lucky-musical.com

วิธีการเลือกพัตเตอร์กอล์ฟที่ดีที่สุด

blogadmin

นักกีฬาที่ดีที่สุดบางคนใน NFL, NBA และ MLB ชอบเล่นกอล์ฟในเวลาว่างและแฟน ๆ ก็ให้ความสนใจมากขึ้นเช่นกัน สำหรับใครก็ตามที่ต้องการทำผลงานในสนามกอล์ฟเป็นสิ่งที่ต้องมี

นักกอล์ฟทุกคนต้องมีไม้กอล์ฟประเภทนี้ในถุงกอล์ฟเมื่อเล่นกีฬา พัตเตอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างจังหวะที่ค่อนข้างสั้นและความเร็วต่ำซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ลูกบอลเข้าหลุมจากระยะใกล้ จากที่กล่าวมาอ่านต่อเพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อไม้กอล์ฟประเภทนี้

  • ความยาว: ประการแรกความยาวของพัตเตอร์มีความสำคัญยิ่ง ต้องเหมาะสมกับความสูงและจังหวะของคุณ สิ่งนี้สำคัญมากหากคุณต้องมีการพัตต์คุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ
  • บทวิจารณ์: เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะอ่านบทวิจารณ์ที่ลูกค้าในอดีตทิ้งไว้เมื่อซื้อไม้กอล์ฟ สิ่งนี้จะให้ความกระจ่างแก่คุณในประเด็นต่างๆหากมีหรือจะยืนยันว่าพัตเตอร์เป็นตัวเลือกที่ดี เว็บไซต์เช่น GolfersThought.com เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคำแนะนำระดับมืออาชีพ
  • ออกแบบ: คุณมีแบบให้เลือกมากมายรวมถึงพัตเตอร์น้ำหนักอุปกรณ์ต่อพ่วงพัตเตอร์เบลดและพัตเตอร์ตะลุมพุก สิ่งที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นของคุณ
  • ยี่ห้อ: ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเตารีดกอล์ฟหรือไดร์เวอร์กอล์ฟขอแนะนำให้เลือกยี่ห้อที่มีคุณภาพสูง อย่าไปหาแบรนด์ที่ไม่รู้จักเพียงเพื่อประหยัดเงินเพราะมันจะทำให้คุณเสียเงินมากขึ้นในระยะยาว แบรนด์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ได้แก่ Callaway, Titleist, TaylorMade, PING, Cleveland Golf และ Nike
  • ใบหน้า: สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดหน้าตาของพัตเตอร์เป็นสิ่งที่ต้องคิดให้รอบคอบเช่นกัน ตัวเลือกหลัก ได้แก่ พัตเตอร์โลหะเม็ดมีดและแบบร่อง ไม่มีคำตอบที่ถูกหรือผิด แต่คนส่วนใหญ่ชอบพัตเตอร์หน้าโลหะเนื่องจากพวกเขาให้การโจมตีที่หนักหน่วง แต่ตอบสนองได้ดีมาก

วิธีที่ง่ายที่สุดในการขนส่งพัตเตอร์และสโมสรอื่น ๆ ของคุณ

รถกอล์ฟไฟฟ้าสามารถช่วยชีวิตได้ทุกอย่าง นักกอล์ฟ. คุณต้องการพกไม้กอล์ฟไปรอบ ๆ สนามหรือไม่? สิ่งนี้สามารถทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้ามากกว่าการเล่นกีฬา รถเข็นกอล์ฟไฟฟ้าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการขนส่งไม้กอล์ฟของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย

ด้วยรถเข็นกอล์ฟไฟฟ้าสิ่งที่คุณต้องทำคือวางกระเป๋าไว้ข้างในแล้วปล่อยให้รถเข็นทำงานหนักทั้งหมด – ทำได้ง่ายๆเพียงแค่นั้น อย่างไรก็ตามมีปัจจัยบางประการที่คุณต้องพิจารณาเมื่อมองหารถเข็นที่ดีที่สุดเนื่องจากมียี่ห้อและรุ่นให้เลือกมากมาย

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือพลังงานแบตเตอรี่ของรถเข็น โดยทั่วไปแบตเตอรี่ส่วนใหญ่จะครอบคลุมหนึ่งหรือสองรอบของหลักสูตร คุณควรทราบอย่างแน่นอนว่าการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งจะใช้งานได้นานเพียงใดสามารถชาร์จใหม่ได้เร็วเพียงใดและอายุการใช้งานของแบตเตอรี่เป็นเท่าใด

แน่นอนว่าราคาคือการพิจารณาที่สำคัญเมื่อ ทำการซื้อใด ๆ จากร้านขายอุปกรณ์กอล์ฟและรถกอล์ฟก็ไม่ต่างกัน ไม่จำเป็นต้องพูดว่ารถเข็นไฟฟ้าจะมีราคาแพงกว่ารุ่นธรรมดา แต่ส่วนใหญ่ยอมรับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเนื่องจากช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่เกมได้ เมื่อพิจารณาราคาคุณไม่ควรเลือกซื้อรถเข็นที่ถูกที่สุดเท่าที่จะหาได้เนื่องจากอาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นในระยะยาวหากมีคุณภาพไม่ดี

อาจมีหลายสิ่งที่แตกต่างกันที่แสดงบนหน้าจอแสดงผลของรถเข็นซึ่งเป็นข้อควรพิจารณาอีกประการหนึ่ง ต้องมีตัวบ่งชี้ระดับพลังงานเวลาและแบตเตอรี่ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ เครื่องนับก้าวและการวัดระยะทางซึ่งไม่ใช่สิ่งจำเป็น แต่คุณอาจสนใจ

สุดท้ายคุณอาจต้องการซื้อรถกอล์ฟไฟฟ้าที่มาพร้อมกับกระเป๋าที่เข้าชุดกันเพื่อให้พอดีกับรถเข็นและดูดีมีสไตล์ ไม่ว่าจะเลือกอะไรก็ตามหวังว่าเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้พัตเตอร์ที่ถูกต้องและจบหลุมเหล่านั้นด้วยโน้ตเสียงสูง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top