lucky-musical.com

Month: June 2021

ที่สุดของวัน: 29 ​​มิถุนายน 2021

แชมป์ NBA ปี 2021 สมควรได้รับ ASTERISK ที่ใหญ่กว่าปี 2020 ณ จุดนี้ หลายคนสงสัยว่า NBA Champions ปี 2020 สมควรได้รับการยกย่องอย่างมากหรือไม่จากสถานการณ์ที่ไม่ปกติในฟองสบู่ และผู้เข้ารอบทั้งสองทีม (Lakers และ ความร้อน) โดนเด้งรอบแรกปีนี้ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแชมป์ปี 2021 ควรจะพูดคุยในลักษณะเดียวกัน All-Stars และผู้เล่นคนสำคัญได้รับบาดเจ็บทั้งทางซ้ายและขวา และดูเหมือนว่าทีมแทบจะไม่สามารถเล่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกต่อไปหลังจากยุทโธปกรณ์สั้นลงอย่างผิดปกติซึ่งมีผลยาวนาน ผู้เล่นชอบ เจมส์ ฮาร์เดน, Kyrie Irving, แอนโธนี่ เดวิส, Kawhi Leonard, Trae Young, Giannis Antetokounmpo และ อื่น ๆ อีกมากมาย ทุกคนได้รับบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ ซึ่งน่าจะทำให้ทีมของพวกเขาต้องเสียเกมสำคัญในฤดูกาลนี้ เกมกำลังมาอย่างหนาแน่นและรวดเร็วเพื่อชดเชยเวลาที่เสียไปเนื่องจากโควิด และได้ส่งผลกระทบอย่างชัดเจนต่อผู้เล่น มันเป็นความจริงที่โชคร้าย แต่ก็ยุติธรรมที่จะถามตัวเองว่าคู่ควรกับแชมเปี้ยนในปี 2021 อย่างไรจึงจะเหมาะสมเมื่อเทียบกับปีปกติที่สิ่งที่ดีที่สุดจะต้องเอาชนะสิ่งที่ดีที่สุดจึงจะถือว่าดีที่สุด สี สำคัญ […]

OTD ในปี 2004: Orlando Magic แลก Tracy McGrady กับ Houston Rockets

ฮิวสตันจรวดคว้าชัยชนะ 2 เท่า เทรซี่ แม็คเกรดี้จากออร์แลนโด้ McGrady พัฒนาเป็นผู้เข้าแข่งขันคนที่หกแห่งปีในขณะที่เล่นเคียงข้างลูกพี่ลูกน้องของเขา วินซ์ คาร์เตอร์ ในโตรอนโตและยกระดับเป็นบทบาทเริ่มต้น ฟรีเอเย่นต์ในปี 2000 เขาเลือกที่จะเข้าร่วม the Magic โดยต้องการสถานการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับการเติบโตส่วนบุคคลของเขา ในฤดูกาลแรกของเขาที่นั่น คะแนนเฉลี่ยต่อเกมของเขาเพิ่มขึ้นจาก 15.4 เป็น 26.8 ในปี ’02-’03 เขาทำแต้มเฉลี่ยสูงสุดในอาชีพ 32.1 PPG แม้จะประสบความสำเร็จส่วนบุคคล แต่ความสำเร็จของทีมของออร์แลนโดก็ถูกจำกัดด้วยอาการบาดเจ็บของดาราคนอื่นๆ แกรนท์ ฮิลล์. สิ่งต่าง ๆ จะไม่ได้ผลกับเวทมนตร์และในปี 2547 Tracy McGrady ถูกแลกเปลี่ยนกับ Houston Rockets เขามีช่วงเวลาที่น่าจดจำมากมายกับแฟรนไชส์นี้ รวมถึงเหตุการณ์ที่เขาทำประตูได้ 13 แต้มใน 35 วินาทีที่ผ่านมา ของชัยชนะคัมแบ็กกับสเปอร์สแชมป์ในที่สุด แต่ความโชคร้ายของเขายังคงดำเนินต่อไป เขาจะหลุดจากยกแรกได้เพียงครั้งเดียว และเช่นเดียวกับแกรนท์ ฮิลล์ อาการบาดเจ็บเริ่มทำให้เขาต้องตกต่ำลง ในปี 2010 เขาถูกแลกเปลี่ยนกับ New […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 29 มิถุนายน 2021

