lucky-musical.com

การประเมิน Wizards and Rockets Trade ของ John Wall สำหรับ Russell Westbrook

blogadmin

1. Washington Wizards มีแบ็คคอร์ทที่ดีที่สุดใน NBA

Washington Wizards เป็นที่รู้จักในฐานะแฟรนไชส์หุ้นที่น่าหัวเราะเนื่องจากมีวัฒนธรรมที่น่ากลัวซึ่งนำโดยคนที่ชอบ Andray Blatche, Javaris Crittenton, Gilbert Arenas, Nick Young และ JaVale McGee อย่างไรก็ตามหลังจาก Tommy Sheppard เข้ารับตำแหน่ง Ernie Grunfield ที่ถูกชิงชังผู้ช่วยที่มีมานานได้สะสมพรสวรรค์รุ่นเยาว์ไว้อย่างรวดเร็วเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการวิ่งในอนาคตเมื่อ John Wall กลับมา ด้วยความสามารถดังกล่าว Sheppard ได้ดึงการย้ายทีมพ่อมดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เซ็นสัญญากับ Michael Jordan ซึ่งตอนนี้ทำให้ Wizards เป็นแบ็คคอร์ที่ดีที่สุดใน NBA

ไม่มีทีมใดทีมหนึ่งในภาคตะวันออกนับประสาอะไรกับ NBA ทั้งหมดที่สามารถจับคู่ความเร็วและพลังของ Russell Westbrook หรือทักษะการเล่นเกมรุกของ Bradley Beal ได้ ความสามารถของเวสต์บรูกในการส่งผลกระทบต่อเกมในทุกวิถีทางและกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมของเขาให้ไปอย่างหนักที่สุดไม่สามารถปฏิเสธได้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม รัสเซลเวสต์บรูคได้พบกับแรงจูงใจที่จะอยู่ในระดับที่แตกต่างออกไปในฤดูกาลนี้หลังจากได้ยินเอ็นบีเอโยนความอัปยศให้กับชื่อของเขาหลังจากผู้ต้องสงสัยแสดงในฟองสบู่ (เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและโควิด) แม้จะมีความสามารถรอบข้างน้อยกว่าในช่วง OKC แรก ๆ แต่เวสต์บรูกก็กลับมารวมตัวกับดาราคนอื่นภายใต้ HC Scott Brooks ในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะลุกฮือแฟรนไชส์ ​​DC

ตอนนี้เวสต์บรูกไฟฟ้าไฮเปอร์ได้จับคู่กับ Real Deal Beal ที่ราบรื่นเพื่อให้วอชิงตันเป็นคู่หูที่ดีที่สุดที่แฟน ๆ ได้เห็นในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ The Wizards ได้เปลี่ยนจากแฟรนไชส์ที่ค่อนข้างไม่เกี่ยวข้องในช่วงสองปีที่ผ่านมากลายเป็นเกมเพลย์ออฟเสมือนในชั่วข้ามคืนด้วยการเพิ่ม MVP ในอดีตและตัวเลือก 10 อันดับแรกใน Avdija ให้กับทีมเยาวชนที่พร้อมที่จะปรับปรุงอยู่แล้ว การตีคู่กันของ“ Thunder and Lightning”“ Shake and Bake” ได้เริ่มขึ้นแล้วโดยเป็นการดำรงตำแหน่งของวอชิงตันในฐานะแบ็คคอร์ทที่ดีที่สุดใน NBA โดยมีเพียง Lillard-McCollum, CP3-Booker และ Harden-Wall เท่านั้นที่มีข้อโต้แย้งที่ต้องพิจารณาในเรื่องเดียวกัน ระดับ.

