lucky-musical.com

แนวโน้ม 5 อันดับแรกของ NBA Draft ในเดือนมีนาคม Madness

blogadmin

[Highlights] PG, โอคลาโฮมา, FR: 20.2 PPG (48% FG | 41% 3P), 6.3 RPG, 3.6 APG, 0.8 BPG, 1.4 SPG, 4.2 TOV

กีฬา: B +

ทักษะ NBA:

การผลิต:

ความเสี่ยง:

โดยรวม:

หากจะสร้างต้นแบบสำหรับผู้พิทักษ์ NBA ยุคใหม่ Cade Cunningham ก็คงอยู่ไม่ไกล พอยต์การ์ดน้องใหม่ของรัฐโอคลาโฮมาเป็นผู้เล่นรอบด้านที่ดีที่สุดในชั้นเรียนของปีนี้และมักจะได้รับเลือกอันดับ 1 โดยรวมในร่างของฤดูร้อนนี้ คันนิงแฮมมีความรู้สึกที่น่าทึ่งสำหรับเกมนี้และปล่อยให้เกมพัฒนาต่อหน้าเขาเพื่อทำให้ทีมของเขาเคลื่อนที่ได้ดีที่สุด

บางครั้งนี่หมายถึงการเข้ายึดครองเกมด้วยความสามารถในการทำประตูของเขาเช่นเดียวกับที่เขาทำกับคู่แข่งในรัฐโอคลาโฮมาด้วยแต้ม 40 แต้มสองเท่า นอกจากนี้เขายังเข้าสู่บทบาทผู้อำนวยความสะดวกมากขึ้นในบางครั้งในขณะที่ปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมของเขาแบกรับภาระที่น่ารังเกียจ คุณภาพนี้เป็นสิ่งที่ผู้เล่นมืออาชีพส่วนใหญ่ไม่เข้าใจจนกว่าจะถึงช่วงหลังของอาชีพและเป็นส่วนที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุดในเกมของ Cade

เคดไม่กลัวช่วงเวลาสำคัญด้วยการแสดง 24+ แต้มทั้งหมดของเขามาเทียบกับทีมอันดับ สิ่งนี้น่าจะทำให้ March Madness ดำเนินไปอย่างน่าตื่นเต้นสำหรับ Cunningham และ Cowboys ของเขา เขามีเครื่องมือทั้งหมดที่จะเป็นผู้เล่นสองทางที่ยอดเยี่ยมในระดับต่อไปและจะมีความสำคัญต่อทีมในอนาคตของเขา

[Highlights] C, USC, FR: 16.8 PPG (58% FG | 31% 3P), 8.6 RPG, 2.2 APG, 3.0 BPG, 0.9 SPG, 2.4 TOV

นักกีฬา:

ทักษะ NBA: B +

การผลิต:

ความเสี่ยง: ก –

โดยรวม:

ความคาดหวังสูงสุดในชั้นเรียนของเขาที่ออกจากโรงเรียนมัธยม Evan Mobley มีฤดูกาลที่โดดเด่นใน PAC-12 โดยทำคะแนนเป็นตัวเลขสองหลักในเกมการประชุมทั้งหมดยกเว้นเกมเดียว ขนาดและระยะเอื้อมของ Mobley เป็นสิ่งแรกที่โดดเด่นในฐานะผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า แต่เขามีศักยภาพมากมายที่จะกลายเป็นตัวใหญ่ที่สามารถยืดพื้นได้หากเขาพัฒนาการกระโดด USC ได้รับเมล็ดพันธุ์อันดับที่ 6 ในการแข่งขันในปีนี้และ Mobley กำลังมองหาที่จะเป็นผู้นำโทรจันในการคว้าแชมป์ครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเปลี่ยนอาชีพ

Mobley มีประสิทธิผลอย่างมากในช่วงแคมเปญน้องใหม่ด้วยคะแนน 16.9 แต้ม 8.6 รีบาวน์และ 3 บล็อกต่อเกม เขาเพิ่มคู่ผสมเก้าคู่และพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นภัยคุกคามที่ปลายทั้งสองข้างของพื้น ความสามารถในการป้องกันของเขาในฐานะผู้พิทักษ์ขอบควรแปลเป็น NBA และเมื่อเขาเติบโตขึ้นเขาก็สามารถเติบโตเป็นหนึ่งในชายร่างใหญ่ที่ดีที่สุดของ NBA เกมรุกของเขาค่อนข้างหยาบในบางครั้งและเขาอาศัยความสามารถตามธรรมชาติของเขาแทนที่จะใช้ท่าไม้ตาย อย่างไรก็ตามเขาจะเป็นผู้มีโอกาสเป็นที่ต้องการอย่างมากและเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในร่างของฤดูร้อนนี้

[Highlights] PG, Gonzaga, FR: 14.3 PPG (51% FG | 35% 3P), 5.5 RPG, 4.5 APG, 0.3 BPG, 2.0 SPG, 2.8 TOV

