lucky-musical.com

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 29 มิถุนายน 2021

blogadmin

29 มิถุนายน 2021 นำเสนอเกม 4 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกเป็น พาหนุ่มๆ และเหยี่ยวดูจะผูกซีรีส์กับ Giannis, มิดเดิลตันและเหรียญกษาปณ์ Trae ถูกระบุว่าเป็นที่น่าสงสัยด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้าที่ ทำให้เขาเป็นกลางในช่วงครึ่งหลังของเกม 3. ตารางการแข่งขันทั้ง 15 เกมของ MLB ถูกเน้นโดยการจับคู่ของ NL West ในฐานะทีม 2 อันดับแรกในดิวิชั่น นั่นคือ Dodgers และ the Giants แข่งขันกันแบบตัวต่อตัว 4x Pro Bowl WR เดมาริอุส โธมัส เพิ่งประกาศลาออกจากเอ็นเอฟแอลหลังจากผ่านไป 10 ฤดูกาลที่น่าประทับใจ

ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 29 มิถุนายน ปีที่แล้วพาดหัวโดยผู้เล่นหลายคนที่เลือกไม่เข้าร่วมฤดูกาล MLB DeAndre Jordan เลือกที่จะไม่กลับไปเล่น NBA หลังจากผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19 และ เจอาร์ สมิธ เซ็นสัญญากับเลเกอร์ส บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA และ MLB เกมหลักที่น่าจับตามอง ผลงานยอดเยี่ยมประจำวัน วันเกิดที่โดดเด่น และความรวดเร็ว สรุปเหตุการณ์สำคัญในวันนี้ในประวัติศาสตร์กีฬา

เนื้อหาเพิ่มเติมจะถูกอัปโหลดตลอดทั้งวัน

[SEE MORE]

POR ยึด Oden เหนือ KD #1 OTD

Ray Allen แลกกับ BOS OTD

เกมประวัติศาสตร์ 4 Mo Rivera OTD

[SEE MORE]

[SEE MORE]

NBA Conference Finals

20:30 น.: #3 มิลวอกี บักส์ กับ #5 แอตแลนตา ฮอกส์ (MIL 2-1)

*เวลาของเกมทั้งหมดอยู่ในเวลามาตรฐานตะวันออก (EST)*Pl

NBA Conference Finals

ผู้เล่นอันดับต้น ๆ จะถูกโพสต์หลังจากเล่นเกม NBA Playoff ทั้งหมดในวันนี้ โปรดกลับมาตรวจสอบในภายหลัง

NBA TOP PERFORMERS

เอ็นบีเอ: PF ไมเคิล พอร์เตอร์ จูเนียร์, เดนเวอร์ นักเก็ตส์ (อายุ 23 ปี)

MLB: SP Tanner Houck, บอสตันเรดซอกซ์ (25)

MLB: 1B Bobby Dalbec, บอสตันเรดซอกซ์ (26)

เอ็นเอฟแอล: CB Gareon Conley, เล่นล่าสุดในปี 2019 (26)

เอ็นเอฟแอล: EDGE แซม ฮับบาร์ด, ซินซินเนติ เบงกอลส์ (26)

เอ็นเอฟแอล: EDGE คาร์ล ลอว์สัน, นิวยอร์ก เจ็ตส์ (26)

MLB: OF นิค เซนเซล, ซินซินเนติ เรดส์ (26)

MLB: RP Travis Lakins, บัลติมอร์ โอริโอลส์ (27)

เอ็นบีเอ: เอสเอฟ Kawhi Leonard, ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส (30)

เอ็นบีเอ: เอสเอฟ โจ จอห์นสัน, เล่นล่าสุดในปี 2561 (40)

MLB: 1B ฮาร์มอน คิลเบียร์, หอเกียรติยศ (85)

2019: New York Yankees และ Boston Red Sox กลายเป็น 2 ทีมแรกที่เล่นเกมประจำฤดูกาลบนดินยุโรป (ลอนดอน) ในประวัติศาสตร์ MLB และพบกับ slugfest ประวัติศาสตร์

2016: Indianapolis Colts made แอนดรูว์ ลัค QB ที่จ่ายสูงสุดใน NFL ด้วยการขยายเวลา 5 ปี/122 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมการค้ำประกัน 87 ล้านดอลลาร์ เขาลงเอยด้วยการเกษียณเพียง 3 ปีต่อมาก่อนฤดูกาล 2019 เมื่ออายุ 29 ปี

2004: Orlando Magic และ Houston Rockets เสร็จสิ้นการแลกเปลี่ยนผู้เล่น 7 คนซึ่งส่ง SG Tracy McGrady, เอสเอฟ จูวาน ฮาวเวิร์ด, และ PG Tyronn Read ไปฮูสตัน และ PG สตีฟ ฟรานซิส และ SG คัตติโน โมบลีย์ สู่ออร์ลันโด และอื่นๆ

2004: Arizona Diamondbacks SP Diamond แรนดี้ จอห์นสัน กลายเป็นเหยือกที่ 4 ในประวัติศาสตร์ MLB ที่บันทึกการหยุดงานอาชีพ 4,000 ครั้ง

1994: After Purdue SF Glenn Robinson จูเนียร์คว้าอันดับ 1 โดยรวมของมิลวอกี บักส์ หอเกียรติยศในอนาคต Jason Kidd และ แกรนท์ ฮิลล์ ได้รับเลือกจาก Dallas Mavericks และ Detroit Pistons ตามลำดับ

1990: โอ๊คแลนด์ กรีฑา SP Dave Stewart (เทียบกับโตรอนโต) และ Los Angeles Dodgers SP เฟอร์นันโด วาเลนซูเอลา (vs เซนต์หลุยส์) ทั้งคู่โยน ไม่ตีกันภายในไม่กี่ชั่วโมง เป็นตัวแทนของวันเดียวที่มีผู้ไม่ตีหลายคนในประวัติศาสตร์ MLB

พ.ศ. 2527: Montreal Expos 1B พีท โรส ทะลุ Carl Yastrzemski ในฐานะผู้นำตลอดกาลในการเล่นเกมทั้งหมด (3,309) Rose จบด้วย 3,562 GP ซึ่งยังคงเป็นสถิติตลอดกาลของ MLB

พ.ศ. 2525: หอเกียรติยศในอนาคต เจมส์ เวิร์ทตี้ (ที่ 1) และ Dominique Wilkins Wil (ที่ 3) ทั้งคู่ถูกดราฟท์ใน 3 อันดับแรก

ค.ศ. 1941: ในเกมแรกของดับเบิ้ลเฮดเดอร์กับวอชิงตัน ส.ว. นิวยอร์ก แยงกี้ OF โจ ดิมักจิโอ ผูก จอร์จ ซิสเลอร์บันทึก AL ของ 41 เกมติดต่อกันด้วยการตี; เขาทำลายสถิติในอินนิ่งที่ 7 ของเกมที่ 2

พ.ศ. 2459: Chicago Cubs และ Cincinnati Reds เล่นเกม 9 อินนิ่งทั้งหมดโดยมีเพียง 1 ลูก

[SEE MORE DAYS IN SPORTS]

แบ่งปันสิ่งที่เกิดขึ้นในกีฬา กับเพื่อน ๆ และติดตามเนื้อหากีฬาที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น!

โพสต์ เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 29 มิถุนายน 2021 ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ โปรสปอร์ต Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top