lucky-musical.com

นักกีฬาสมัครเล่นสามารถเข้าถึงประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างไร

blogadmin

การเล่นกีฬาเป็นเรื่องสนุกไม่ว่าคุณจะอยู่ในระดับใดก็ตาม แม้ว่าคุณจะแค่เล่นเพื่อความสนุกสนานและเพื่อความฟิต แต่คุณก็มีช่วงเวลาที่ดี อย่างไรก็ตามสำหรับบางคนการเล่นกีฬาเป็นมากกว่าแค่การออกกำลังกายเพื่อเรียกเหงื่อ พวกเขามีความสามารถในการแข่งขันและต้องการไปให้ถึงระดับสูงสุดเท่าที่จะทำได้

สิ่งนี้ไม่เพียงแค่ท้าทายและดีกว่าสำหรับการออกกำลังกาย แต่ยังทำให้กิจกรรมสนุกขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีศักยภาพทางร่างกายเต็มที่ แล้วคุณจะทำเช่นนี้ได้อย่างไร? ลองมาดูวิธีการทดลองและทดสอบที่จะทำให้คุณไปถูกทาง

คุณเล่นกับใครจะมีผลอย่างมากต่อคุณภาพการแสดงของคุณ หากคุณกำลังเล่นกับคนที่เพิ่งเริ่มเล่นและไม่มีความสนใจที่จะพัฒนาให้ดีขึ้น (เช่นเดียวกับเรื่องนี้ก็ไม่ได้ร้ายแรงสำหรับพวกเขา) คุณจะไม่มีแนวโน้มที่จะปรับปรุง

อาจเป็นเรื่องสนุกที่ได้เป็นปลาตัวใหญ่ในสระน้ำเล็ก ๆ สักพักหนึ่ง แต่ในบางครั้งคุณก็จะอยู่ในที่ราบสูง ให้มองไปที่การเล่นกับผู้เล่นที่เก่งกว่าคุณ มันอาจจะอึดอัดเล็กน้อยในช่วงแรกเนื่องจากคุณอาจเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อ่อนแอกว่า แต่ถ้าคุณรู้ว่าคุณสามารถปรับปรุงได้ในที่สุดคุณก็จะก้าวขึ้นไปสู่ระดับของพวกเขา

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าคุณควรหลีกเลี่ยงการก้าวขึ้นไปไกลเกินไป หากคนที่คุณเล่นด้วยนั้นเก่งกว่าคุณมากคุณอาจจะพบว่ามันยากที่จะแข่งขัน ดังนั้นพยายามเพิ่มระดับของคุณทีละน้อย ในที่สุดคุณก็จะได้มาตรฐานสูงสุด!

เมื่อเราเริ่มเล่นกีฬาครั้งแรกอุปกรณ์เก่า ๆ จะทำ เมื่อคุณเพิ่งเริ่มต้นไม่แนะนำให้ลงทุนในอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพราะคุณไม่รู้ว่าจะเล่นกีฬานี้ไปอีกนานแค่ไหน! อย่างไรก็ตามเมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังจะทำให้กีฬาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณจะคุ้มค่ากับการลงทุน

สำหรับกีฬาทุกประเภทคุณภาพของอุปกรณ์และเสื้อผ้าของคุณสามารถสร้างความแตกต่างได้มาก ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังเล่นกอล์ฟคุณจะต้องมีไฟล์ ชุดคลับที่ดี. เป็นเรื่องจริงที่จะบอกว่าไม้กอล์ฟที่คุณใช้สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างรอบที่ดีและรอบที่ยอดเยี่ยม

คนส่วนใหญ่ตั้งหน้าตั้งตารอการแข่งขันกีฬาประจำสัปดาห์ ปัญหาคือบางครั้งพวกเขา เกินไป กระตือรือร้น เมื่อพวกเขามาถึงเพื่อเล่นพวกเขาต้องการที่จะลงมือทำทันที อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือ ใช้เวลาอุ่นเครื่อง. ไม่ใช่ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประสบการณ์การเล่นกีฬาของคุณแน่นอน แต่สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับระดับการเล่นของคุณ

หากคุณไม่อุ่นเครื่องแสดงว่าคุณจะสตาร์ทด้วยเครื่องยนต์เย็น คุณจะใช้เวลายี่สิบนาทีในการเข้าสู่ร่องของเกม ณ จุดนั้นยี่สิบนาทีของเกมได้ผ่านไปแล้ว โดยการอุ่นเครื่องร่างกายของคุณจะพร้อมตั้งแต่วินาทีแรกที่เริ่ม นอกจากนี้คุณจะมีโอกาสบาดเจ็บน้อยกว่ามาก

