lucky-musical.com

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 7 มิถุนายน 2021

blogadmin

7 มิถุนายน พ.ศ. 2564 พบกับเกมเพลย์ออฟรอบสองแบบดับเบิ้ลเฮดในฐานะ Giannis Antetokoumpo และบัคส์พยายามทำให้ซีรีส์ของพวกเขา 1-1 กับเน็ตส์ในบรูคลินโดยไม่มีเจมส์ ฮาร์เดน นิโคลา โยคิช นำนักเก็ตเข้าสู่ฟีนิกซ์เพื่อเปิดฉากซีรีส์กับเดอะซันส์ กระดานชนวนเกม MLB เพียงสามเกมในวันนี้เน้นโดย Cubs ที่เดินทางไปซานดิเอโกเพื่อเล่น Padres หลังจากที่ Cubs กวาดซีรีส์แรกของฤดูกาลที่ Wrigley ไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ก่อน ยุเอ็นเอฟแอลกลับมาร้อนแรงอีกครั้งเมื่อฟอลคอนทำข้อตกลงกับไททันส์เพื่อแลกเปลี่ยนWR กรกฎาคมโจนส์.

ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 7 มิถุนายน ปีที่แล้วนำโดยแผนของ NBA ในการเปลี่ยนผู้เล่นที่ป่วย/บาดเจ็บเมื่อฤดูกาลกลับมาเริ่มต้นใหม่ บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA และ MLB เกมหลักที่น่าจับตามอง ผลงานยอดเยี่ยมประจำวัน วันเกิดที่โดดเด่น และความรวดเร็ว สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา เนื้อหาเพิ่มเติมจะถูกอัปโหลดตลอดทั้งวัน

[SEE MORE]

Clippers มาแรงในเกม 7

เองเกิลก่อเหตุปล้นทางหลวง

Red Sox vs Yanks จบลงอย่างมีสไตล์

[SEE MORE]

[SEE MORE]

รอบตัดเชือก NBA รอบรองชนะเลิศ

19:30 น.: #3 มิลวอกี บักส์ กับ #2 บรู๊คลิน เน็ตส์ (BKN 1-0)

22:00 น.: #3 เดนเวอร์ นักเก็ตส์ กับ #2 ฟีนิกซ์ ซันส์ (เสมอ 0-0)

*เวลาของเกมทั้งหมดอยู่ในเวลามาตรฐานตะวันออก (EST)*

รอบตัดเชือก NBA รอบรองชนะเลิศ

ผู้เล่นอันดับต้น ๆ จะถูกโพสต์หลังจากเล่นเกม NBA Playoff ทั้งหมดในวันนี้ โปรดกลับมาตรวจสอบในภายหลัง

NBA TOP PERFORMERS

เอ็นเอฟแอล: RB David Montgomerymer, ชิคาโก้ แบร์ส (อายุครบ 24 ปี)

เอ็นเอฟแอล: WR จาเลน กายตัน, ลอสแองเจลิส ชาร์จเจอร์ส (24)

เอ็นเอฟแอล: RB Christian McCaffreyaff, แคโรไลนา แพนเธอร์ส (25)

เอ็นบีเอ: SP ดานูเอล เฮาส์, ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ (28)

MLB: SP Vince Velasquez, ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ (29)

เอ็นบีเอ: PG จอร์แดน คลาร์กสัน, ยูทาห์แจ๊ส (29)

เอ็นบีเอ: PG Allen Iverson, หอเกียรติยศ (46)

2015: เลอบรอน เจมส์‘ 39 แต้มทริปเปิลดับเบิลและdouble Matthew Dellavedovaเป็นการป้องกันที่โดดเด่นที่จะถือ สเต็ป เคอร์รี่ ถึง 5-23 FG นำคลีฟแลนด์ไปสู่ชัยชนะที่น่าจดจำในเกม 2 NBA Finals เหนือ Golden State Warriors ในเกม OT ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 2 ของซีรีส์

2012: หนึ่งใน ผลงานระดับตำนานที่สุดของเลอบรอน เจมส์ เกิดขึ้นในเกมที่ 6 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกกับไมอามี ฮีต ตามหลัง 3-2 ในซีรีส์กับบอสตัน เซลติกส์ เมื่อ คิงเจมส์ ตอบโต้ด้วย 45 คะแนน & 15 รีบาวน์ในการเอาชนะบอสตัน

1998: ชิคาโก บูลส์ เอาชนะ ยูทาห์ แจ๊ซซ์ 96-54 ในเกมที่ 3 สำหรับชัยชนะที่ไม่สมดุลที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA Finals 54 แต้มของยูทาห์นั้นต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยทีม NBA ในเกมรอบชิงชนะเลิศ

1995: นำโดย G เคนนี่ สมิธบันทึก NBA Finals (ในขณะนั้น) 19:00 น. Houston Rockets กลับมาจากการขาดดุล 20 แต้มเพื่อเอาชนะ Orlando Magic ในการแข่งขัน OT ในเกมที่ 1 ฮุสตันยังคงกวาด Magic เพื่อชิงแชมป์ 2 ติดต่อกัน

2536: New Jersey Nets SG Drazen Petrovichผู้ได้รับรางวัล All-NBA ทีมที่ 3 ในฤดูกาลที่แล้วและเป็นสมาชิกทีมชาติโครเอเชียประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในประเทศเยอรมนีและเสียชีวิต

1992: ในเกมที่ 3 ของ NBA Finals ทีมชิคาโก บูลส์และพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์สรวมกันเป็นคะแนนรวมต่ำสุดที่ 131 คะแนน การสูญเสียของพอร์ตแลนด์สร้างสถิติ NBA Finals เป็นการสูญเสียบ้านติดต่อกันเป็นครั้งที่ 9 โดยทีม Western Conference ย้อนหลังไปถึงปี 1989

พ.ศ. 2521: Washington Bullets ชนะ NBA Finals Game 7 เพื่อคว้าแชมป์รายการเดียวในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์

ค.ศ. 1966: The New York Mets ส่งต่อ Hall of Fame OF . ในอนาคต Reggie Jackson เพื่อเลือก C Steve Chilcott ด้วยการเลือกโดยรวมที่ 1 ในร่าง; Chilcott จะกลายเป็นตัวเลือกอันดับ 1 อันดับแรกที่จะไม่ปรากฏตัวใน MLB ในขณะที่เขาใช้เวลา 6 ปีในการเป็นผู้เยาว์

พ.ศ. 2475: เมื่ออายุ 47 ปี Los Angeles Dodgers RP แจ็ค ควินน์ กลายเป็นผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุดใน MLB ที่บันทึกการโจมตีพิเศษฐาน (สองเท่า) และ RBI ในชัยชนะเหนือชิคาโกคับส์

[SEE MORE DAYS IN SPORTS]

แบ่งปันสิ่งที่เกิดขึ้นในกีฬา กับเพื่อน ๆ และติดตามเนื้อหากีฬาที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น!

โพสต์ เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 7 มิถุนายน 2021 ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ โปรสปอร์ต Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top