2. Bradley Beal เป็นคนที่เหมาะสมที่สุดถัดจาก Russell Westbrook เนื่องจาก Westbrook แก้ไขปัญหาสำคัญใน DC

สำหรับไพรเมอร์เกี่ยวกับความหมายของสีให้คลิก ที่นี่. สำหรับและ DC’s Full Team Outlook คลิก ที่นี่

เมื่อพูดถึงปีก่อนหน้าของ Beal ใน DC เขาต้องถอยห่างออกไปเนื่องจากรูปแบบการขับและจานที่น่ารังเกียจของ Wall ซึ่งทำให้ละครที่น่ารังเกียจโดยรวมของ Beal นับตั้งแต่วอลล์ล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส Beal ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูที่อันตรายที่สุดในเอ็นบีเอ แม้ว่าการผลิตของเขาจะทำได้ดีที่สุดเมื่อเขาเป็นจุดโฟกัสที่น่ารังเกียจอันดับ 1 แต่ Beal ก็ยังมีความสามารถมากกว่าการเป็นซูเปอร์สตาร์ในขณะที่แบ่งปันบทบาทเพลย์เมกเกอร์ ดังนั้นเป็นครั้งที่สามในรอบสามปีที่เวสต์บรูกได้จับคู่กับดาวเตะโบนาไฟด์ แต่ไม่มีใครเหมาะกับสไตล์การเล่นของเขาเช่นเดียวกับแบรดลีย์บีล

แฟน ๆ มักจะลืมไปว่าเพียงสองฤดูกาลที่ผ่านมาพอลจอร์จเป็นผู้สมัคร MVP ที่เล่นเคียงข้างรัสส์และแบรดลีย์บีลเป็นผู้เล่นแนวรุกและยิงที่ดีกว่าจอร์จ ยิ่งไปกว่านั้นการที่ซูเปอร์สตาร์สองคนในรอบสองปีเลือกที่จะเล่นโดยไม่มีเวสต์บรูกจะกระตุ้นให้เด็กวัย 32 ปีทำงานทุกอย่างควบคู่ไปกับ Beal จุดอ่อนที่เห็นได้ชัดของเวสต์บรูคในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคือเขาไม่สามารถทำผลงานได้ดีในสถานการณ์คลัทช์โดยเฉพาะในรอบตัดเชือก การเล่นเคียงข้างฮาร์เดนไม่ได้ช่วยแก้ปัญหานั้นเนื่องจาก Beard ก็มีปัญหาเหล่านั้นเช่นกัน แต่ Beal เป็น นักแสดงคลัทช์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และสามารถก้าวขึ้นไปในวาระสุดท้ายเหล่านั้นได้

ในช่วงฤดูกาล 2019-20-2019 ทีม Washington Wizards ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับแรกในเชิงรุกสามอันดับแรกในทุกประเภทการป้องกันและอันดับที่ 28 ในการรีบาวน์ เพียงแค่เพิ่มรัสเซลเวสต์บรูคทีมนี้ก็จะได้รับพรสวรรค์ที่สำคัญความพยายามมากขึ้นและการเพิ่มพลังงานโดยรวมที่มุ่งหน้าสู่ฤดูกาล 2020-21 สาเหตุหลักของ 2019-20 การป้องกันของพ่อมดนั้นน่ากลัวมากเป็นเพราะจอห์นวอลล์ไม่แข็งแรงพอที่จะเล่นได้ดังนั้นพ่อมดจึงถูกบังคับให้เริ่มต้น Point Guard ขนาดเล็ก Isaiah Thomas และ Ish Smith

ตอนนี้ Brodie ร่างใหญ่อยู่ในเกมพ่อมดมีกองหลัง PG ที่ดีกว่ามากซึ่งสามารถป้องกันตำแหน่งที่มีความสามารถที่สุดใน NBA ได้ทั้งหมดในขณะที่คว้าการรีบาวน์จำนวนมากและอำนวยความสะดวกในการรุกเพื่อรับผู้เล่นที่สวมบทบาทถังง่าย สนามหลังอันยอดเยี่ยมนี้ควบคู่ไปกับการพัฒนาผู้เล่นที่มีพรสวรรค์รุ่นเยาว์เช่น F Rui Hachimura, C / F Thomas Bryant, F / G Troy Brown, F Deni Advija และอีกมากมายที่จะทำให้แฟรนไชส์นี้กลายเป็นรอบรองชนะเลิศของ Eastern Conference ทีม. เมืองหลวงของประเทศกำลังคึกคักอย่างเป็นทางการด้วยศักยภาพเนื่องจากทีมไฟฟ้านี้พร้อมที่จะเปลี่ยน DC ให้เป็นตลาดที่ควรจะเป็นมาโดยตลอด

