lucky-musical.com

Month: July 2021

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 31 กรกฎาคม 2021

วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 มีการแมตช์แมตช์มากมายที่อาจมีนัยยะของการเพลย์ออฟที่อาจเกิดขึ้นได้ในขณะที่การต่อสู้ในอัล เซ็นทรัล เกิดขึ้นกับชาวอินเดียนแดงที่รั้งอันดับ 2 ในตำแหน่งผู้นำฝ่ายขาว ขณะที่คลีฟแลนด์พยายามตัดขาดในอันดับขณะที่ NL West – ไจแอนต์ชั้นนำเล่น Astros ชั้นนำของอัลเวสต์ในขณะที่ทั้งสองทีมแสวงหาสถิติสูงสุดในลีกของตน เซลติกส์เข้าซื้อ SG Josh Richardson จาก Mavericks ในการแลกเปลี่ยนสามทีมและ Colts QB Carson Wentz ได้รับบาดเจ็บที่เท้า ทำให้เขาต้องพักอย่างไม่มีกำหนด ดู เกิดอะไรขึ้นในกีฬาในวันที่ 31 กรกฎาคม ปีที่แล้วพาดหัวโดยเต็มวันเต็มครั้งแรกของ NBA นับตั้งแต่ฤดูกาลถูกระงับในเดือนมีนาคม บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA และ MLB เกมหลักที่น่าจับตามอง ผลงานยอดเยี่ยมประจำวัน วันเกิดที่โดดเด่น และความรวดเร็ว สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา เนื้อหาเพิ่มเติมจะถูกอัปโหลดตลอดทั้งวัน เปิดปิด หัวข้อข่าวล่าสุด เอ็นบีเอ 29 […]

Darrelle Revis เป็นลูกเตะมุมที่ดีที่สุดของ NFL ตลอดกาล

DARRELLE REVIS เป็นมุมคัฟเวอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL แม้ว่าเรวิสอาจไม่ได้สกัดบอลมากเท่าลูกเตะมุม แต่เขาสามารถเข้าแถวข้ามอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในลีกได้เช่น คาลวิน จอห์นสัน หรือ สตีฟ สมิธ และทำให้พวกเขาใช้ไม่ได้ผล เขาทำลายสถิติแฟรนไชส์เจ็ตส์ใน PD ตลอดอาชีพการงานของเขารวมถึงทำลายสถิติ NFL สำหรับ PD ส่วนใหญ่ในฤดูกาลเดียวด้วย 31 ตำแหน่ง เขายังได้รับฉายาว่า “Revis Island” เนื่องจากความสามารถในการล็อคของเขา ทำให้มั่นใจว่าลูกบอลจะไม่ได้รับ ให้กับผู้เล่นที่เขากำลังปกปิด Revis เสริมความแข็งแกร่งให้ตัวเองในฐานะคอร์เนอร์แบ็คที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL ต้องขอบคุณความบังเอิญที่ไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองฤดูกาลที่ปิดตัวรับที่กว้างที่สุดของเกมบางตัว แต่ในระยะยาวในฐานะกองหลังที่เหนียวที่สุดในลีก Deion Sanders มักเรียกกันว่า gกองหลังสุดตลอดกาล ด้วยเหตุผลที่ดี แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะทักษะในการเล่นบอลของเขา หากการสนทนานั้นขึ้นอยู่กับความสามารถในการรายงานข่าวเพียงอย่างเดียว Darrelle Revis จะต้องเป็น CB ชั้นนำของ NFL ในฐานะกองหลัง Jets ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเช่นกัน

