดท้ายและจะมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันในช่วงหลังฤดูกาลของปีนี้

วันที่ดีที่สุด: 28 เมษายน 2564

DC จัดการแข่งขัน Dunk กับ LA ในขณะที่ฤดูกาลประวัติศาสตร์สามคู่ของ Westbrook ดำเนินต่อไป สองวันหลังจากเห็นสตรีคการชนะแปดเกมของพวกเขาสิ้นสุดลงพ่อมดกลับมาสู่หนทางแห่งชัยชนะด้วยการโค่น Lakers 116-107 ในทีวีระดับประเทศ วอชิงตันเป็นผู้นำอีกครั้งโดยคู่หูแบ็คกราวน์ที่มีพลวัตของพวกเขา รัสเซลเวสต์บรูก (18 PTS, 18 REB, 14 AST) และ แบรดลีย์บีล (เกมสูง 27 PTS) เวสต์บรูกบันทึกสถิติสามเท่าของฤดูกาลที่ 30 ของเขาเป็นครั้งที่สามที่เขาทำคะแนนได้ในช่วงอาชีพ 12 ปีของเขาผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมดรวมกันเป็นสองฤดูกาลในประวัติศาสตร์ เมื่อคืนรัสเซลเวสต์บรูก: ✅ 18 จุด✅ 18 REB✅ 14 AST มันเป็นสามครั้งที่ 30 ของเขาในฤดูกาลนี้ เวสต์บรูคเป็นเจ้าของสามในห้าฤดูกาลในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอซึ่งผู้เล่นได้บันทึกอย่างน้อย 30 ครั้งที่สามคู่และเขาเป็นผู้เล่นคนเดียวที่มีหลายฤดูกาลดังกล่าว pic.twitter.com/ke6GcWavJY – Justin Kubatko (@jkubatko) 29 เมษายน 2564 รัสเซลเวสต์บรูกผูกออสการ์โรเบิร์ตสันในฤดูกาลอาชีพมากที่สุด […]

Back to top