lucky-musical.com

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันอาทิตย์ (6 กันยายน 2020)

blogadmin

จากการสูญเสียอย่างย่อยยับในเกมที่ 3 Bucks เด้งกลับมาเมื่อวันอาทิตย์ด้วยการชนะ OT ด้วยการเล่นครึ่งแรกที่สิ้นหวังจาก Greek Freak ที่ล้มลงและครึ่งหลังที่ระเบิดได้ของมิดเดิลตัน ในตะวันตกการแสดงครั้งใหญ่จากคู่หูแบบไดนามิกของ Lakers ทำให้ Rockets จมน้ำตายด้วยการยิงที่เฉียบคมและสัญชาตญาณนักฆ่าในการป้องกันตัว

เพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน NBA Playoff ในวันอาทิตย์ทั้งหมดในที่เดียว:

* ผ่านทาง @NBA บน Twitter / YouTube

คริสมิดเดิลตันออลสตาร์ของมิลวอกีเริ่มฟองสบู่ในช่วงที่สามในขณะที่เขาเปลี่ยนจัมเปอร์ที่น่าประทับใจด้วยระดับความยากสูง เขายังคงช่วยบังคับ OT จากนั้นก็ทำให้ชนะด้วยคลัทช์สามครั้งโดยเหลือเวลาเล่นอีกหกวินาที

เลอบรอนเจมส์เก่งในทุกแง่มุมของเหตุการณ์วันอาทิตย์ซึ่งนำไปสู่แผ่นสถิติที่เต็มไปด้วยคะแนนสลึงกระดานขโมยและบล็อก ในชัยชนะตำนานที่ยังมีชีวิตได้เข้าร่วมกับ Derek Fisher ด้วยการชนะ NBA Playoff มากที่สุด (161) ในประวัติศาสตร์ของลีก หลายประเภทเขาเป็นผู้นำ Playoff ตลอดกาล ในประวัติศาสตร์ NBA

ซูเปอร์สตาร์แอนโธนีเดวิสทำแต้มได้ถึง 34 แต้มสองเท่าและเป็นชายในหมู่เด็ก ๆ กับร็อคเก็ตบอลลูกเล็กด้วยเกมระดับกลางที่ทำหน้าที่เป็นขนมปังและเนยของ AD และช่วยให้ LA ระงับความพยายามในการคัมแบ็กที่น่านับถือของฮุสตัน

ก่อนที่จะออกเดินทางก่อนเวลาอันควรเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าจู้จี้ Giannis ทิ้งหัวใจและจิตวิญญาณของเขาในสนามใน 11 นาทีของการเล่นด้วยความมุ่งมั่นที่จะลงหลุมเพื่อกระตุ้นให้ทีมของเขาหลีกเลี่ยงการกวาด

ยังไม่โตพอที่จะสั่งเครื่องดื่มในที่สาธารณะดูเหมือนว่าเมื่อใดก็ตามที่ความร้อนลดลงและต้องใช้ถังอย่างหนักไทเลอร์เฮอร์โรก็ก้าวขึ้นมาเป็นฮีโร่โดยยิงใน 3 วินาทีสำคัญในตอนท้ายของไตรมาสที่สี่และ OT.

ความผิดเวลาฉายของ Lakers กำลังเกิดขึ้นในช่วงกลางคืนของวันอาทิตย์เนื่องจาก LBJ และ Alex Caruso เชื่อมต่อกับโอกาสในการให้และไปที่ยอดเยี่ยมสองครั้งในขณะที่วิ่ง fastbreak เพื่อเขยิบ LA ไปสู่การรวมซีรีส์ในทีละชิ้น

Kyle Kuzma เป็นหัวเทียนที่สมบูรณ์แบบจากม้านั่งในการเล่นครั้งนี้ด้วยก้าวแรกที่รวดเร็วที่เอาชนะ RoCo ตามด้วย Slam Dunk ที่ดังสนั่นซึ่ง PJ Tucker ทำให้แน่ใจว่าได้ก้าวไปข้างหน้าโดยที่จะไม่อยู่ในโปสเตอร์

แบมอาเดบาโยผู้ชายตัวใหญ่กำลังคุยกับองครักษ์ของเขา ฤดูกาลทั้งหมดที่ยาวนาน ด้วยการเป็นผู้รับการส่งลูกล็อบที่น่ารักซึ่งนำไปสู่การจบซอยที่มุ่งร้ายเช่นเดียวกับสแลมมือเดียวในเกมที่ 4 กับ Bucks

จิมมี่บัตเลอร์ผู้นำของวง Heat ได้ใช้เครื่องหมายอัศเจรีย์ในตอนท้ายของการครอบครองครั้งแรกของไมอามีในอีกห้านาทีด้วยการติดขัดด้วยไฟฟ้าสองมือที่ทำให้การเคลื่อนไหวแบบสเต็ปกระโดดได้อย่างราบรื่น

ไฮไลท์เกมทั้งหมดของเกม NBA Playoff ที่ใกล้จะมาถึงในวันนี้จะโพสต์ที่นี่เมื่อพวกเขาสรุป

สนุกกับการรับชมไฮไลท์ NBA Playoffs จาก Suuday ไหม แบ่งปันกับเพื่อน!

โพสต์ ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันอาทิตย์ (6 กันยายน 2020) ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ Pro Sports Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top