OTD ในปี 1999: Barry Bonds ผ่าน Hank Aaron สำหรับ BB ที่ตั้งใจมากที่สุดตลอดกาล

BARRY BONDS ผ่าน HANK AARON สำหรับ BB ที่ตั้งใจมากที่สุดที่เคยมีมา พันธบัตรผ่านผู้เล่นตลอดกาล Hank Aaron เพื่อทำสถิตินี้โดยแสดงให้เห็นว่าผู้ถือครองควรให้ความเคารพแบบใด เฉพาะผู้เล่นที่เก่งที่สุดในเกมเท่านั้นที่จงใจเดิน พันธบัตรนั้นดีมากจริงๆ ครั้งหนึ่งเขาเคยเดินพร้อมกับฐานที่บรรจุอยู่ ทีมตรงข้ามคำนวณว่าดีกว่าที่จะเลิกบังคับการวิ่งด้วยวิธีนี้ ดีกว่าปล่อยให้พันธบัตรมีโอกาสตีและขับในหลาย ๆ รัน มีอยู่ช่วงหนึ่ง บอร์นส์ได้รับการบันทึกเจ็ดครั้งในเจ็ดนัดตรงที่จาน เขาจบอาชีพด้วย BB โดยตั้งใจทั้งหมด 688 ตัว ซึ่งถือว่ามากสุดในประวัติศาสตร์และไม่น่าจะมีใครเหนือกว่าในเร็วๆ นี้

Damian Lillard จะกลายเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Portland Trail Blazers ในไม่ช้า

เดเมียน ลิลลาร์ดจะกลายเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเทรลเบลเซอร์ในไม่ช้า สี กุญแจ | เต็ม BLAZERS OUTLOOK หากเขายังไม่เป็น Damian Lillard ในไม่ช้าก็จะเป็น ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเบลเซอร์ส. Lillard มีสถิติแฟรนไชส์มาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นเจ้าของ 7 ซีซั่นแรกที่มีเวลามากที่สุดคือ 15.00 น. ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวของ Dame คือการขาดการวิ่งรอบรองชนะเลิศ ลิลลาร์ดยังคงต้องการแหวนเพื่อสานต่อตำนานของเขาในฐานะเบลเซอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลในฐานะที่ไม่เคยได้เดินทางไปเล่นใน NBA Finals และเพียงแค่ 1 นัดใน WCF Clyde Drexler ปัจจุบันมีข้อได้เปรียบดังกล่าวจากการที่พอร์ตแลนด์ได้ลงเล่น NBA Finals หลายครั้ง โชคดีที่หลังจากแพ้รอบแรกกับเดนเวอร์ พอร์ตแลนด์ก็จ้าง ชอนซีย์ บิลอัพส์ เป็นเฮดโค้ชคนใหม่ของพวกเขา Coach Billups ดูเหมือนจะเป็นผู้นำของ Trail Blazers ในรอบเพลย์ออฟ และหวังว่าจะได้ NBA Championship ด้วยความช่วยเหลือจาก Damian Lillard และความสามารถในการยิงแบบคลัตช์ของเขา ปัจจัยคลัตช์ตามธรรมชาติของ […]

เบสบอลควรเป็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกถาวรหรือไม่?

