lucky-musical.com

Sacramento Kings มีความสามารถที่เหมาะสม แต่ต้องการการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม

blogadmin

กษัตริย์มีพรสวรรค์ที่เหมาะสม แต่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม

สี สำคัญ | เต็ม KINGS FUTURE OUTLOOK

Sacramento Kings ไม่มีทีมที่แย่ แต่พวกเขาก็เล่นได้อย่างแน่นอน หลังจากแพ้รวดเก้าเกม Kings เป็นเจ้าของสถิติ 12-20 และขณะนี้อยู่ในแนวรับเลือก 5 อันดับแรก พวกเขาเพิ่งใช้ตัวเลือก 5 อันดับแรก De’Aaron Fox และ Marvin Bagley ด้วยความหวังที่จะหลีกเลี่ยงการตกกลับไปสู่ตำแหน่งนั้นอีกครั้ง แต่ทีมคิงส์เกือบจะพลาดรอบตัดเชือกเป็นฤดูกาลที่ 15 ติดต่อกันหลังจาก Peja Stojakovic-led Kings สร้างประวัติศาสตร์แปดประการซึ่งสิ้นสุดในปี 2549

Vlade Divac เป็นองค์ประกอบสำคัญของทีมคิงส์ที่แข่งขันกันและถูกนำเข้ามาเป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านบุคลากรชั้นนำในแซคราเมนโตเพื่อทำให้เมืองหลวงของแคลิฟอร์เนียกลับมารุ่งเรือง อย่างไรก็ตามเขายังไม่ประสบความสำเร็จมากนักในการแสดงให้เห็น เขาสมควรได้รับเครดิตสำหรับการร่าง De’Aaron Fox ด้วยการเลือกโดยรวมครั้งที่ห้าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่การเลือก Bagley เป็นอันดับที่สองต่อหน้า Luka Doncic ที่อันดับ 3 ในปี 2018 จะมีชีวิตอยู่ตลอดไปในฐานะหนึ่งในร่างการตัดสินใจที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA แม้จะมีวัฒนธรรมที่เลวร้ายที่สุดแห่งหนึ่ง Divac ก็ยังคงรวบรวมบัญชีรายชื่อที่มีความสามารถใน Sac-Town

ท้ายที่สุดพวกเขามีผู้เล่นมากถึง (6) คนที่ทำคะแนนเป็นเลขสองหลักในฐานะแจ๊สอันดับ 1 ในฤดูกาลนี้ (มากที่สุดใน NBA) แผนภูมิเชิงลึกประกอบด้วยตัวเริ่มคุณภาพทั่วกระดาน (Fox, Bagley, บัดดี้ที่รัก, แฮร์ริสันบาร์นส์และ Richaun Holmes) ซึ่งทุกคนอาจเป็นผู้มีส่วนร่วมที่มีค่าในสโมสรที่มีความสามารถระดับแชมป์แถมเขายังเป็นหนึ่งในตัวขโมยในร่างด้วย Tyrese Haliburton เป็นหนึ่งในชายคนที่หกที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในลีกด้วย อนาคตที่สดใสรอเขาอยู่.

ในขณะที่บัญชีรายชื่ออาจดีขึ้นมาก แต่ปัญหาที่แท้จริงดูเหมือนจะอยู่ตรงหน้าการฝึกสอน ลุควอลตันถูกนำตัวเข้ามาหลังจากไม่ประสบความสำเร็จในการดำรงตำแหน่งสามปีในลอสแองเจลิสและเขาก็ไม่สามารถเอาชนะกับเขาได้ตลอดทั้งรัฐจนถึงแซคราเมนโต พรสวรรค์ก็ไม่ได้เล่นและผลรวมของส่วนต่างๆ

Nemanja Bjelicaสถานการณ์แปลกประหลาดในฐานะผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่ต้องการออกไปหลังจากเห็นบทบาทของเขาลดน้อยลง บ็อกดานบ็อกดาโนวิช เป็นส่วนสำคัญของแกนหลักรุ่นเยาว์ของทีม แต่เข้าร่วมทีมที่แพ้คนละทีมโดยไม่มีอะไรจะแสดงให้เห็น ฮัสซันไวท์ไซด์ เคยมีผลงานในฤดูกาลนี้ซึ่งเขาดูเหมือนเซ็นเตอร์ 5 อันดับแรกและในคืนอื่น ๆ เขาจะได้รับ DNP ของโค้ช จาบารีปาร์กเกอร์ เป็นตัวเลือกอันดับ 2 และในขณะที่อาชีพ NBA ของเขาไม่ได้น่าประทับใจมากนัก แต่ก็น่าตกใจที่เห็นเขาคู่ควรกับการเล่นสองเกมให้กับทีมที่แย่ที่สุดในลีก

มีปัญหามากมายที่เกิดขึ้นใน Central-Cali และตอนนี้ก็อยู่ในความสนใจหลังจากแพ้รวดเก้าเกม ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ปัญหาทั้งหมดดูเหมือนจะมี ลุควอลตัน หรือ Vlade Divac แนบมาด้วยและดูเหมือนว่าจะถึงเวลาแล้วที่จะลองใช้การจัดการแบบใหม่ควบคู่ไปกับการนำวัฒนธรรมใหม่ ๆ ที่สามารถสร้างนิสัยการชนะได้

GM Leon Rose และ HC Tom Thibadeau ในนิวยอร์กทำหน้าที่เป็นแม่แบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิธีที่ SAC สามารถเปลี่ยนสิ่งนี้ได้ แต่พวกเขาจะต้องหาผู้บริหารที่น่านับถือและ HC ที่สามารถทำให้แฟรนไชส์นี้กลับมามีชื่อเสียงได้เนื่องจากผู้นำในปัจจุบันไม่ ทำให้เสร็จและถึงเวลาเปลี่ยนวัฒนธรรมในแคลิฟอร์เนีย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top