lucky-musical.com

การบาดเจ็บของบาสเกตบอลที่พบบ่อยที่สุดในหมู่ผู้เล่น

blogadmin

ในขณะที่ข่าวกำลังพูดถึงการบาดเจ็บล่าสุดในเกมระดับมืออาชีพเช่นข้อเท้าแพลงล่าสุดของเลอบรอนเจมส์รู้สึกเกี่ยวข้องกับการเจาะลึกเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่พบบ่อยที่สุดในบาสเก็ตบอล ผู้เล่นมืออาชีพผู้เล่นในวิทยาลัยและแม้แต่ผู้เล่นสันทนาการก็มีโอกาสได้รับบาดเจ็บได้ง่ายอันเป็นผลมาจากการสัมผัสทางกายภาพกิจกรรมที่เกิดขึ้นในช่วงสั้น ๆ และการหยุดและเริ่มเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

เนื่องจากมีการบาดเจ็บบ่อยครั้งผู้เล่นจึงจำเป็นต้องเตรียมและป้องกันขาเท้าและมือซึ่งเป็นบริเวณที่เสี่ยงที่สุด

เคล็ดขัดยอกข้อเท้าและน่องเป็นอาการบาดเจ็บที่พบบ่อยที่สุดเมื่อเล่นห่วง ไม่ว่ากิจวัตรการฝึกซ้อมและการอุ่นเครื่องจะเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ พื้นลื่นการลงจอดที่ไม่มั่นคงการกระโดดอย่างรวดเร็วเป็นสาเหตุที่ยกมาบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามอาการเคล็ดขัดยอกที่ขาส่วนล่างต้องการการพักผ่อนเพื่อรักษา เลอบรอนเจมส์ผู้มี เมื่อเร็ว ๆ นี้ข้อเท้าแพลงและแอนโธนี่เดวิสที่กำลังฟื้นตัวจากอาการเจ็บน่องมีแผนที่จะพลาดเกมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจนถึงเดือนพฤษภาคมเป็นอย่างน้อย เมื่อถึงเวลาพฤษภาคมเราคาดว่าแพทย์จะแนะนำให้ผู้เล่นใช้เทป kt เพื่อป้องกัน รายการ kt เทปที่ดีที่สุด สำหรับแอปพลิเคชันใด ๆ ค่อนข้างนานเนื่องจากเทปได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในการให้การสนับสนุนเพิ่มเติมในระหว่างการกู้คืน

การบาดเจ็บที่ขาเช่นเข่าและเอ็นไขว้หน้าฉีกเป็นปัญหามากขึ้นเนื่องจากทำให้ผู้เล่นเสี่ยงต่อการบาดเจ็บซ้ำมากขึ้น ทั้งเข่าของจัมเปอร์และการฉีกขาดของ ACL มักเกิดจากความเครียดซ้ำ ๆ อันเป็นผลมาจากการระเบิดอย่างรวดเร็ว น่าเสียดายที่การเดินทางเพื่อพักฟื้นอาจยาวนานและเจ็บปวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่มีอาการตึงเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อในบริเวณนั้น มากที่สุด ผู้เล่นที่ฉีก ACL ของพวกเขา และฟื้นตัวได้มากพอที่จะกลับมาเล่นเกมต่อไปได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในระหว่างกระบวนการ ดานิโลกัลลินารีเป็นผู้ทำประตูเป็นอันดับสองของนักเก็ตโดยเฉลี่ย 16.2 คะแนน, 5.2 รีบาวน์, 2.5 แอสซิสต์และ 41.8% ยิงต่อเกม อาการบาดเจ็บในปี 2013 ทำให้เขาออกจากฤดูกาล 2014 ทั้งหมดและช่วงที่เหลือของปี 2013 เมื่อเขากลับมาเขาได้รับเฉลี่ย 12.4 คะแนน, 3.7 รีบาวน์, 1.4 แอสซิสต์และ4à% การยิงต่อเกม การฉีกขาดของ ACL จะเปลี่ยนประสิทธิภาพของผู้เล่นแม้ว่าจะฟื้นตัวแล้วก็ตาม

เนื่องจากลักษณะของบาสเก็ตบอลการบาดเจ็บที่นิ้วและมือถือเป็นอาการที่พบบ่อยที่สุดในระหว่างเกม ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นความคลาดเคลื่อนและ นิ้วติดขัดระหว่างเกม. ผู้เล่นส่วนใหญ่หากการบาดเจ็บไม่ต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์ในทันที (หากไม่มีสิ่งใดเสียหาย) ส่วนใหญ่มักจะเล่นต่อไปหลังจากได้รับการรักษาเฉพาะที่อย่างรวดเร็ว เป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่จะกล่าวได้ว่าจะมีช่วงเวลาพักฟื้นหลังเกมเพื่อช่วยรักษามือหรือนิ้ว ในปี 2020 Joel Embiid มีอาการนิ้วหลุดและออกจากพื้นเมื่อสิ้นสุดไตรมาสแรก เขากลับมาในไตรมาสที่สองทันทีแม้จะเล่นด้วยมือเดียวเพื่อป้องกันการแพ้

บรรทัดล่างคือการบาดเจ็บของบาสเก็ตบอลเกิดขึ้นตลอดเวลา เท่าที่เราหวังว่า LeBron James และ Anthony Davis จะกลับมาเร็ว ๆ นี้เราต้องมีความเป็นจริงเกี่ยวกับเวลาพักฟื้น ทีมของพวกเขาจะไม่ได้ผลดีใด ๆ ที่จะให้ทั้งสองคนกลับมาก่อนที่พวกเขาจะได้รับการเยียวยาอย่างเต็มที่!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top