lucky-musical.com

แฟน ๆ NBA ได้รับการเริ่มต้นทุกคนอย่างถูกต้อง …

blogadmin

แฟน ๆ NBA ได้รับสิทธิในการเริ่มต้นทุกคนยกเว้นหนึ่ง

สี สำคัญ | เต็ม อนาคตของ BLAZERS

ความน่าเชื่อถือของแฟน ๆ NBA เมื่อพูดถึงการโหวต All-Star เป็นเรื่องที่น่าสงสัยเมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าวได้ว่าน้อยที่สุดซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในการโหวตเพื่อให้มีอิทธิพลมากขึ้นจากสื่อและผู้เล่น ขณะนี้แฟน ๆ มีคะแนนเสียง 50% เมื่อพูดถึง All-Star starters โดยมีสื่อรับ 25% และผู้เล่นเป็นเจ้าของอีก 25% โค้ชโหวตสำรอง เมื่อสื่อและผู้เล่นทั้งสองเห็นด้วยผู้เล่นคนหนึ่งได้รับการโหวตให้สูงกว่าอีกฝ่ายหนึ่ง แต่แฟน ๆ กลับตรงกันข้ามการโหวตของแฟน ๆ จะชนะไทเบรกด้วยเหตุผลบางประการ

ระบบใหม่ส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จในปีนี้ด้วย เลอบรอนเจมส์, เควินดูแรนท์, ขั้นตอนแกง, Nikola Jokic, Joel Embiid, Giannis Antetokounmpo, Kawhi Leonard, Kyrie Irvingและ แบรดลีย์บีล ทั้งหมดได้รับจุดเริ่มต้นอย่างถูกต้อง แต่ก็ยังล้มเหลวเมื่อมาถึงบุคคลหนึ่ง เมื่อปีที่แล้ว Beal คือใคร ดูแคลนอย่างน่าขัน ออกจากจุด All-Star เมื่อผู้เล่นที่เขาต่อต้านทุกคืนโหวตให้เขาเป็นผู้เริ่มต้น ปีนี้ไม่น่าเป็นไปได้สูงที่ระดับเดียวกันของการดูแคลนจะเกิดขึ้น แต่ก็ยังน่าผิดหวังที่ได้เห็น Luka Doncic ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น All-Star starter เมื่อ Damian Lillard สมควรได้รับมากกว่านี้ในฤดูกาลนี้

เมื่อแฟน ๆ อยู่ในการควบคุมมีความไม่ยุติธรรมโดยธรรมชาติกับบางทีมที่มีตลาดและฐานแฟนบอลที่ใหญ่ขึ้นซึ่งนำไปสู่การโหวตให้กับผู้เล่นมากขึ้นแม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่สมควรได้รับก็ตาม หรือในกรณีนี้ Luka Doncic มีคนทั้งทวีปโหวตให้เขาเป็นคนยุโรปในขณะที่ Damian Lillard มาจาก Oakland ซึ่งแฟน ๆ จะไม่ลังเลที่จะโหวตให้ Steph Curry เป็นคนแรกและปัจจุบันเล่นใน Oregon สำหรับทีมที่ไม่รู้จัก การมีฐานแฟนคลับขนาดใหญ่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

แม้ว่าจะดูสถิติ แต่ก็ง่ายที่จะเห็นว่าทำไม Luka จึงได้รับการโหวตให้เป็น All-Star เขามีค่าเฉลี่ย AST, REB มากกว่าและยิง FG% ได้สูงกว่า Lillard อย่างไรก็ตาม Dame ทำให้เขาเอาชนะใน 3P% และ FTM และเป็นหนึ่งในผู้นำในลีกทั้งหมดใน PPG, 3PM และ FT%

ดังนั้นเมื่อสถิติแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่มีผลงานในระดับสูงอย่างสม่ำเสมอมาดูกันว่าการเล่นของพวกเขามีผลกระทบอย่างไร ชนะ. หนึ่งกำลังเล่นโดยไม่มีเพื่อนร่วมทีมที่ดีที่สุดสองคนมานานกว่าครึ่งฤดูกาลและนำพวกเขาไปสู่ ชนะหกนัดรวด และเป็นหนึ่งในสี่อันดับแรกของตะวันตกในขณะที่อีกเมล็ดได้รับประโยชน์จากทีมที่มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ แต่ต่ำกว่า. 500 และจากภาพเพลย์ออฟในปัจจุบัน

นั่นเป็นเพราะเมื่อถึงเวลาชนะผู้เล่นสองคนนี้ต่างก็เป็นศัตรูกันโดยสิ้นเชิง Damian Lillard คือ ผู้เล่นคลัทช์ส่วนใหญ่ใน NBA และการไม่ประสบความสำเร็จของ Luka Doncic ในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของเกมยังคงดำเนินต่อไป ถือ Mavs กลับ. ไม่เคยปรากฏชัดไปกว่าสองสามวันที่ผ่านมาเมื่อ Dame’s Blazers เอาชนะ Mavs ของ Luka หลังจากที่ Lillard ระบาย GW-3PM และ Luka ล้มเหลวในการผูก รูปลักษณ์ที่เปิดกว้าง ในวินาทีสุดท้าย

นอกจากนี้ยังมีข้อโต้แย้งที่ถูกต้อง James Harden ควรเป็นผู้เริ่มต้น All-Star เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้เล่น 10 อันดับแรกใน NBA แต่ก็เป็นที่เข้าใจได้ว่าเขาไม่ได้ทำมันเนื่องจากเขาอยู่ในการประชุมภาคตะวันออกเพียงหนึ่งเดือน ไม่มีข้อแก้ตัวจริงๆที่ Luka ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เริ่มต้นเหนือ Lillard นอกเหนือจากความจริงที่ว่าแฟน ๆ มีอำนาจมากเกินไปเมื่อพูดถึงผลลัพธ์เหล่านี้ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้สมัคร HOF โดยรวมของผู้เล่นและมรดกบาสเก็ตบอล NBA จำเป็นต้องหาวิธีแก้ไขข้อผิดพลาดนี้เพื่อให้ผู้เล่นที่ดีที่สุดได้รับการแสดงอย่างถูกต้องในเกมที่มีชื่อเสียงที่สุดของลีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top