lucky-musical.com

Day: May 30, 2021

เกิดอะไรขึ้นในวงการกีฬา: 30 พฤษภาคม 2564

30 พฤษภาคม 2021 มีส่วนหัวสี่เท่าของ Game 4 ด้วย Julius Randle และนิกส์พยายามที่จะสร้างซีรีส์ของพวกเขากับเหยี่ยวในแอตแลนตา Devin Booker และดวงอาทิตย์ต้องการขโมยเกม 4 ในแอลเอเพื่อผูกซีรีส์ Jayson Tatum จะพยายามติดตามเกม 50 แต้มของเขาตั้งแต่คืนวันศุกร์กับบรู๊คลินในขณะที่ Luka Doncic และ Mavs กำลังต้องการเป็นผู้นำ 3-1 ใน Clippers ใน MLB มีการต่อสู้ของเอซ เบลคสเนลล์ เทียบกับ Zack Greinkeขณะที่เดรสเล่น Astros การเคลื่อนไหวจำนวนมากใน NFL อาจเกิดขึ้นได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเนื่องจากทีมที่ตัดหรือแลกเปลี่ยนผู้เล่นหลังจากวันนั้นสามารถย้ายเงินสูงสุดเงินเดือนของผู้เล่นไปยังปีหน้าได้ ดู เกิดอะไรขึ้นในวงการกีฬาเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ปีที่แล้วพาดหัวข่าวโดย LG เลนเทย์เลอร์ ตกลงที่จะลดการจ่ายเงิน 2.3 ล้านดอลลาร์เพื่ออยู่ในกรีนเบย์ตลอดจนวันครบรอบ เบ๊บรู ธเกมสุดท้ายของ บทความกีฬาประจำวันนี้มีเฉพาะหัวข้อข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือ […]

วันที่ดีที่สุด: 27 พฤษภาคม 2564

THE MIAMI HEAT’S 2020 BUBBLE PLAYOFF รันตอนนี้ดูเหมือนฟลุ๊ค เมื่อการแข่งขันรอบเพลย์ออฟรอบสุดท้ายเปิดตัวชุดมิลวอกีและไมอามีดูเหมือนว่าจะเป็นหนึ่งในดีที่สุดในรอบแรก อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ยังไม่เป็นเช่นนั้น The Heat กลับมาบ้าน 2-0 ในซีรีส์และกำลังมองหาที่จะเปลี่ยนสิ่งต่างๆด้วยไม้แข็งของตัวเอง แต่ก็ถูกเป่าออกไปในเกมที่สองแทน ด้วยการขาดดุล 3-0 ซีรีส์ดูเหมือนว่าการป้องกันแชมป์ของการประชุมจะไม่ได้ออกจากรอบแรกนับประสาอะไรกับการชนะเกมเดียว ไมอามีไม่ได้มีความผิดในระดับสูงสุดตลอดทั้งปีและมันกำลังทำร้ายพวกเขาอย่างเลวร้ายในฤดู ในฤดูกาลปกติพวกเขาอยู่ที่ 25 ใน PPG และในครึ่งล่างของลีกสำหรับประสิทธิภาพในการรุกเปอร์เซ็นต์การยิงและเปอร์เซ็นต์สามแต้ม พวกเขายังได้คะแนนเฉลี่ยเพียง 96.3 คะแนนต่อเกมในรอบแรก จิมมี่บัตเลอร์ เป็นผู้ทำประตูชั้นนำของทีม แต่ต้องการความช่วยเหลือในการทำประตูมากกว่าเขา นอกจากนี้ วิกเตอร์โอลาดิโป จะเพิ่มถังมากขึ้นและหวังว่าจะพาพวกเขากลับไปยังจุดที่พวกเขาอยู่ในปี 2020 เขาควรจะเติมช่องว่างสองทางที่เหลือจาก Jae Crowder ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ยิ่งใหญ่ในช่วงกลางฤดูกาลสำหรับ Heat เมื่อปีที่แล้ว แต่การได้มาของ Oladipo กลับเกิดผลอีกครั้ง อาการบาดเจ็บที่ควอดริเซ็ปส์ของเขาส่งผลต่อการจบฤดูกาล 2021 อย่างแข็งแกร่ง แม้ว่าปีนี้จะห่างไกลจากการวิ่งฟองสบู่ในปี 2020 ที่น่าประทับใจ แต่ไมอามีก็มีทุกสิ่งที่จะทำให้ ผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุที่กำลังจะมาถึงนี้ สี สำคัญ | เต็ม […]

วันที่ดีที่สุด: 28 พฤษภาคม 2564

Jayson Tatum ระเบิด 50 คะแนนเพื่อให้บอสตันได้รับชัยชนะในเกมที่ 3 เหนือบรู๊คลิน บอสตันเซลติกส์สามารถกลับเข้าสู่ซีรีส์และหลีกเลี่ยงการลงไป 3-0 ไปยังบรู๊คลินเน็ตส์ได้ด้วยขอบคุณ Jayson Tatumการระเบิดของเกมที่ 3 Tatum ทำได้ 50 คะแนน, เจ็ดแอสซิสต์, และหกรีบาวน์, การดวลนอกบ้าน เจมส์ฮาร์เดนซึ่งทำแต้มได้ 41 แต้ม, 10 แอสซิสต์และเจ็ดรีบาวน์ให้กับบรู๊คลิน JAYSON TATUM มากกว่า KD. 50 คะแนน pic.twitter.com/LFGirbc9NV – เอ็นบีเอทีวี (@NBATV) 29 พฤษภาคม 2564 Jayson Tatum พูดถึง #NBAPlayoffs อาชีพสูง 50 PTS เพื่อยกระดับ @celtics (1-2) ในเกมที่ 3! เกมที่ 4: วันอาทิตย์เวลา 19.00 น. […]

Back to top