29 มิถุนายน 2021 นำเสนอเกม 4 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกเป็น พาหนุ่มๆ และเหยี่ยวดูจะผูกซีรีส์กับ Giannis, มิดเดิลตันและเหรียญกษาปณ์ Trae ถูกระบุว่าเป็นที่น่าสงสัยด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้าที่ ทำให้เขาเป็นกลางในช่วงครึ่งหลังของเกม 3. ตารางการแข่งขันทั้ง 15 เกมของ MLB ถูกเน้นโดยการจับคู่ของ NL West ในฐานะทีม 2 อันดับแรกในดิวิชั่น นั่นคือ Dodgers และ the Giants แข่งขันกันแบบตัวต่อตัว 4x Pro Bowl WR เดมาริอุส โธมัส เพิ่งประกาศลาออกจากเอ็นเอฟแอลหลังจากผ่านไป 10 ฤดูกาลที่น่าประทับใจ ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 29 มิถุนายน ปีที่แล้วพาดหัวโดยผู้เล่นหลายคนที่เลือกไม่เข้าร่วมฤดูกาล MLB DeAndre Jordan เลือกที่จะไม่กลับไปเล่น NBA หลังจากผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19 และ เจอาร์ สมิธ เซ็นสัญญากับเลเกอร์ส […]

เมื่อคริส มิดเดิลตันเรื่องเงิน ไม่มีใครมีโอกาสปะทะกับมิลวอกี

เมื่อ KRIS MIDDLETON ใช้เงิน ไม่มีใครมีโอกาสต่อต้าน MILWAUKEE สี สำคัญ | เต็ม BUCKS OUTLOOK คริส มิดเดิลตัน ลุกเป็นไฟในเกมที่ 3 เมื่อเขาทำคะแนนได้ 38 แต้ม (20 ในนั้นมาในไตรมาสที่สี่) ซึ่งเพียงพอแล้วที่จะเอาชนะแอตแลนต้าด้วยตัวเองในช่วงสุดท้าย นอกเขา ทีมของ Milwaukee ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง เล่นบทบาทในระดับสูงแต่มิดเดิลตันมักจะออกไปเที่ยวกลางคืน เขามีคะแนนเพียง 15 แต้มในสองเกมแรกแต่ละเกม แต่เมื่อเขาลงเล่น มันจะทำให้เหรียญกษาปณ์ไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด 2x All-Star ของ Milwaukee ได้แสดงให้เห็นความสามารถในการรับช่วงต่อในฐานะผู้ทำประตูหลักของ Bucks หากเขาอยู่ในเกม A ของเขาเหมือนในเกมที่ 3 เมื่อมิดเดิลตันลงเล่น บทบาทของเขา ในระดับสูง มันจะยกระดับทีมโดยรวม และเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นทีมที่ไม่มีใครมีโอกาสเอาชนะ เมื่อพิจารณาว่า Giannis จะมี PTS ประมาณ 30+ และ REB […]

