lucky-musical.com

บอสตันเซลติกส์จะเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ก่อนถึงเส้นตายการค้า

blogadmin

บอสตัน CELTICS จะทำการเคลื่อนไหวที่สำคัญก่อนที่จะถึงกำหนดเส้นตายทางการค้า

สี สำคัญ | เต็ม อนาคตของเซลติกส์

GM Danny Ainge ผู้ทำข้อตกลงที่มีชื่อเสียงได้กล่าวโทษตัวเองและระบุว่าเขา “ทำ[es] ไม่” เชื่อว่านี่คือบัญชีรายชื่อแชมป์…เหตุใดบุคคลที่มีอำนาจควบคุมบัญชีรายชื่อของทีมที่มีปณิธานแชมป์อย่างชัดเจนจึงพูดสิ่งเหล่านี้ต่อสาธารณะ? สัญญาณทั้งหมดชี้ไปที่ข้อตกลงลูกระเบิดที่เกิดขึ้นใน Beantown ก่อนที่เส้นตายการค้าจะผ่านไป

เมื่อไหร่ กอร์ดอนเฮย์เวิร์ด จากช่วงที่ผ่านมานี้เซลติกส์ได้ มีรายงานว่าลงจอด ไมลส์เทิร์นเนอร์ และเลือกถนนที่ 1 จากรัฐอินเดียนาในรูปแบบสัญลักษณ์และการแลกเปลี่ยนซึ่งจะเป็นตัวแทนของการกลับมาที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่ไม่เหลืออะไรเลย

ข้อตกลงดังกล่าวกลับล่มสลายและเฮย์เวิร์ดได้เซ็นสัญญากับชาร์ล็อตต์ซึ่งอยู่เหนือขีด จำกัด ดังนั้นพวกเขาจึงดำเนินการลงนามและการค้าเช่นกันซึ่งทำให้บอสตันมีข้อยกเว้นทางการค้ามูลค่า 28,500,000 ดอลลาร์ซึ่งสามารถใช้ได้ถึงหนึ่งปี สิ่งนี้ช่วยให้เซลติกส์สามารถรับเงินเดือนคืนได้มากกว่าเงินเดือนที่ให้ไป 28.5 ล้านดอลลาร์ซึ่งปลดล็อกการซื้อขายที่เป็นไปได้เกือบทั้งหมดโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ทุกคนอยู่บนโต๊ะของเซลติกส์

บอสตันจะยังคงต้องสละทรัพย์สินเพื่อเป็นการตอบแทนซึ่งไม่น่าจะมีปัญหากับการเลือกรอบแรกห้าครั้งในบัญชีรายชื่อจากช่วงสามปีที่ผ่านมาเพียงอย่างเดียว (โรเบิร์ตวิลเลียมส์, โรมิโอแลงฟอร์ด, Grant Williams, แอรอนเนสมิ ธและ Payton Pritchard) ที่สามารถจุดประกายความสนใจของทีมที่ต้องการสร้างใหม่ พิจารณา Jayson Tatum และ เจเลนบราวน์ มีแนวโน้มที่จะอยู่นอกข้อ จำกัด สินทรัพย์ทางการค้าที่น่าสนใจที่สุดอาจเป็น Kemba Walker.

อดีตดาราออลสตาร์ที่ยังอายุเพียง 30 ปีวอล์คเกอร์ยังเล่นได้ไม่ดีในนิวอิงแลนด์และยากที่จะคิดว่าทีมสามารถพึ่งพาเขาได้ในช่วงหลังฤดูกาลหลังจากผลงานย่ำแย่ในรอบตัดเชือกเมื่อปีที่แล้ว Kemba Walker คือ x-factor ที่ใหญ่ที่สุดในการประชุมภาคตะวันออกทั้งหมดในขณะที่เขายังคงปรากฏตัวในคืนที่ยิ่งใหญ่ 30 คะแนนในบางโอกาสทำให้เซลติกส์ดูใกล้จะผ่านพ้นไปไม่ได้ด้วยดาวสามดวงที่ถูกกฎหมาย แต่ในคืนอื่น ๆ เขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้เลขสองหลักด้วยความไร้ประสิทธิภาพอย่างมาก

เป้าหมายสูงสุดของบอสตันอาจรวมถึง PF Julius Randle (NYK), F / C จอห์นคอลลินส์ (ATL), G / F วิกเตอร์โอลาดิโป (HOU), PF แอรอนกอร์ดอน (ORL), SG บัดดี้ที่รัก และ / หรือ SF แฮร์ริสันบาร์นส์ (SAC), PF Lauri Markannen (WHO), G ลูกลอนโซ (NOP) หรือ C LaMarcus Aldridge (SAS).

ปัจจัยหลักที่ Ainge จะพิจารณาคือความจริงที่ว่าผู้เริ่มเล่นของพวกเขาเล่นได้เพียง 28 นาทีด้วยกันในฤดูกาลนี้โดย Kemba พลาดช่วงต้นฤดูกาลและการที่ Marcus Smart ไม่อยู่ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อทีมเมื่อเร็ว ๆ นี้ พวกเขาอาจจะหวังว่าจะมีทีมที่มีสุขภาพดีอย่างเต็มที่พวกเขาสามารถแข่งขันกับ Nets, 76ers และ Bucks ในภาคตะวันออกได้ แต่การสูญเสียสตรีคล่าสุดของพวกเขาความคิดเห็นสาธารณะของ Danny Ainge และการครอบครองข้อยกเว้นทางการค้านั้นล้วนชี้ไปที่ข้อตกลงลูกระเบิดของบอสตัน ปี.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top