ใกล้ถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแล้ว แฟน ๆ ของการแข่งขันกีฬาจำนวนมากในงานกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลกเริ่มเตรียมที่จะชมรายการโปรดของพวกเขาและในขณะที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะไม่มีแฟน ๆ เข้าร่วมเลย ไม่นำความตื่นเต้นออกไป มันจะเป็นงานที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอนสำหรับแฟน ๆ ชาวอเมริกันเช่นกัน เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกฎหมายออนไลน์ได้ทำให้การเติบโตของ การพนันกีฬาในรัฐมิชิแกน และรัฐอื่นๆ อีกมากมาย และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะเป็นฉากหลังที่ดีสำหรับผู้ที่เพิ่งทำการเปลี่ยนแปลง ปีที่แล้วมีการเปิดเผยว่าจะมีอีเวนต์ใหม่ๆ ในเกมด้วยเช่นกัน และหนึ่งในนั้นคือเกมเบสบอลที่สหรัฐฯ โปรดปราน ซึ่งปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในปี 2008 ที่ปักกิ่ง แต่ในขณะเดียวกันก็มีการประกาศว่าเบสบอลจะไม่กลับมา สำหรับปี 2024 ทำให้หลายคนตั้งคำถามว่าควรจะจัดการแข่งขันโอลิมปิกแบบถาวรหรือไม่ มันสมเหตุสมผลแล้วที่เบสบอลจะปรากฏตัวในญี่ปุ่นในฐานะหนึ่งในประเทศที่มีการแข่งขันกีฬาที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ในทำนองเดียวกัน ก็คงเป็นความคาดหวังหากเกมดังกล่าวเป็นเจ้าภาพในสหรัฐอเมริกาด้วยด้วยเหตุผลเดียวกัน แต่นอกนั้นในหลายประเทศทั่วโลก ก็ยังไม่ใช่กีฬาที่มีคนติดตามกันอย่างกว้างขวาง มันคือ การเรียกร้องที่ยากลำบากสำหรับ IOC ยินดีที่จะรวมเกมเมื่อความสนใจและจำนวนผู้ชมที่เป็นไปได้อาจไม่สูงนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสามารถเสนอทางเลือกอื่นพร้อมกับรายชื่อเกมอื่นๆ ที่อยากจะรวมไว้ด้วย นอกจากนี้ยังหมายความว่ามีเพียงไม่กี่ประเทศที่สามารถลงรายชื่อได้เช่นกันและไม่นำไปสู่การแข่งขันระดับโลกที่มีความสำคัญในกีฬาโอลิมปิก ด้วยฤดูกาลของ MLB ที่ดำเนินไปตลอดช่วงฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน และฤดูหนาว ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกต่างก็ผูกติดอยู่กับสิ่งที่เป็นระดับสูงสุดของเบสบอล ความไม่เต็มใจจาก MLB ที่จะอนุญาตให้ผู้เล่นหยุดพักเพื่อเข้าร่วมเกมเป็นอีกเหตุผลใหญ่ว่าทำไมจึงไม่น่าจะเป็นแกนนำเนื่องจากการแข่งขันเต็มไปด้วยมือสมัครเล่นและนำไปสู่เกมที่น่าตื่นเต้นน้อยกว่า กีฬาอื่น ๆ เช่น NHL และ Hockey ได้จัดเตรียมที่พักเหล่านี้ไว้เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ และเว้นแต่องค์กรเบสบอลขนาดใหญ่เต็มใจที่จะเข้าร่วม […]

OTD ในปี 1942: Joe DiMaggio เสร็จสิ้นการบันทึกการตี Streak ที่ 56 เกมตรง

JOE DIMAGGIO เสร็จสิ้นการบันทึกของเขาโดยตี STREAK ที่เกมตรงไปตรงมา 56 เกม DiMaggio ยากจน Willie Keller’s อดีตสถิติเกมติดต่อกัน 44 เกมเมื่อสองสัปดาห์ก่อนกับของเขา วันที่ 45. สตรีคการตี 56 เกมของเขานั้นน่าทึ่งด้วยข้อดีของตัวเอง แต่ความจริงที่ว่าเขาสามารถตี .408 (91-223) ด้วย 15 HRs และ 55 RBIs ในช่วงนั้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ Joe ไม่ได้ผลิตการขว้างที่อ่อนแอเช่นกันในขณะที่เขาเผชิญกับ HOF ในอนาคต Lefty Grove, Hal Newhouser New, บ๊อบ เฟลเลอร์, และ เท็ด ลียงส์ ในระหว่างการวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ สตรีคของ DiMaggio เป็นหนึ่งในสถิติที่น่าประทับใจที่สุดในประวัติศาสตร์ SPORTS

OTD ในปี 1909: เกมไร้สกอร์ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ AL เกิดขึ้น