ที่สุดของวัน: 25 มิถุนายน 2021

ความผิดที่สมดุลมากขึ้นของมิลวอกีทำให้พวกเขาได้เปรียบเหนือแอตแลนตา หลังจากแพ้ในเกมที่ 1 อย่างน่าผิดหวัง มิลวอกีก็เด้งกลับมาด้วยผลงานที่โดดเด่นในเกมที่ 2 เอาชนะแอตแลนต้าไป 34 แต้ม พาหนุ่มๆ ดิ้นรน ยอมแพ้ 9 เทิร์นโอเวอร์ และบันทึกเพียง 15 แต้ม ในขณะเดียวกัน Bucks มีผู้เล่นสี่คนในสองร่างซึ่งรวมถึง Giannis Antetokounmpo, จรู่ ฮอลิเดย์, คริส มิดเดิลตัน, และ บรู๊ค โลเปซ. Milwaukee เหนือกว่าตั้งแต่หัวจรดเท้า และพวกเขามั่นใจว่าพวกเขาจะไม่แพ้ในสองเกมแรกของซีรีส์ที่บ้าน หลังจากค่ำคืนแห่งอาชีพการงานสูงในเกม 1 Bucks ทำงานได้ดีขึ้นในเกมที่ 2 ในการชะลอ Trae Young Ice Trae มีเก้าเทิร์นในคืนวันเสาร์และไม่สามารถรุกได้จริงๆ การกระทำผิดกฎหมายของแอตแลนต้าขึ้นอยู่กับ Young ในขณะที่ Milwaukee มีผู้เล่นหลายคนที่สามารถออกไปได้ทุกคืน และพวกเขาแสดงให้เห็นว่าในเกม 2 Bucks มีผู้เล่นสี่คนในร่างสองเท่าและความสมดุลนี้เป็นสิ่งที่แอตแลนตาขาดอย่างชัดเจน เนื่องจาก Milwaukee มีผู้เล่นหลายคนที่สามารถไปหาถังได้ […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 26 มิถุนายน 2021

26 มิถุนายน 2021 พบกับเกม 4 ของ Western Conference Finals โดยที่ Paul George และกรรไกรตัดเล็บหวังว่าจะได้ขึ้นชุดของพวกเขากับ Devin Bookerของซันส์ก่อนจะเดินทางกลับฟีนิกซ์ ตารางการแข่งขัน 15 เกมของ MLB เน้นโดย จาค็อบ เดอกรอม มองเพื่อดำเนินการต่อฤดูกาลประวัติศาสตร์ของเขากับอีเกิลส์ NFL ประกาศว่าเริ่มในปี 2022 ทีมต่างๆ จะสามารถใช้หมวกกันน็อคสำรองกับชุดนักเลงได้ ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 26 มิถุนายน ปีที่แล้วนำโดย NBA ปล่อยกำหนดการสำหรับฤดูกาลที่กลับมาเล่นต่อในฟองสบู่ บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA และ MLB เกมหลักที่น่าจับตามอง ผลงานยอดเยี่ยมประจำวัน วันเกิดที่โดดเด่น และความรวดเร็ว สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา เนื้อหาเพิ่มเติมจะถูกอัปโหลดตลอดทั้งวัน เปิดปิด หัวข้อข่าวล่าสุด เอ็นบีเอ 25 มิ.ย. 2564 […]

Reggie Jackson จะเป็น FA ที่ดีที่สุดของ NBA ถ้าเขายกคลิปขึ้นสู่ตำแหน่ง

REGGIE JACKSON จะเป็น FA ที่ดีที่สุดของ NBA ถ้าเขายกคลิปขึ้นสู่ตำแหน่ง สี สำคัญ | เต็ม คลิปเปอร์ OUTLOOK Reggie Jackson เล่นบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดของเขาในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด เขาเสียน้ำตาในฤดูกาลนี้ โดยได้แต้ม 23 แต้มในเกมที่ 3 ของ WCF รวมถึง 10 แต้มในไตรมาสที่สี่ นอกจากนี้ แจ็กสันยังยิงบอลด้วยคลิปที่สูงมากในขณะที่จับและล้มช็อตใหญ่ซ้ำแล้วซ้ำอีก การแสดงเหล่านี้สามารถสร้างรายได้มหาศาลให้กับเขาในฤดูกาลนี้ เนื่องจากเขาจะเป็นฟรีเอเย่นต์ ด้วย Kawhi Leonard และ Chris Paul มีแนวโน้มสูงที่จะเซ็นสัญญาใหม่กับทีมของตน แจ็คสันอาจเป็นตัวแทนอิสระที่มีค่าที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้ ถ้าเขาช่วยนำ LAC ไปสู่ตำแหน่งแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ด้วยการแสดงลายเซ็นประเภทนี้