เช่นเดียวกับการอุ่นเครื่องสิ่งสำคัญคือต้องทำให้เย็นลง ร่างกายของคุณไม่สามารถเปลี่ยนจากการแข่งขันทางกายภาพที่รุนแรงไปสู่การไม่ทำอะไรเลย มันต้องการการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นกว่านั้น เมื่อคุณทำเสร็จแล้วให้ใช้เวลา 10-15 นาทีในการคดเคี้ยวร่างกายของคุณ อีกครั้งไม่ใช่สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่คุณสามารถทำได้ แต่มีประโยชน์มากมายรวมถึงการหลีกเลี่ยงอาการตึงของกล้ามเนื้อในเช้าวันรุ่งขึ้น

คุณอาจใช้กีฬาเป็นวิธีหลักในการรักษารูปร่าง อย่างไรก็ตามไม่ควรเป็นของคุณ เท่านั้น วิธีการรักษารูปร่าง สิ่งสำคัญคือต้องมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงโดยรวม กิจกรรมที่เข้มข้นหนึ่งชั่วโมงจะช่วยได้ดี แต่ผลกระทบจะถูก จำกัด หากคุณใช้เวลาที่เหลือของสัปดาห์นั่งอยู่บนโซฟา

คุณจะพบว่าคุณมีข้อได้เปรียบในการแข่งขันหากคุณมีวิถีชีวิตที่กระตือรือร้นโดยรวม คนที่เร็วและแข็งแกร่งมักจะทำเวลาแข่งขันได้ดีกว่าคนอื่น ๆ และถ้าคุณกำลังจะเข้ายิมและวิ่งทุกวันเร็วขึ้นและแรงขึ้นคือสิ่งที่คุณจะเป็น!

สุขภาพและการออกกำลังกายครึ่งหนึ่งของคุณมาจากสิ่งที่คุณทำเมื่อคุณออกกำลังกาย อีกครึ่งหนึ่งมาจากสิ่งที่คุณใส่ไว้ในร่างกายของคุณ หากคุณรับประทานอาหารไม่เพียงพอคุณจะไม่ได้รับประโยชน์สูงสุดเมื่อคุณทำงานหนัก ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณได้มอบสิ่งที่จำเป็นให้กับร่างกายของคุณให้ดีที่สุด ซึ่งอาจรวมถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงและเงยหน้าขึ้นมอง ขาย sarmsและหลีกเลี่ยงอาหาร (และเครื่องดื่ม) ที่อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่นในขณะที่การดื่มเบียร์เป็นเรื่องดีหากคุณดื่มมากเกินไปคุณก็จะทำให้ร่างกายของคุณช้าลง นั่นเป็นสิ่งที่ดีและดีเมื่อคุณนั่งอยู่บนชายหาด แต่มันเป็นปัญหาทันทีเมื่อคุณพยายามไปถึงจุดสูงสุดทางกายภาพ

สุดท้ายอย่าลืมว่าในขณะที่ร่างกายของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อพูดถึงความกล้าหาญทางร่างกายจิตใจก็ยังมีค่าเช่นกัน แน่นอนว่าหากคุณดูนักกีฬาที่ดีที่สุดคุณจะสังเกตเห็นว่าพวกเขาทุกคนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นคือพวกเขามีความอดทนทางจิตใจที่จะผลักดันต่อไปเมื่อการแข่งขันนั้นยาก พวกเขายังคงดำเนินต่อไปเมื่อคนอื่นยอมแพ้เช่นลองนึกถึงโรงยิม คนส่วนใหญ่ผลักดันตัวเองเพียงเล็กน้อย พวกเขายอมแพ้เมื่อทำเสร็จประมาณ 40% ถึงเวลานั้นเองที่ความเหนื่อยจะเข้ามา

อย่างไรก็ตามพวกเขาเท่านั้น บางส่วน เหนื่อย. พวกเขายังมีเชื้อเพลิงเหลืออยู่ในถังอีกมาก! ถ้าคุณสามารถ ปลูกฝังวินัย ที่ช่วยให้คุณขุดลึกลงไปเมื่อคุณอาจยอมแพ้คุณจะพบว่าคุณสามารถเล่นในระดับที่สูงขึ้นได้ไม่ว่าคุณจะเข้าร่วมในกีฬาประเภทใดก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top