lucky-musical.com

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 5 มิถุนายน 2021

blogadmin

5 มิถุนายน 2564 นำเสนอเกมเปิดรอบสองในชื่อ Giannis Antetkoumpo นำทีม Bucks เข้าสู่บรู๊คลินเพื่อเผชิญหน้ากับบิ๊ก 3 ของพวกเขาสำหรับเกม 1 ของรอบรองชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก ใน MLB มีการต่อสู้ของเอซเมื่อ จาค็อบ เดอกรอม และเดอะเมทส์เยือนซานดิเอโกเพื่อลงเล่น โจ มัสโกรฟ และเดรส เมื่อ OTAs ใกล้เข้ามาแล้วและมินิแคมป์ภาคบังคับใกล้จะถึงแล้ว ทีม NFL ยังคงเคลื่อนไหวในนาทีสุดท้ายสำหรับรายชื่อของพวกเขา

ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 5 มิถุนายน ปีที่แล้วนำโดยสมาคมผู้เล่น NBA อย่างเป็นเอกฉันท์อนุมัติรูปแบบ 22 ทีมของลีกที่จะกลับมาในเดือนกรกฎาคม และ Nets F เควิน ดูแรนท์ ระบุว่าเขาจะไม่เล่นในฟองสบู่ บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA และ MLB เกมหลักที่น่าจับตามอง ผลงานยอดเยี่ยมประจำวัน วันเกิดที่โดดเด่น และความรวดเร็ว สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา เนื้อหาเพิ่มเติมจะถูกอัปโหลดตลอดทั้งวัน

[SEE MORE]

โบกับปืนใหญ่คลัตช์OTD

การแสดงเจ็ตส์ที่ดีที่สุดของแซม ดาร์โนลด์

Urias รักษาผู้ไม่ตี

[SEE MORE]

รอบตัดเชือก NBA รอบที่ 2

19:30 น.: #3 มิลวอกี บักส์ กับ #2 บรู๊คลิน เน็ตส์ (เกม 1)

*เวลาของเกมทั้งหมดอยู่ในเวลามาตรฐานตะวันออก (EST)*

รอบตัดเชือก NBA รอบที่ 2

ผู้เล่นอันดับต้น ๆ จะถูกโพสต์หลังจากเล่นเกม NBA Playoff ทั้งหมดในวันนี้ โปรดกลับมาตรวจสอบในภายหลัง

NBA TOP PERFORMERS

เอ็นเอฟแอล: QB แซม ดาร์โนลด์, แคโรไลนา แพนเธอร์ส (อายุ 24 ปี)

เอ็นเอฟแอล: ปอนด์ Harold Landry, เทนเนสซีไททันส์ (25)

เอ็นบีเอ: F/G รอยซ์ โอนีล, ยูทาห์แจ๊ส (28)

เอ็นเอฟแอล: ส ดามอนเต้ คาซี, ดัลลัส คาวบอยส์ (28)

MLB: SP แอนดรูว์ ฮีนี่ย์, ลอสแองเจลิส แองเจิลส์ (30)

เอ็นเอฟแอล: G โอเดย์ อาบูชิ, ลอสแองเจลิส ชาร์จเจอร์ส (30)

MLB: RP จิมมี่ เนลสัน, ลอสแองเจลิส ดอดเจอร์ส (32)

MLB: ค Manny Pina Pin, โรงเบียร์มิลวอกี (34)

เอ็นเอฟแอล: WR แบรนด์ Colston, เกษียณอายุหลังปี 2558 (38)

เอ็นเอฟแอล: WR Torry Holt, เกษียณหลังปี 2552 (45)

ปี 2549: Cincinnati Reds OF เคน กริฟฟีย์ จูเนียร์. ตี HR ในสนามเบสบอลเมเจอร์ลีกที่ 43 ของเขา Fred McGriff’s บันทึกตลอดเวลา

2001: แค่เกมที่ 57 ของฤดูกาล ซาน ฟรานซิสโก ไจแอนต์ส OF แบร์รี่ บอนด์ กลายเป็นประวัติศาสตร์ MLB ที่เร็วที่สุดในการเข้าถึง 30 HRs ในฤดูกาล

1994: นำโดย C แพทริค อีวิงส์ 24 แต้ม 22 รีบาวด์ นิวยอร์ก นิกส์ เอาชนะ Indiana Pacers ในเกม Eastern Conference Finals Game 7 เพื่อเข้าถึง NBA Finals ครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1973

1992: พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส เอาชนะ ชิคาโก บูลส์ ในการแข่งขัน NBA Finals Game 2 ในฐานะ PG as Danny Ainge ผูกสถิติ NBA Finals ด้วย 9 จาก 18 คะแนนของพอร์ตแลนด์ใน OT

1991: Chicago Bulls เล่นเกม NBA Finals ครั้งที่ 2 ของพวกเขาในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ที่เน้นโดย 1 คนจาก บทละครที่โดดเด่นที่สุดในอาชีพการงานของไมเคิล จอร์แดน ที่ซึ่งเขาได้ปรับการวางเลย์อัพกลางอากาศระหว่างการสูญเสียซีรีส์เดียวของชิคาโก

1981: ฮุสตัน แอสโทรส SP โนแลน ไรอัน เลิกเดินอาชีพที่ 1,777 ผ่านไป ต้น Wynn ที่จะกลายเป็นผู้นำตลอดกาลของเบสบอลในการเดินได้รับอนุญาต

พ.ศ. 2520: พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ซี บิล วอลตัน สร้างสถิติ NBA Finals ด้วย 8 ช่วงตึกเพื่อ 20 แต้มและ 23 รีบาวด์ในชัยชนะเหนือทีม Philadelphia 76ers ในฐานะ Finals MVP คว้าแชมป์กีฬาอาชีพครั้งแรกของพอร์ตแลนด์ในประวัติศาสตร์ ผู้เล่นหลายคนผูกสถิติ Finals BLK แต่ไม่เคยมีใครเหนือกว่า

[SEE MORE DAYS IN SPORTS]

แบ่งปันสิ่งที่เกิดขึ้นในกีฬา กับเพื่อน ๆ และติดตามเนื้อหากีฬาที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น!

โพสต์ เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 5 มิถุนายน 2564 ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ โปรสปอร์ต Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top