lucky-musical.com

Milwaukee Bucks กำลังขยายวันหยุด G Jrue ด้วยสัญญา 4y / $ 135M

blogadmin

JRUE HOLIDAY เป็นเหตุผลที่มิลวากีเป็นอันตรายเท่าที่เคยมีมา

สี สำคัญ | เต็ม BUCKS OUTLOOK

เมื่อมิลวอกียอมแพ้จำนวนมากสำหรับ จือฮอลิเดย์ ในช่วงยุมันทำหน้าที่หลายอย่าง สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการโน้มน้าวผู้มีความสามารถทั่วโลก Giannis Antetokounmpo เพื่อเซ็นสัญญากับ Bucks ในระยะยาว ยอมแพ้ Eric Bledsoe, จอร์จฮิลล์และทรัพย์สินในอนาคตเหล่านั้นได้จ่ายออกไปแล้วเนื่องจาก Greek Freak ได้ลงนามในการขยายเวลาสูงสุดของเขาและมั่นใจว่า MIL จะเป็น แข่งขันกันในอีกหลายปีข้างหน้า ตราบใดที่เขายังมีสุขภาพดี

จุดประสงค์หลักอื่น ๆ ในการซื้อขายสำหรับ Jrue Holiday คือการเพิ่มผู้เล่นสองทางที่โดดเด่นซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะเล่นเคียงข้าง Giannis และ คริสมิดเดิลตัน ในฐานะกองหลังที่มีความสามารถ All-NBA ที่มีทักษะการรุกที่สามารถทำอะไรก็ได้ในสนามบาสเก็ตบอล ความพอดีตามธรรมชาติของเขาในการรุกและการป้องกันของ Mike Budenholzer ทำให้เขาเป็นผู้สนับสนุนที่ล้ำค่าและตอนนี้เขาได้รับรางวัลเป็นส่วนขยาย 4y / $ 135M

สิ่งที่ทำให้ Bucks ไม่สามารถเปลี่ยนเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ของฤดูกาลปกติที่ผ่านมาให้กลายเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ Eastern Conference ได้ก็คือการที่ทีมไม่สามารถทำผลงานได้ดีในช่วงปิดเกมในช่วงท้ายสถานการณ์ เกือบจะเป็นผู้นำ 3-0 ซีรีส์ผ่านไม่ได้ KawhiRaptors ในปี 2019 แต่ล้มเหลวในการยึดโอกาสในการขายหลายรายใน a 2OT คลาสสิก ที่เหวี่ยงทั้งซีรีส์

จากนั้นกับไมอามีในปี 2020 เกมที่ 1 เป็นเกมเดียวที่เหลือเวลาห้านาทีก่อนหน้านี้ จิมมี่บัตเลอร์ วางทีมไว้บนหลังของเขาและ Giannis ไม่สามารถทำแบบเดียวกันได้ เกมที่ 2 มาถึงเส้นลวดที่มิลวอกีกลับมาสั้นอีกครั้ง The Bucks เป็นผู้นำหนึ่งแต้มโดยเหลือ 4:20 ในเกมที่ 3 ก่อนที่จะล้มลงเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน

มิลวอกีจำเป็นต้องปรับปรุงในสถานการณ์ที่สำคัญเหล่านี้เพื่อตัดสินแชมป์และ Jrue Holiday ได้พิสูจน์แล้วในวันเสาร์อีกครั้งว่าเขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานนี้เมื่อเขาก้าวขึ้นมาโดยไม่มี Giannis เพื่อนำ Bucks ไปสู่ชัยชนะอย่างใกล้ชิดแม้ว่า Khris Middleton จะเริ่มเกม 1-12 FG ขณะที่ Jrue เพิ่มหกคะแนนในรอบสุดท้าย 2:23 วันหยุดจะยิ่งใหญ่มากสำหรับ Bucks เนื่องจากเขาไม่เพียง แต่เป็นผู้ทำประตูที่พิสูจน์แล้วในช่วงเวลาวิกฤตเท่านั้น แต่เขายังสามารถป้องกันไม่ให้ผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีมอื่นเข้ามาในโอกาสนั้นด้วยตัวเอง

MVP 2x ที่ครองราชย์จะเป็นหน้าตาของทีมเสมอผู้เล่นที่มีประสิทธิผลมากที่สุดตลอดทั้งเกมและได้รับเครดิต / ตำหนิส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามด้วย Jrue Holiday ตอนนี้ถูกขังอยู่ในวิสคอนซินเขาสามารถสร้างความแตกต่างในช่วงเวลาที่เปลี่ยนฤดูกาลเหล่านั้นซึ่งตัดสินโชคชะตาของ Bucks ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถพึ่งพาได้ในการทำงานให้สำเร็จเมื่อมันสำคัญที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top