นักกีฬา: ก –

ทักษะ NBA: ก –

การผลิต: B +

ความเสี่ยง: ก –

โดยรวม: ก –

การรับสมัครที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของโรงเรียนของ Gonzaga ไม่ทำให้ผิดหวังในแคมเปญ All-American ทีมที่ 2 ของเขาซึ่งเป็นแคมเปญน้องใหม่แห่งปีของ WCC เคียงข้าง Corey Kispert และ Drew Timme อดีตกองหลังมัธยมปลายนำการรุกที่มีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อของ Mark Few ไปสู่ฤดูกาลที่ไร้พ่าย เขาคาดว่าจะออกจากสโปแคนหลังจบฤดูกาลนี้และเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในร่าง NBA ของปีนี้

ชาวมินนิโซตามีความโดดเด่นตั้งแต่เกมแรกจนถึงเกมสุดท้าย ในช่วงต้นฤดูกาลกับทั้งแคนซัสและไอโอวา Suggs มีเกมที่ยอดเยี่ยม ในการแข่งขันชิงแชมป์ WCC เขาตีช็อตใหญ่ ๆ ระหว่างทางไปสู่ชัยชนะของ Zags เหนือ BYU เขามีกรอบที่เหมาะสมสำหรับพอยต์การ์ด NBA ยุคใหม่และเป็นผู้นำที่สมบูรณ์แบบของการโจมตีแบบเปลี่ยนผ่าน เขาระเบิดได้มาก แต่มีขนาดที่มั่นใจได้ว่าเขาสามารถทนทานได้ตลอดอาชีพของเขา

[Highlights] G, อาร์คันซอ, FR: 17.4 PPG (44% FG | 38% 3P), 5.9 RPG, 1.8 APG, 0.6 BPG, 1.1 SPG, 1.6 TOV

นักกีฬา: B +

ทักษะ NBA: B +

การผลิต: B +

ความเสี่ยง: B +

โดยรวม: B +

มูดี้มาที่อาร์คันซอในปีนี้ในฐานะน้องใหม่ที่ได้รับการขนานนามอย่างสูง แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ เขาประกาศการปรากฏตัวครั้งใหญ่และเป็นผู้นำที่ชัดเจนของทีมอาร์คันซอซึ่งการแข่งขันของ SEC ทำให้พวกเขาคว้าอันดับ 3 ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ เขาคาดหวังในฐานะกองหลังที่มีความสามารถและเป็นผู้ทำประตูบนปีกและอาจเป็นส่วนสำคัญในอนาคตของทีมลอตเตอรี

โมเสสเป็นผู้นำในการทำคะแนนในปีนี้โดยเฉลี่ย 17.9 ppg และปิดฤดูกาลด้วยเกมย้อนกลับไป 28 แต้ม เขาสามารถเผาคู่ต่อสู้จากแนวลึกและเชื่อมต่อ 3 หรือมากกว่าในหกเกมในฤดูกาลนี้ ในการป้องกันเขามีขนาดที่จะครอบคลุมทั้งองครักษ์หรือปีกของฝ่ายตรงข้ามซึ่งจะมีค่าในการป้องกันเอ็นบีเอที่สลับสับเปลี่ยนตลอดเวลา Eric Musselman มีทีมของเขาเล่นบาสเก็ตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีในเวลาที่เหมาะสมและ Moody อาจเป็นกุญแจสำคัญในการแข่งขันในเดือนมีนาคม

[Highlights] G, FSU, FR: 11 PPG (50% FG | 30% 3P), 4.3 RPG, 4.2 APG, 0.4 BPG, 1.5 SPG, 2.3 TOV

นักกีฬา: ก –

ทักษะ NBA: B +

การผลิต:

ความเสี่ยง:

โดยรวม: B +

บาร์นส์อาจจะอยู่นอกเรดาร์ในคนรุ่นใหม่ แต่ความเก่งกาจและศักยภาพ 2 ทางของเขาทำให้เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายที่ไม่เหมือนใครและทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา บาร์นส์ทำทุกอย่างได้เล็กน้อยรวมถึงการจ่ายบอลให้กับทีมของลีโอนาร์ดแฮมิลตัน ทีม NBA ส่วนใหญ่มองว่าการป้องกันของเขาเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในเกมของเขา เขามีกรอบที่แข็งแกร่งและปีกกว้างที่น่าจะทำให้เขาเป็นกองหลังหลักในการส่งบอลได้ในช่วงเวลาวิกฤต ด้วยประสบการณ์บางอย่างบาร์นส์สามารถยกระดับตัวเองไปสู่ระดับการป้องกันทั้งหมดได้

บาร์นส์เฉลี่ย 11 แต้มสี่รีบาวน์และแอสซิสต์สี่ครั้งเล่นเพียง 24 นาทีต่อเกม รัฐฟลอริดามักใช้การหมุนที่ลึกมากซึ่งทำให้ยากที่จะพัฒนาตัวเลขการผลิตที่ยอดเยี่ยมให้เข้าตา สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Barnes ไม่ปรากฏในแผ่นสถิติ เขาทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่และเป็นประเภทของผู้เล่นที่ทุกคนต้องการในทีมของพวกเขา สต็อกของเขาเพิ่มขึ้นตลอดทั้งปีและการดำเนินการในเดือนมีนาคม Madness จะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับน้องใหม่คนนี้เท่านั้น

แบ่งปันบทความ NBA Prospects นี้ กับเพื่อน ๆ และติดตามเนื้อหากีฬาที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top