3. Houston Rockets กำลังสร้างตัวตนใหม่และอาจเป็นยุคใหม่ทั้งหมด

สำหรับ Team Outlook แบบเต็มของ HOU ให้คลิก ที่นี่

ราฟาเอลสโตนผู้จัดการทั่วไปของฮุสตันร็อคเก็ตส์ได้เปลี่ยนรูปแบบการเล่นขององค์กรนี้อย่างรวดเร็ว การทำให้ Stephen Silas เป็นหัวหน้าโค้ชนำแนวทางการวิเคราะห์มาสู่เกมในขณะที่เขามาจากกองหน้าที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่งและวงการโค้ชทั่วลีก หลังจากใช้เวลาสองฤดูกาลที่ผ่านมาในการฝึกสอน Luka Doncic คาดว่า Silas จะนำความผิดมาคล้ายกับวิธีที่ Dallas ใช้เพลย์เมกเกอร์หมายเลข 1 ของพวกเขา จะยังคงมีระยะห่างอีกมากสำหรับ Harden ในการทำงาน แต่ตอนนี้ยังมี Center ใน Christian Wood ที่สามารถให้เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเลือกและม้วนที่ถูกกฎหมายซึ่งพวกเขายอมแพ้เมื่อส่ง Capela ออกไปนอกเมืองเพื่อไป all-in บนลูกบอลขนาดเล็ก (เนื่องจากการปรากฏตัวของ Westbrook)

Stone ยังลบสิ่งที่ชอบของ Robert Covington, Austin Rivers และ Russell Westbrook ในขณะที่ล้อมรอบ Harden ด้วย John Wall, DeMarcus Cousins ​​และ Christian Wood นอกเหนือจากการตอบสนองและปัจจัยเร่งรีบแล้วยังไม่มีความแตกต่างระหว่าง Wall และ Westbrook มากนัก แต่ข้อบกพร่องที่สำคัญอย่างหนึ่งเมื่อประเมิน Westbrook ในฮูสตันคือเขาจะพยายามบังคับให้เกิดปัญหาเมื่อไม่มีความชัดเจน นั่นเป็นสิ่งที่องค์กร Rockets ไม่ต้องกังวลกับ John Wall วอลล์เป็น PG ดั้งเดิมที่มีความเป็นนักกีฬาที่โดดเด่น แต่เขาได้รับความตื่นเต้นมากพอ ๆ กับการโยนบอลไปรอบ ๆ ในขณะที่เขาทำแต้มถัง

แม้ว่าวอลล์ไม่คิดว่าเขาควรจะเป็นคนที่สองของบีลในวอชิงตัน แต่เขาก็รู้ดีว่าเขาไม่สามารถสัมผัสได้มากกว่านี้ในการเล่นกับฮาร์เดนที่ได้รับการยกย่อง ตอนนี้อาจจะไม่เหมาะกับ Wall ในตอนแรกเพราะเขาต้องการที่จะครองบอลได้ดีเหมือน James Harden แต่เมื่อตีคู่เริ่มเล่นกับแต่ละคนมากขึ้นและสร้างเคมีบางอย่างในทางทฤษฎีจะทำงานได้ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป คำถามที่แท้จริงคือถ้าสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ผลอีกครั้งและฮุสตันกำลังดิ้นรนเมื่อถึงกำหนดเส้นตายการค้าหรือหลังจบฤดูกาลและฮาร์เดนขอทำการค้าเช่นเดียวกับเขา มีรายงานว่ายุนี้. นั่นจะนำไปสู่ยุคใหม่ใน H-Town

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top