lucky-musical.com

Day: June 7, 2021

OTD ในปี 2544: ก้าวสำคัญของ Allen Iverson เหนือ Ty Lue ในเกม Lakers Only Playoff Loss

ผลงานระดับตำนานของ ALLEN IVERSON รวมถึงการเล่นที่โดดเด่นที่สุดของเขาในเกม NBA Finals 1 76ers ล้มเหลวในทุกประเภทกับ Los Angeles Lakers ซึ่งเป็นทีมที่ถือว่าโดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ LA มีทหารผ่านศึกคุณภาพสองคนจากยุค Michael Jordan ของชิคาโกรวมถึง รอน ฮาร์เปอร์ และอดีตเพื่อนร่วมทีมออร์แลนโดของ Shaqq ฮอเรซ แกรนท์, เช่นเดียวกับโค้ชคนเก่าของพวกเขา ฟิล แจ็คสัน นำทาง. ฟิลาเดลเฟียมีสัตวแพทย์ชิคาโกเป็นของตัวเองใน Toni Kukockoแต่เหนือกว่า Allen Iverson และคนแก่ ดิเคมเบ มูตอมโบบัญชีรายชื่อค่อนข้างบาง แม้จะมีความสามารถที่แตกต่างกัน Iverson ก็ต้องการให้ Philly ไม่พอใจในเกม 1 นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขาเนื่องจากทีม Lakers อยู่ในช่วงพักค่อนข้างนานเมื่อเทียบกับ 76ers ที่เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศหลังจาก ECF เจ็ดเกมกับ Milwaukee Iverson แชมป์ทำประตูประจำฤดูกาล นำรอบ Finals ในประเภทนั้น […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 7 มิถุนายน 2021

7 มิถุนายน พ.ศ. 2564 พบกับเกมเพลย์ออฟรอบสองแบบดับเบิ้ลเฮดในฐานะ Giannis Antetokoumpo และบัคส์พยายามทำให้ซีรีส์ของพวกเขา 1-1 กับเน็ตส์ในบรูคลินโดยไม่มีเจมส์ ฮาร์เดน นิโคลา โยคิช นำนักเก็ตเข้าสู่ฟีนิกซ์เพื่อเปิดฉากซีรีส์กับเดอะซันส์ กระดานชนวนเกม MLB เพียงสามเกมในวันนี้เน้นโดย Cubs ที่เดินทางไปซานดิเอโกเพื่อเล่น Padres หลังจากที่ Cubs กวาดซีรีส์แรกของฤดูกาลที่ Wrigley ไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ก่อน ยุเอ็นเอฟแอลกลับมาร้อนแรงอีกครั้งเมื่อฟอลคอนทำข้อตกลงกับไททันส์เพื่อแลกเปลี่ยนWR กรกฎาคมโจนส์. ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 7 มิถุนายน ปีที่แล้วนำโดยแผนของ NBA ในการเปลี่ยนผู้เล่นที่ป่วย/บาดเจ็บเมื่อฤดูกาลกลับมาเริ่มต้นใหม่ บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA และ MLB เกมหลักที่น่าจับตามอง ผลงานยอดเยี่ยมประจำวัน วันเกิดที่โดดเด่น และความรวดเร็ว สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา เนื้อหาเพิ่มเติมจะถูกอัปโหลดตลอดทั้งวัน เปิดปิด หัวข้อข่าวล่าสุด เอ็นบีเอ 06 มิ.ย. 2564 Tennessee […]

ที่สุดของวัน: 5 มิถุนายน 2021

บรู๊คลินเอาชนะบัคส์ในเกมที่ 1 แม้ว่าเจมส์ ฮาร์เดนจะได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย รอบรองชนะเลิศของ NBA รอบที่สองได้มาถึงในที่สุด และ Brooklyn Nets ได้รับชัยชนะที่บ้านเหนือ Milwaukee ในเกม 1 เจมส์ ฮาร์เดน เล่นเพียงหนึ่งนาทีในขณะที่เขาออกจากเกมเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ เควิน ดูแรนท์ และ Kyrie Irving สามารถเก็บแต้มได้รวม 54 แต้ม Giannis Antetokounmpo มีคะแนนสูงถึง 34 เกม แต่การยิงสามแต้มของ Milwaukee คือสิ่งที่รั้งพวกเขาไว้จริงๆ Bucks ทำสามแต้มได้เพียงหกเกมและยิงบอลลึกเพียง 20% Giannis Antetokoumpo ยังนำ Bucks ใน 3 PT% เมื่อเขายิง 40% (2-5) ในขณะที่ทีมอื่น ๆ ของเขารวมกันเพื่อ 4-25 (16%) จากนอกโค้ง The Bucks เด้งออก […]

Back to top