lucky-musical.com

Day: July 13, 2021

LeSean McCoy เป็นนักวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Philadelphia Eagles

LeSEAN McCOY เป็นผู้บุกเบิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ PHILADELPHIA EAGLES ในขณะที่ LeSean McCoy ใช้เวลาหกปีในการเล่นให้กับทีมอื่น ครึ่งโหลฤดูกาลที่เขาใช้เวลาในเพนซิลเวเนียจะถูกจดจำเหนือส่วนที่เหลือเสมอ หกปีที่เขามีกับ Eagles เพื่อเริ่มต้นอาชีพ NFL ที่น่าประทับใจคือที่ที่เขาได้รับฉายา ‘Shady’ จากการตัดและท่าเล่นที่ทำลายล้างซึ่งแสดงให้เห็นเป็นประจำในไฮไลท์ แม้จะมีเพียงหกฤดูกาล แต่ Shady McCoy ก็ยังทำผลงานได้รวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ด้วยสถิติทีมอื่นๆ มากมาย สตีฟ แวน บูเรน ได้รับ All-Pros มากที่สุด (5) ของ Eagles RB ในฐานะแชมป์ 2x กับ Philly แต่เล่นก่อนที่จะมี Super Bowl ในช่วงปี 1940 แฟนสมัยใหม่หลายคนอาจมองว่า Brian Westbrook เป็น Running Back โดยรวมมากกว่า McCoy ซึ่งถือว่ายุติธรรมเมื่อพิจารณาว่าเขาบันทึกอาชีพ YScm และ Total TD […]

OTD ในปี 1979: “Disco Demolition Night” ของชิคาโกบังคับให้ทีม White Sox ยอมจำนนต่อเสือ

12 กรกฎาคม พ.ศ. 2522: ใน “Disco Demolition Night” ที่ Comiskey Park แฟน ๆ ได้เอะอะเกินไปในขณะที่ทำลายสถิติซึ่งบังคับให้ทีมชิคาโกต้องเสียเกมที่สองของ doubleheader ให้กับ Detroit Tigerspic.twitter.com/Yne6IR6R4H – แนวโน้มกีฬา Pro (@PSO_Sports) 12 กรกฎาคม 2564 สวน Comiskey ของ South Side เป็นที่ตั้งของช่วงเวลาอันเป็นสัญลักษณ์มากมาย เหตุการณ์ที่ไม่ปกติอย่างหนึ่งเป็นที่จดจำของแฟนๆ หลายชั่วอายุคน ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เรียกว่า “Disco Demolition Night” ในวันนี้ในปี 1979 ตั๋ว White Sox มีราคาเพียง 98 เซ็นต์ต่อเพลงป๊อป เนื่องจากแฟนๆ ได้รับการสนับสนุนให้นำบันทึกที่เกี่ยวข้องกับดิสโก้มารวบรวมและระเบิดในสนาม แนวคิดนี้เกิดขึ้นจากการเคลื่อนไหว “Disco Sucks” ที่เริ่มต้นโดยสตีฟ ดาห์ล นักจัดรายการเพลงร็อคสเตชั่น เพื่อตอบสนองต่อวัฒนธรรมของแนวเพลงและความแพร่หลายมากเกินไปในสื่อตลอดช่วงทศวรรษที่ 70 […]

OTD ในปี 1901: Cy Young กลายเป็นเหยือก AL คนแรกที่คว้าชัยชนะในอาชีพ 300 อาชีพ

อาชีพส่วนใหญ่ชนะโดยเหยือกในประวัติศาสตร์ MLB: 1. ไซ ยัง (511)2. วอลเตอร์ จอห์นสัน (417)T3. คริสตี้ แมทธิวสัน, พีท อเล็กซานเดอร์ (373) – แนวโน้มกีฬา Pro (@PSO_Sports) 12 กรกฎาคม 2564 Cy Young จะเป็นหนึ่งในนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลในขณะที่เขาลงทะเบียนต่ำกว่า 3.00 ERA มากกว่า 280+ อินนิ่งใน 13 จาก 22 ฤดูกาลของเขา เขาเป็นคนพิเศษมากจนพวกเขาสร้างงานประจำปี รางวัล ตั้งชื่อตามเขา ซึ่งมอบให้กับผู้ขว้างลูกที่ดีที่สุดของแต่ละลีกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ในวันนี้ในปี 1901 นักเล่นบอลจากบอสตันกลายเป็นผู้เล่น SP คนแรกในประวัติศาสตร์ของ AL ที่บรรลุเป้าหมายสำคัญ มีเพียงผู้ขว้างลูกอีก 19 คนเท่านั้นที่จะผ่านภายในศตวรรษ: 300 ชัยชนะที่บันทึกไว้ ยังครองสถิติชัยชนะส่วนใหญ่โดยรวมที่ 511 ด้วยอันดับที่สอง วอลเตอร์ จอห์นสัน ที่ […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 13 กรกฎาคม 2021

2019: แม็กซ์ เคปเลอร์ กลายเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ MLB ที่โฮเมอร์จากเหยือกเดียวกัน (เทรเวอร์ เบาเออร์) ใน 5 AB แบบตรงๆ ในฤดูกาลเดียว 2017: ชิคาโก้ คับส์ ซื้อกิจการ SP Jose quintana จากคู่ปรับข้ามเมือง White Sox เพื่อแลกกับ 4 โอกาสรวมถึง OF เอลอย จิเมเนซ และ SP ดีแลนหยุด Ce 2014: ซาน ฟรานซิสโก ไจแอนต์ส เพื่อนร่วมทีม C บัสเตอร์ โพซีย์ & SP เมดิสัน บัมการ์เนอร์ กลายเป็นคอมโบ Pitcher-Catcher ตัวแรกในประวัติศาสตร์ MLB ที่ทั้งคู่ตี Grand Slam ในเกมเดียวกัน พวกเขารวมกันเพื่อรวบรวมทั้งหมด 8 […]

ย้อนดู 10 สุดยอดการเล่นในฤดูกาล 2019-20 NBA

ย้อนดูฟอร์มการเล่นสูงสุดของ NBA ฤดูกาล 2019-20pic.twitter.com/AAFJNTIkLQ – แนวโน้มกีฬา Pro (@PSO_Sports) 12 กรกฎาคม 2564 ฤดูกาล NBA 2019-2020 เต็มไปด้วยไฮไลท์ที่น่าทึ่งและช่วงเวลาที่น่าจดจำ มันถือเป็นหนึ่งในฤดูกาลที่แปลกประหลาดที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA เช่น on as 11 มีนาคม เกมทั้งหมดถูกระงับหลังจากผู้เล่นส่วนใหญ่ Rudy Gobert, ผลตรวจไวรัสโควิด-19 เป็นบวก ทีมเต็งที่จะชนะรอบชิงชนะเลิศเมื่อต้นฤดูกาลคือลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส ซึ่งเซ็นสัญญากับซุปเปอร์สตาร์ Paul George และครองราชย์ รอบชิงชนะเลิศ MVP Kawhi Leonard ยุ อันดับที่สองคือ LA ของพวกเขาเป็นคู่แข่งกับ Lakers ด้วย เลอบรอน เจมส์ และ แอนโธนี่ เดวิส. Giannis Antetokounmpo ได้รับรางวัล MVP ติดต่อกันเป็นครั้งที่สองเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล รวมทั้งรางวัลผู้เล่นป้องกันแห่งปีและ Motrezl […]

Back to top