เกมไร้สกอร์ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์อัล วันนี้ แฟนเบสบอลนึกถึงการแสดง 18 อินนิ่งของเหยือก Ed Summers ของ Detroit Tigers เขาเผชิญ 63 แป้ง, ให้เก้าได้รับฐานจากการโจมตีเจ็ดครั้งและสอง BBs ระหว่างทางไป a ฉาวโฉ่ไม่มีการตัดสินใจ. วุฒิสมาชิกเล่นสองเหยือกในวันนั้น ดอลลี่ เกรย์ สำหรับแปดอินนิ่งและ บ็อบ กรูม สำหรับ 10 พวกเขารวมกันสำหรับหกฮิตที่ได้รับอนุญาตและ 7 BBs การออกนอกบ้านเป็นเกมที่ทำประตูไม่ได้ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีกอเมริกัน

Barry Sanders เป็นผู้เล่น Lions ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด & 1 ใน RBs ที่ดีที่สุดตลอดกาล

BARRY SANDERS เป็นหนึ่งใน RBS ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL และสิงโตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา แบร์รี่ แซนเดอร์ส ไม่เพียงแต่ทำลายสถิติของไลออนส์เท่านั้น แต่เขายังทำลายสถิติเอ็นเอฟแอลอีกด้วย แซนเดอร์สชนะ OPOY ในปี 1994 และ 1997 พร้อมกับชนะ MVP ในปี 1997 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าสู่ Pro Football Hall of Fame ในปี 2547 ในระหว่างการปรากฏตัวครั้งแรกในการลงคะแนนเสียง เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในเกมควบคู่ไปกับ จิม บราวน์ และ Emmitt Smith. แม้ว่าแซนเดอร์สจะไม่ได้เล่นนานเท่ากับสมิธ แต่เขามี YPG (99.8) มากกว่ามาก มากที่สุดตลอดกาลนอกจากบราวน์ที่มีอาชีพ YDS น้อยกว่า แม้จะมี RB ที่ดีที่สุดในลีก แต่ Lions ก็ไม่สามารถเล่นในรอบเพลย์ออฟได้ลึกเท่าที่พวกเขามักจะแพ้ในรอบ Wild Card และหลายครั้งก็ไม่ได้เข้ารอบตัดเชือกแม้แต่กับ Barry Sanders […]

OTD ในปี 2008: Brandon Jennings เริ่มเทรนด์ของการข้าม NCAA ไปสู่ ​​Pros

BRANDON JENNINGS เริ่มต้นแนวโน้มของการข้าม NCAA ไปเป็นผู้เชี่ยวชาญ การตัดสินใจครั้งสำคัญของแบรนดอน เจนนิงส์ในการเล่นบาสเก็ตบอลกับทีม Virtus Roma มืออาชีพของอิตาลี แทนที่จะเป็น NCAA เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้เล่นชาวอเมริกันใช้เส้นทางที่ทำกำไรได้มากกว่าไปสู่มือโปร และอาจเป็นประโยชน์มากกว่า ลีกที่มีผู้ใหญ่ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างมืออาชีพ อดีตผู้เล่น NBA บางคนเสนอสภาพแวดล้อมที่เข้มงวดกว่า NCAA อย่างแน่นอน มีผู้เล่นหลายคนติดตามตั้งแต่นั้นมา รวมถึง เอ็มมานูเอล มูเดียย์, RJ Hamptonและชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ รุกกี้แห่งปี LaMelo Ball.

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 17 กรกฎาคม 2021

2019: แอตแลนต้า ฟอลคอนส์ ต่อเวลา โปรโบวล์ LB ดีออน โจนส์ ในสัญญา 4 ปี/57 ดอลลาร์ 2018: AL เอาชนะ NL 8-6 ที่ Nationals Park ขณะที่ทีมรวมกันทำสถิติ ASG 10 HRs ซึ่งคิดเป็น 13 จาก 14 รันทั้งหมด 2552: ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส ซื้อขายแล้ว แซค แรนดอล์ฟ ให้กับ Memphis Grizzlies for เควนติน ริชาร์ดสัน 2002: ชอนซีย์ บิลอัพส์ เซ็นสัญญา 5 ปี/35 ล้านดอลลาร์กับ Detroit Pistons ในฐานะตัวแทนอิสระ Billups จะนำ Detroit ไปสู่การชิงแชมป์ที่ […]

Back to top