lucky-musical.com

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 9 มิถุนายน 2021

blogadmin

9 มิถุนายน 2021 มีการแข่งขันรอบที่สองเพียงรอบเดียวในฐานะ NBA MVP นิโคลา โยคิช นำนักเก็ตเข้าสู่ฟีนิกซ์ในเกมที่ 2 กับเดอะซันส์ ซึ่งพวกเขาพยายามทำให้ซีรีส์นี้ดีขึ้น เรนเจอร์เอซ ไคล์ กิ๊บสันซึ่งอยู่ในอันดับที่ 9 ใน ERA (2.06) เผชิญหน้ากับ San Francisco Giants ที่ดีที่สุดของ MLB (38-22) ท่ามกลางเกม MLB เต็มรูปแบบ เนื่องจากมินิแคมป์ภาคบังคับได้เริ่มต้นขึ้นทั่วทั้ง NFL แล้ว Packers ได้เริ่มต้นขึ้นโดยไม่ได้ครอง NFL MVP อารอน ร็อดเจอร์ส.

ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 9 มิถุนายน ปีที่แล้ว, พาดหัวโดย RB Todd Gurley อย่างเป็นทางการกลายเป็น Atlanta Falcon และ MLB ตกลงกันในวันที่ 10 กรกฎาคมสำหรับฤดูกาล 2020 (รายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมายยังคงเป็น TBD) บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA และ MLB เกมหลักที่น่าจับตามอง ผลงานยอดเยี่ยมประจำวัน วันเกิดที่โดดเด่น และความรวดเร็ว สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา เนื้อหาเพิ่มเติมจะถูกอัปโหลดตลอดทั้งวัน

[SEE MORE]

Gobert และ Mitchell ก้าวขึ้น

Capela จับลูกบอลในการจราจร

จับอย่างเหลือเชื่อโดย Zimmer

[SEE MORE]

NBA Conference รอบรองชนะเลิศ

21:30 น.: #3 เดนเวอร์ นักเก็ตส์ กับ #2 ฟีนิกซ์ ซันส์ (PHX 1-0)

*เวลาของเกมทั้งหมดอยู่ในเวลามาตรฐานตะวันออก (EST)*

NBA Conference รอบรองชนะเลิศ

ผู้เล่นอันดับต้น ๆ จะถูกโพสต์หลังจากเล่นเกม NBA Playoff ทั้งหมดในวันนี้ โปรดกลับมาตรวจสอบในภายหลัง

NBA TOP PERFORMERS

เอ็นเอฟแอล: จาก คณบดี Lowry, กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส (อายุ 27 ปี)

MLB: RP Joe Kelly, ลอสแองเจลิส ดอดเจอร์ส (33)

MLB: 1B Yuli Gurriel, ฮุสตัน แอสโทรส (37)

เอ็นบีเอ: PF Udonis Haslem, ไมอามี่ ฮีท (41)

เอ็นเอฟแอล: ปอนด์ โซ บรุสชี, เกษียณอายุหลังปี 2551 (48)

2013: เลอบรอน เจมส์บล็อกที่มีชื่อเสียงที่สุดกับ Miami Heat มาเมื่อเขาปฏิเสธ Tiago Splitter จากการดังค์ง่าย ๆ ในเกมที่ 2 ของ NBA Finals ที่จบลงด้วยการไป 7 เกม

2008: ซีแอตเทิล มาริเนอร์ส เคน กริฟฟีย์ จูเนียร์ กลายเป็นผู้เล่นคนที่ 6 ในประวัติศาสตร์ MLB ที่เข้าร่วมสโมสร 600-HR

2000: Los Angeles Lakers C Shaquille O’Neal ทำลาย NBA เพลย์ออฟ บันทึกโดยไปที่เส้นโยนโทษ 38 ครั้งในเกมที่ 2 ชัยชนะเหนือ Indiana Pacers แต่ทำเพียง 18 ครั้งเท่านั้น

1990: Los Angeles Dodgers 1B เอ็ดดี้ เมอร์เรย์ ตี HR จากทั้งสองด้านของจานเป็นครั้งที่ 10 ในอาชีพของเขาผูก มิกกี้ แมนเทิลสถิติตลอดกาล

2530: ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส PG เมจิก จอห์นสัน ใช้เพื่อนร่วมทีม คารีม อับดุล จับบาร์Skyhook ที่จดสิทธิบัตรของเมื่อหมดเวลาเพื่อเอาชนะ Celtics 107-106 ในเกม 4 เพื่อนำ 3-1 ซีรีส์ระหว่างเส้นทางสู่แชมป์อาชีพที่ 4 (จาก 5) ของเขา

พ.ศ. 2528: เมื่อลอสแองเจลิสเลเกอร์สเอาชนะบอสตันเซลติกส์ใน 6 เกมเพื่อคว้าแชมป์ NBA ครั้งที่ 9 ของพวกเขา C คารีม อับดุล จับบาร์ กลายเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Finals MVP เมื่ออายุ 38 ปี และเป็นที่ 1 ที่ได้รับรางวัลจาก 2 ทีมที่แตกต่างกัน (1971 กับ Milwaukee)

1980: บอสตัน เซลติกส์ GM Red Auerbach เสร็จสิ้นการค้าฉาวโฉ่กับ Golden State Warriors ซึ่งบอสตันได้รับ C โรเบิร์ต แพริช และการเลือกรอบแรกในปี 1980 (ซึ่งจะใช้กับPF เควิน แมคเฮล) สำหรับคู่ที่เข้ารอบ 1 ปี 1980 (โจ แบร์รี่ แคร์โรลล์, ริกกี้ บราวน์). Parish & McHale ทั้งคู่กลายเป็น Hall of Famers สำหรับบอสตัน

ค.ศ. 1966: Minnesota Twins กลายเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ AL ที่ตี 5 โฮมรันในอินนิ่งเดียว ริช โรลลินส์, โซอิโล แวร์ซาย, Tony Oliva, Don Mincher, และ ฮาร์มอน คิลเบียร์ เหย้าทุกคนในอินนิ่งที่ 7

พ.ศ. 2457: Pittsburgh Pirates SS Honus Wagner กลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่ 2 ในประวัติศาสตร์ MLB ที่บันทึกสถิติอาชีพการงาน 3,000 ครั้ง (Cap Anson)

[SEE MORE DAYS IN SPORTS]

แบ่งปันสิ่งที่เกิดขึ้นในกีฬา กับเพื่อน ๆ และติดตามเนื้อหากีฬาที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น!

โพสต์ เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 9 มิถุนายน 2021 ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ โปรสปอร์ต Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top