lucky-musical.com

เกิดอะไรขึ้นในวงการกีฬา: 3 พฤษภาคม 2564

blogadmin

ฟีเจอร์ 3 พฤษภาคม 2021 Nikola Jokic และ ไมเคิลพอร์เตอร์จูเนียร์ เป็นผู้นำนักเก็ตในการเดินทางไปยัง Staples Center เพื่อเผชิญหน้ากับ เลอบรอนเจมส์ และ แอนโธนีเดวิส‘เลเกอร์ส. ในการดวลที่น่าดึงดูดในตำแหน่ง PG เดเมียนลิลลาร์ด และเสื้อคลุมตัวต่อตัวด้วย พาหนุ่มHawks ของทั้งสองทีมมีผลรวมชนะเท่ากัน ขั้นตอนแกง เติมเชื้อเพลิงให้กับ Warriors ในการต่อสู้กับ ไซออนวิลเลียมสันนกกระยางในขณะที่ Julius Randleนิกส์ไปเยือนเมมฟิสเพื่อเข้าร่วม จา MorantGrizzlies ของ MLB มีเมนูเกมที่น่าสนใจในแต่ละวันและทีม NFL จะปรับตัวให้เข้ากับสิ่งที่มือใหม่นำมาสู่แฟรนไชส์

ดู เกิดอะไรขึ้นในวงการกีฬาเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ปีที่แล้วพาดหัวข่าวตอนที่ห้าและหกของการออกอากาศ“ The Last Dance” เสียงกาลเริ่มลดลง จอห์นรอส‘ตัวเลือกปีที่ห้าและฟอลคอนทำเช่นเดียวกันกับ ชาร์ลส์แฮร์ริส. บทความกีฬาประจำวันนี้มีเฉพาะหัวข้อข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือ clickbait), ไฮไลท์ที่ดีที่สุด, ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากรอบ ๆ NFL, NBA และ MLB, เกมหลักที่ต้องดู, การแสดงยอดนิยมประจำวัน, วันเกิดที่โดดเด่นและสรุป สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา จะมีการอัปโหลดเนื้อหาเพิ่มเติมตลอดทั้งวัน

[SEE MORE]

Dame Time เริ่ม OTD ในปี 2014

เกม CP3 7 GW OTD 2015

การเล่น 10 อันดับแรกของ NBA วันเสาร์

[SEE MORE]

[SEE MORE]

NBA วันจันทร์

นักแสดงยอดนิยมจะถูกโพสต์หลังจากเล่นเกม NBA ทั้งหมดในวันนี้แล้ว โปรดกลับมาตรวจสอบในภายหลัง

นักแสดงระดับแนวหน้าของ NBA

เอ็นเอฟแอล: QB Dwayne Haskins, พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์ส (อายุ 24 ปี)

เอ็นบีเอ: ค Domantas Sabonis, อินเดียนาเพเซอร์ (25)

เอ็นเอฟแอล: EDGE คีย์อาร์เดน, ซานฟรานซิสโก 49ers (25)

MLB: ของ Austin Meadows, แทมปาเบย์รังสี (26)

MLB: RP อาเมียร์การ์เร็ตต์, ซินซินแนติเรดส์ (29)

เอ็นเอฟแอล: OL มาร์ค Glowinski, อินเดียนาโพลิสโคลท์ (29)

เอ็นเอฟแอล: RB Jerick McKinnon, แคนซัสซิตี้ชีฟส์ (29)

MLB: สป โฮเมอร์เบลีย์, ตัวแทนฟรี (35)

พ.ศ. 2561: QB แมตต์ไรอัน ลงนามในการขยายสัญญา 5y / 150 ล้านเหรียญกับ Atlanta Falcons เพื่อเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ NFL ด้วยเงินเดือนเฉลี่ยต่อปี 30 + ล้านเหรียญ

2554: ชิคาโกบูลส์ PG ปั้นจั่นโรส กลายเป็น MVP ที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA ด้วยวัย 22 ปีหลังจากทำสถิติเฉลี่ย 25 ​​PPG และ 7.7 APG

2552: แทมปาเบย์รังสีของ คาร์ลครอว์ฟอร์ด ผูกสถิติ MLB สมัยใหม่กับ 6 SB ใน 1 เกมระหว่างการชนะทีมอนาคตของเขาบอสตันเรดซอกซ์ 5-3

พ.ศ. 2550:“ We Believe” Golden State Warriors ทำให้ทีม Dallas Mavericks ชนะ 67 ครั้งนำโดย MVP Dirk Nowitzki ด้วยชัยชนะเกมที่ 6 ระหว่างการประชุมรอบที่ 1 ของ Western Conference ในฐานะที่ 1 อันดับที่ 8 ที่เคยเอาชนะเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ในฤดูกาล NBA ภายใต้รูปแบบ 7 เกมปัจจุบัน

พ.ศ. 2538: ด้วย 3B เดวิดเบลล์ การเปิดตัว MLB ของเขาสำหรับคลีฟแลนด์อินเดียนแดงตระกูลเบลล์ (พ่อ เพื่อน, ปู่ กัส) กลายเป็นเพียงครอบครัว 3 รุ่นที่ 2 ในประวัติศาสตร์ MLB (เรย์บ๊อบBret Boone)

พ.ศ. 2530: ด้วยการสูญเสียซีรีส์ของ Philadelphia 76ers ไปยัง Milwaukee Bucks, SF จูเลียส“ ดร. J” เออร์วิง เล่นเกมสุดท้ายของอาชีพ NBA / ABA 16 ปีของเขา

พ.ศ. 2524: บอสตันเซลติกส์เสร็จสิ้นการคัมแบ็กครั้งยิ่งใหญ่ของฟิลาเดลเฟีย 76ers ในเกมที่ 7 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกแม้ว่าจะเผชิญกับการขาดดุลในครึ่งหลังสองหลักและเอาชนะผู้นำ 3-1 ซีรีส์เนื่องจากฟิลลีล้มเหลวในการเปลี่ยน FGA เดียวในช่วง 5 นาทีสุดท้าย แลร์รี่เบิร์ด นำทีมชนะ ECF ของบอสตันและตำแหน่ง NBA ปี 1981

พ.ศ. 2523: San Francisco Giants 1B Willie McCovey คว้าอันดับที่ 521 และ HR รอบสุดท้ายของอาชีพ Hall of Fame 21 ปีของเขา

พ.ศ. 2522: คลีฟแลนด์อินเดียนของ บ๊อบบี้บอนด์ เข้าสู่ HR อาชีพที่ 300 ของเขาร่วมกับอดีตเพื่อนร่วมทีม Willie Mays เป็นเพียงผู้เล่นคนที่ 2 ในประวัติศาสตร์ MLB ที่มี 300 HR และฐานที่ถูกขโมย (413)

พ.ศ. 2511: เอ็นบีเอประกาศว่าเหยี่ยวเซนต์หลุยส์จะย้ายไปที่แอตแลนตาจอร์เจีย

พ.ศ. 2479: หอเกียรติยศ โจดิมัจจิโอ เปิดตัว MLB กับนิวยอร์กแยงกี้บันทึก 3 ครั้งในชัยชนะเหนือเซนต์หลุยส์บราวน์

[SEE MORE DAYS IN SPORTS]

แชร์สิ่งที่เกิดขึ้นในวงการกีฬา กับเพื่อน ๆ และติดตามเนื้อหากีฬาที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น!

โพสต์ เกิดอะไรขึ้นในวงการกีฬา: 3 พฤษภาคม 2564 ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ Pro Sports Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top