lucky-musical.com

Day: June 4, 2021

OTD ในปี 2000: Kobe ไปที่ Shaq Iconic Alley Oop หลังเกมประวัติศาสตร์ 7 Comeback

KOBE และ SHAQ จัดฉากการกลับมาอีกครั้งของ QTR เกมที่ 4 ครั้งที่ 4 ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA Lakers เอาชนะทีมที่จะกลายเป็นขุมพลังใน Sacramento Kings และ Phoenix Suns ในไม่ช้านี้ ระหว่างทางไปสู่ ​​Western Conference Finals คู่ต่อสู้ของพวกเขา Portland Trailblazers นำเสนอ ราชีด วอลเลซ, Scottie Pippen, และ สตีฟ สมิธได้พัฒนาชื่อเสียงที่ทำให้พวกเขาได้รับฉายาว่า “คุก-เบลเซอร์” ของพอร์ตแลนด์ การเล่นของพวกเขานั้นแข็งกระด้าง บุคลิกของพวกเขาเสียดสี สิ่งนี้ตรงกันข้ามกับ Shaq ที่น่ารักและโกเบที่ฉูดฉาด ชุดไปเจ็ดเกมและจะตัดสินใจที่บ้านสำหรับเลเกอร์ ลอสแองเจลิสสร้างความเป็นผู้นำ 3-1 เหนือพอร์ตแลนด์และเกือบจะพังทลายลง Shaq และ Kobe พบว่าตัวเองอยู่ในหลุม 13 จุดที่เข้าสู่4th ควอเตอร์ที่จะขยายไปถึง 15 แต้ม การกลับมาอย่างเดือดดาลเริ่มต้นขึ้นโดยเหลือเวลา […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 4 มิถุนายน 2564 4

4 มิถุนายน 2021 มีเกมเพลย์ออฟ NBA เพียงเกมเดียวในฐานะ Kawhi Leonard และ Paul George นำทีม Clippers เข้าสู่ Dallas พยายามบังคับเกม 7 ต่อ ลูก้า ดอนซิช และ Kristaps Porzingis. ใน MLB แฟน ๆ จะได้เห็นการแข่งขันที่เก่าแก่ที่สุดในกีฬาเบสบอลในขณะที่ทีม Red Sox เล่น Yankees เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ที่นิวยอร์ก ในขณะที่สำนักงานด้านหน้าของ NFL กำลังทำงานอย่างหนักในหน่วยงานอิสระเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับผู้เล่นที่ดีที่สุดด้วยชื่อที่มีคุณภาพมากมายเหลือเฟือ ทีมต่างๆ กำลังเตรียมพร้อมสำหรับมินิแคมป์ภาคบังคับในสัปดาห์หน้า ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 4 มิถุนายน ปีที่แล้วโดยมีพาดหัวโดยคณะกรรมการผู้ว่าการ NBA อนุมัติการกลับมาของ NBA และกำหนดการใหม่ ในขณะที่ NFL อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ฝึกสอนใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในทีมได้อีกครั้ง บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, […]

ที่สุดของวัน: 2 มิถุนายน 2021

อาชีพเพลย์ออฟของ LUKA DONCIC ปิดตัวลงสู่จุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ชาวสโลวีเนียวัย 22 ปีมีคะแนนเฉลี่ย 32.8 แต้มต่อเกมในอาชีพเพลย์ออฟของเขา นี่เป็นอันดับสองรองจาก Michael Jordan คนเดียวเท่านั้น เขายังนับสามคู่สามใน 11 เกมรอบรองชนะเลิศของเขา เกมหลังเกมของลูก้าทำให้ดัลลัสอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการเอาชนะหนึ่งในผู้ท้าชิงอันดับต้นๆ ของฝั่งตะวันตกอย่าง LA Clippers ด้วย Doncic ทำทุกอย่างเพื่อ Mavs และอยู่บนกระดานผู้นำมากมายเกี่ยวกับผู้เล่นใหม่ในรอบตัดเชือก เขาได้พิสูจน์ให้เห็นว่าการเริ่มต้นอาชีพเพลย์ออฟได้ดีที่สุดด้วยบันทึกและข้อเท็จจริงที่จะพิสูจน์ เขานำทีมอย่างตรงไปตรงมาด้วยคะแนน รีบาวน์ และช่วยเหลือมากกว่าผู้เล่นใดๆ ผ่านการลงเล่นในฤดูแรกของเขา และได้พิสูจน์อย่างเต็มที่แล้วว่า ไม่ว่ามันจะเป็นฟองสบู่หรือสเตเปิลเซ็นเตอร์ ก็ไม่มีเวทีไหนใหญ่หรือสว่างเกินไปสำหรับชาวสโลวีเนีย ความรู้สึก สี สำคัญ | เต็ม MAVERICKS OUTLOOK ลูก้า ดอนซิช เมื่อคืน ✅ 42 แต้ม✅ 8 REB✅ 14 AST Doncic ทำประตูหรือช่วย 83.8% ของ จ่าฝูง […]

Back to top