lucky-musical.com

เกิดอะไรขึ้นในวงการกีฬา: 29 พฤษภาคม 2564

blogadmin

29 พฤษภาคม 2021 มีการแข่งขัน NBA Playoff แบบเต็มรูปแบบด้วย Joel Embiid นำ 76ers ไปยัง DC เพื่อเล่น Wizards ในขณะที่พวกเขาพยายามขึ้นไป 3-0. โดโนแวนมิตเชลล์ นำแจ๊สเข้าสู่เมมฟิสเพื่อเข้าร่วม Grizzlies โดยทั้งสองทีมต้องการขึ้นไป 2-1 Giannis Antetokoumpo และ Bucks สามารถกวาดความร้อนในขณะที่ เดเมียนลิลลาร์ด และเทรลเบลเซอร์พยายามยกระดับซีรีส์เทียบกับนักเก็ต Reds RF หัวหน้า BA คนปัจจุบันของ MLB Nick Castellanos เผชิญหน้ากับ Cubs ป้ายแดงที่ชนะ 9 จาก 11 เกมล่าสุด ในขณะที่ NFL OTA เริ่มต้นการต่อสู้ QB บางส่วนได้เริ่มต้นขึ้นแล้วกับผู้รักชาติ แคมนิวตันและมือใหม่ แม็คโจนส์.

ดู เกิดอะไรขึ้นในวงการกีฬาเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ปีที่แล้วพาดหัวข่าวตามแผนของ NBA ที่จะเริ่มฤดูกาลใหม่พร้อมกับ Celtics, Knicks, Wizards ที่จะเปิดสถานที่ฝึกซ้อมอีกครั้ง บทความกีฬาประจำวันนี้มีเฉพาะหัวข้อข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือ clickbait), ไฮไลท์ที่ดีที่สุด, ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากรอบ ๆ NFL, NBA และ MLB, เกมหลักที่ต้องดู, การแสดงยอดนิยมประจำวัน, วันเกิดที่โดดเด่นและสรุป สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา จะมีการอัปโหลดเนื้อหาเพิ่มเติมตลอดทั้งวัน

[SEE MORE]

Tauchman ปล้น Pujols GW-HR

Tatum ระเบิด 50 เทียบกับ BKN

สิ่งที่เล่นโดย Marcus Smart

[SEE MORE]

[SEE MORE]

รอบตัดเชือก NBA รอบที่ 1

นักแสดงยอดนิยมจะถูกโพสต์หลังจากเล่นเกม NBA Playoff ทั้งหมดในวันนี้แล้ว โปรดกลับมาตรวจสอบในภายหลัง

นักแสดงระดับแนวหน้าของ NBA

เอ็นบีเอ: PG Markelle Fultz, Orlando Magic (อายุ 23 ปี)

เอ็นเอฟแอล: OL แดน Feeney, นิวยอร์กเจ็ตส์ (27)

เอ็นเอฟแอล: ปอนด์ บี. เจ. กู๊ดสัน, ตัวแทนฟรี (28)

MLB: สป สตีเวนแมทซ์, โตรอนโตบลูเจย์ (30)

MLB: RP นิควิตต์เกรน, คลีฟแลนด์อินเดียนแดง (30)

เอ็นเอฟแอล: ค จัสตินบริตต์, ประมวลผลฮุสตัน (30)

MLB: RP เทรเวอร์โรเซนธาล, โอกแลนด์กรีฑา (31)

เอ็นเอฟแอล: DL เอเสเคียล“ ซิกกี้” อันซาห์, ตัวแทนฟรี (32)

เอ็นบีเอ: เอสเอฟ คาร์เมโลแอนโธนี่, พอร์ตแลนด์เทรลเบลเซอร์ (37)

พ.ศ. 2553: ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ SP รอยฮัลลาเดย์ ลงสนามเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบครั้งที่ 20 ในประวัติศาสตร์ MLB ด้วยชัยชนะเหนือฟลอริดามาร์ลินส์ 1-0

พ.ศ. 2551: ลอสแองเจลิสเลเกอร์สเอาชนะซานอันโตนิโอสเปอร์สในเกมที่ 5, 100-92 เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอครั้งที่ 16

พ.ศ. 2540: ยูทาห์แจ๊ส PG จอห์นสต็อกตัน ตอกตัวชี้ 3 ตัวที่ กริ่ง เพื่อก้าวไปข้างหน้าแจ๊สสู่การปรากฏตัวครั้งแรกของ NBA Finals ในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ซึ่งตอนนี้เป็น 1 ใน 10 ซีรีส์ออด – บีตส์ในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ

พ.ศ. 2539: สส Cal Ripken Jr. กลายเป็นผู้นำฝ่ายทรัพยากรบุคคลตลอดกาลของบัลติมอร์โอริโอเลสด้วยอาชีพที่ 334 ของเขาผ่านไป เอ็ดดี้เมอร์เรย์. Ripken Jr. จะไปตี 411 อาชีพ HR กับบัลติมอร์ซึ่งยังคงเป็นบันทึกแฟรนไชส์

พ.ศ. 2538: ติดตามการเปลี่ยนแปลงผู้นำ 3 ครั้งในเกมสุดท้าย 0: 13.3 ใน 3 ของ Indiana Pacers SG เรจจี้มิลเลอร์, ออร์แลนโดเมจิก PG ไบรอันชอว์และ PG Penny Hardaway, Pacers ค Rik Smits จับจัมเปอร์จากสาย FT เมื่อหมดเวลาเพื่อเข้าร่วมเกมที่ 4 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก

พ.ศ. 2536: ในการแพ้ 15-1 ของ Texas Rangers ต่อ Boston Red Sox, OF Jose Canseco ลงสนามในโอกาสที่ 8 (วิ่ง 3 ครั้ง, 2 ครั้ง, 3 เดิน) ซึ่งส่งผลให้ต้องผ่าตัดข้อศอกในช่วงปลายฤดูกาลที่แขนขว้างของเขา

พ.ศ. 2533: โอกแลนด์กรีฑาของ Rickey Henderson ขโมยฐานที่ขโมยอาชีพปีที่ 893 ของเขาผ่านไป Ty Cobb สำหรับอันดับที่ 1 ในประวัติศาสตร์อัล

พ.ศ. 2532: ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ 3B ไมค์ชมิดท์ ประกาศลาออกเมื่ออายุ 39 ปีหลังจากตีเพียง. 203 ในฤดูกาลนี้จบอาชีพอันดับที่ 7 ตลอดกาลใน HRs (548)

พ.ศ. 2523: ในการแข่งขันเอ็นบีเอมือใหม่แห่งปีบอสตันเซลติกส์พีเอฟ แลร์รี่เบิร์ด ขยับออกจาก Los Angeles Lakers PG เมจิกจอห์นสัน สำหรับรางวัลในขณะที่ Lakers C. กะรีมอับดุล – จาบบาร์ ได้รับรางวัล MVP ครั้งที่ 6 และรอบสุดท้ายซึ่งยังคงเป็นสถิติ NBA

พ.ศ. 2519: ฮุสตัน Astros P. โจ Niekro ตี HR อาชีพที่ 1 (และคนเดียว) ของเขาจากพี่ชายของเขา Atlanta Braves SP ฟิลนีโคร

[SEE MORE DAYS IN SPORTS]

แชร์สิ่งที่เกิดขึ้นในวงการกีฬา กับเพื่อน ๆ และติดตามเนื้อหากีฬาที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น!

โพสต์ เกิดอะไรขึ้นในวงการกีฬา: 29 พฤษภาคม 2564 ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ Pro Sports Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top