lucky-musical.com

Day: July 14, 2021

เปโดรกลายเป็น 1st ในการสไตรเอาท์ 1st 4 Batters ใน ASG OTD ในปี 1999

PEDRO บันทึก 1 ของประสิทธิภาพการทอยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อเริ่มเกมระดับออลสตาร์ เกม MLB All-Star มีประวัติอันยาวนานของการแสดงทอยที่น่าประทับใจ เช่น คาร์ล ฮับเบลล์ โดดเด่นด้วย Hall of Famers ห้าแห่งติดต่อกันที่ เหตุการณ์ปี พ.ศ. 2477, รวมทั้ง เบ๊บ รูธ, Lou Gehrig, และ จิมมี่ ฟอกซ์. ผลงานอันยอดเยี่ยมของเปโดร มาร์ติเนซในปี 1999 ทำให้เขาได้รับสถิติการเอาท์ที่ยิงติดต่อกันมากที่สุดในการเริ่มการแข่งขัน Midsummer Classic เลยทีเดียว มาร์ติเนซเดินออกจากเพชรหลังจากเอาชนะ All-Stars ทั้งหมดห้าครั้งผ่านสองโอกาสของการทำงานด้วยการนำ 2-0 ต่อมาได้รับรางวัล Win และ MVP ของเกมต่อหน้าฝูงชนในบ้านที่ Fenway Park AL ปิดการแข่งขันด้วยชัยชนะ 4-1 ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจาก แคล ริปเคน จูเนียร์, โรแบร์โต้ อโลมาร์, ราฟาเอล […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 14 กรกฎาคม 2021

2020: Cleveland Browns คว้าอันดับ 1 ของปี 2017 EDGE ไมลส์ การ์เร็ตต์ ผู้เล่นแนวรับที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดตลอดกาลด้วยข้อตกลง 5 ปี/125 ล้านดอลลาร์ที่รับประกัน 100 ล้านดอลลาร์ ในวันเดียวกันนั้น แคนซัสซิตี้ชีฟส์ได้ขยายเวลา DL คริส โจนส์ ในดีล 4 ปี/80 ล้านดอลลาร์ รวมถึงรับประกัน 60 ล้านดอลลาร์ 2019: ซานดิเอโก เดรส เอสเอส เฟอร์นันโด ทาทิส จูเนียร์ กลายเป็นผู้เล่น Padres ที่อายุน้อยที่สุดที่มี 4+ Hits ใน 1 เกมในขณะที่เขาหลีกเลี่ยงแท็กที่ฐานที่ 1 อย่างน่าอัศจรรย์ในระหว่างการดองในเกมโดยวางตำแหน่งร่างกายของเขาในรูปแบบที่เหลือเชื่อเพื่อกลับไปที่ 1 2004: Los Angeles Lakers สิ้นสุดrs Shaq–โกเบ ยุคโดยการแลกเปลี่ยน HOF C […]

OTD ในปี 2560: การค้าระหว่างชิคาโกและชิคาโกครั้งใหญ่ที่มี Quintana, Eloy และ Cease

บล็อกบัสเตอร์ของ CHICAGO-CHICAGO มีผลกระทบที่สำคัญสำหรับปีต่อ ๆ ไป Eloy Jimenez และ Dylan Chase ทั้งคู่เริ่มต้นอาชีพในปี 2019 สองปีหลังจากการค้าขาย การปรากฏตัวของพวกเขาทำให้ทีมสีขาวมีรากฐานในการสร้างอนาคตของพวกเขาหลังจากความแห้งแล้งในรอบทศวรรษที่ยาวนานกว่าทศวรรษ ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงฤดูในปี 2020 โดยตกไปอยู่ที่โอกแลนด์กรีฑาใน 2-1 ในซีรีส์ American League Wild Card และดูเหมือนว่าจะอยู่ในเส้นทางที่ดี ในอีกด้านหนึ่งของการค้าขาย Jose Quintana ช่วยให้ Chicago Cubs รักษาสามเมล็ดพันธุ์ในรอบตัดเชือกปี 2017 พวกเขาต่อสู้เพื่อไปสู่ ​​NLCS แต่แพ้ Los Angeles Dodgers ในห้าเกม Quintana นั้นเหนือกว่าค่าเฉลี่ยอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่เคยนำสิ่งของที่มีความสามารถ Cy Young ของเขากลับคืนมาซึ่งเขามีในปี 2559 ก่อนการซื้อขาย หลังจากสามปีครึ่งกับเดอะคับส์ กินตานาจากไปในหน่วยงานอิสระ เซ็นสัญญากับลอสแองเจลิส แองเจิลส์ ทำให้ทีมไวท์ซ็อกเป็นผู้ชนะข้อตกลงบล็อกบัสเตอร์ชิคาโก-ชิคาโก

Back to top