lucky-musical.com

5 ประเด็นหลักจาก NBA Trade Deadline ปี 2021

blogadmin

สี สำคัญ | เต็ม ROCKETS OUTLOOK

1. Houston Rockets ล้มเหลวในการค้าของ James Harden: ฮูสตันให้ไป วิกเตอร์โอลาดิโป ไปยังไมอามีทำให้ชัดเจนว่าตอนนี้การสร้างใหม่ทั้งหมดพร้อมให้บริการแล้ว การซื้อขายครั้งนี้ดูค่อนข้างแย่สำหรับฮูสตันเนื่องจากมันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้อะไรจากอะไร เจมส์ฮาร์เดน. โดยพื้นฐานแล้วพวกเขามีร่างเลือกในอนาคต ไม่มีผู้เล่นคนสำคัญมาที่ฮูสตันจากผลของการซื้อขายครั้งนี้ พวกเขาสับสนอย่างมากเมื่อพวกเขามีโอกาสที่จะลงจอด Ben Simmons หรือ Caris LeVert, Jarrett Allen รวมถึงตัวเลือกและจบลงด้วยเกมประมาณ 20 เกมจาก Oladipo Kelly Olynyk, เอเวอรี่แบรดลีย์และร่างเลือกสำหรับซูเปอร์สตาร์เจมส์ฮาร์เดน

2. ไม่มีผู้เข้าแข่งขันรายใดที่จะทำได้ดีกว่าเดนเวอร์: เดนเวอร์สร้างกระแสครั้งใหญ่ในวันพฤหัสบดีเนื่องจากพวกเขาพยายามปรับปรุงบัญชีรายชื่อปัจจุบันของพวกเขาด้วยชื่อที่ใหญ่ขึ้นโดยเปิดกว้างทางตะวันตกหลังจากการบาดเจ็บของ LeBron & AD พวกเขาสามารถที่จะได้รับ แอรอนกอร์ดอนและสูญเสียผู้บาดเจ็บเท่านั้น แกรี่แฮร์ริส, ไม่ได้รับการพิสูจน์ อาร์เจแฮมป์ตันและร่างเลือกปี 2025 นอกจากนี้พวกเขาหยิบขึ้นมา JaVale McGee จากคลีฟแลนด์ ไม่มีผู้แข่งขันรายใดปรับปรุงบัญชีรายชื่อของพวกเขาในวันครบกำหนดมากกว่าเดนเวอร์

3. Miami Heat จะเป็นปลายทางของตัวแทนฟรีอันดับ 1 ในฤดูร้อนนี้: เช่นเดียวกับเดนเวอร์ไมอามีทำให้ชัดเจนว่าพวกเขาอยู่ในโหมดวิน – ตอนนี้ พวกเขาแลกกับ Victor Oladipo และปรับปรุงรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของพวกเขา ตอนนี้ MIA มีแกนหลักที่ยอดเยี่ยมของทหารผ่านศึกที่จัดตั้งขึ้นด้วย จิมมี่บัตเลอร์, วิกเตอร์โอลาดิโปและ Goran Dragicพร้อมกับกลุ่มหนุ่มสาวที่มีแนวโน้มของ แบม adebayo, ไทเลอร์เฮอร์โรและ ดันแคนโรบินสัน. ไมอามีจะเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ สำหรับตัวแทนฟรีในฤดูร้อนนี้โดยมีพื้นที่ จำกัด สำคัญในเซาท์บีช

4. OKC กำลังสร้างคลังเก็บร่างที่ใหญ่ที่สุดที่เคยเห็นมาก่อน: เป็นที่ทราบกันดีมาระยะหนึ่งแล้วว่าโอคลาโฮมาซิตีต้องการสร้างใหม่และพวกเขากำลังได้รับทรัพย์สินในอนาคตทั้งหมดเท่าที่จะทำได้ Thunder ได้ทำการซื้อขายในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาซึ่งทำให้พวกเขามีคลังเก็บร่างที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ทีมใดเคยเห็นมาก่อน ด้วยเงินทุนร่างของพวกเขา Thunder อยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการแข่งขันในอนาคตและจะต้องแปลกใจหากพวกเขาไม่ได้แข่งขันแบบยืนต้นใน 5-10 ปี

5. Chicagการสร้างใหม่สิ้นสุดลงแล้วถึงเวลาแข่งขันอีกครั้งใน Windy City: ชิคาโกแสดงให้คนอื่น ๆ เห็นว่าพวกเขาต้องการแข่งขันเอ็นบีเออีกครั้ง ชิคาโกยอมแพ้เยาวชนและร่างคัดเลือกสำหรับ All-Star in ที่พิสูจน์แล้ว Nikola Vucevic. ทีมต้องการจับคู่กับเขาอย่างชัดเจน แซคลาวีน ด้วยความหวังว่าจะสร้างความเสียหายในการประชุมภาคตะวันออกแทนที่จะสร้างใหม่ต่อไปและมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเยาวชนที่มีความสามารถ ชิคาโกยังรักษาความลึกของศูนย์ให้มากขึ้นด้วยการเพิ่ม แดเนียลธีส ผ่านทางการค้ากับบอสตัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top