ที่สุดของวัน: 23 มิถุนายน 2021

ATLANTA HAWKS PG TRAE YOUNG คือ MVP แห่งอนาคตของ NBA ในการปรากฏตัวในฤดูกาลแรกของเขาในวัยเพียง 22 ปี Trae Young ดูเหมือนเป็นทหารผ่านศึกที่ช่ำชอง ตลอด 13 เกมรอบรองชนะเลิศ เขามีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 30 แต้มต่อเกม และแอตแลนตาสามเกมที่เหลือจากรอบชิงชนะเลิศ NBA เมื่อหลายคนเชื่อว่าพวกเขา จะไม่ทำรอบตัดเชือก ในช่วงต้นฤดูกาล การแสดงที่ Young สานต่อในฤดูกาลนี้คือค่าสถานะ MVP-caliber การทำสิ่งที่เขาทำในวัยหนุ่มสาวเช่นนี้ไม่ค่อยมีใครเห็น และถ้าเขาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ก็ยากที่จะสงสัยว่า Ice Trae จะกลายเป็น MVP ในบางจุดในอาชีพของเขา เนื่องจากเขากำลังอยู่ในเส้นทางที่จะเป็น ถึงตายได้เหมือนใคร ในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ Steph Curry ปูทางสำหรับรูปแบบการเล่นนี้เพื่อนำไปสู่ถ้วยรางวัล MVP และ Young นั้นดีกว่า Curry ในวัยนี้ ท้องฟ้าเป็นขีดจำกัดสำหรับผู้เล่นแฟรนไชส์ของเหยี่ยว สี สำคัญ | เต็ม […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 24 มิถุนายน 2564

24 มิถุนายน 2021 นำเสนอเกม 3 ของ Western Conference Finals เป็น Paul George นำทีม Clippers เข้าสู่การแข่งขันกับ Devin Booker และดวงอาทิตย์ขณะพยายามหลีกเลี่ยงการตก 0-3 กระดานชนวน 10 เกมของ MLB ถูกเน้นโดยการจับคู่ที่สองเมื่อ วอล์คเกอร์ บูเลอร์ (7-0) ของ Dodgers ใช้เนินดินกับ Cubs NFL กำหนดเส้นตายในวันที่ 2 กรกฎาคม เพื่อให้ผู้เล่นตัดสินใจว่าจะเลือกไม่เข้าร่วมฤดูกาลหน้าหรือไม่ ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 24 มิถุนายน ปีที่แล้ว, พาดหัวด้วยการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับแผนของ MLB ที่จะกลับมารวมถึงการหยุดธุรกรรมและการตั้งค่าของ Cardinals John Brebbiab อยู่ระหว่างการผ่าตัดทอมมี่ จอห์น บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA […]

Payne ก้าวขึ้นสำหรับ CP3 แสดงให้เห็นว่า Phoenix เป็นทีมที่ดีที่สุดในบาสเก็ตบอล

PAYNE ก้าวขึ้นสำหรับ CP3 แสดงให้เห็นว่า Phoenix เป็นทีมที่ดีที่สุดในบาสเกตบอล สี สำคัญ | เต็ม SUNS OUTLOOK MVP of the SunsChris Paul พลาดทั้งสองเกมของ WCF เนื่องจาก COVID และ Cameron Payne ได้เริ่มต้นในตำแหน่งของเขาโดยทำงานที่ยอดเยี่ยม เขานำผู้ทำประตูทั้งหมดในเกมที่ 2 ด้วยคะแนน 29 แต้ม แต่ยังกระจายบอลได้ดีเพราะ CP3 ทำได้ดีกว่าใคร ศตวรรษนี้. เพย์นทำไปแล้ว 9 แอสซิสต์ในทั้งสองรายการ ซึ่งมากที่สุดในทีมตลอดช่วงนั้น วิธีที่ฟีนิกซ์สามารถเอาชนะความยากลำบากได้โดยไม่มีผู้เล่นที่มีค่าที่สุดและยังคงชนะสองเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฤดูกาลนี้ แสดงให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงดูเหมือนทีมที่ดีที่สุดในบาสเก็ตบอล

Back to top