lucky-musical.com

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันศุกร์ (4 กันยายน 2020)

blogadmin

เมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ไม่ได้ผลดีเกินไปในคืนวันศุกร์เนื่องจาก Milwaukee Bucks กำลังอยู่ในช่วงกำจัดหลังจากแพ้ตรงที่สามในความร้อนขณะที่ Lakers แพ้อีกเกม 1 ในขณะที่ฮุสตันพุ่งเข้าสู่ฟอร์มนำโดยกัปตันเคราของพวกเขาที่ การป้องกันที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากของ LA จากการกระโดด

เพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน NBA Playoff ในวันศุกร์ทั้งหมดในที่เดียว:

* ผ่านทาง @NBA บน Twitter / YouTube

หลังจากบล็อกคลัทช์เพื่อรักษาชัยชนะของร็อคเก็ตส์รอบที่ 1 เหนือธันเดอร์เจมส์ฮาร์เดนก็นำโมเมนตัมนั้นเข้าสู่เกมที่ 1 ในขณะที่เขาทำคะแนน 25 แต้มในครึ่งแรกและตั้งค่าเพื่อนร่วมทีมเพื่อให้ง่าย ฮูสตันยากที่จะเอาชนะเมื่อเพลย์ออฟฮาร์เดนทำเหมือนเคราในฤดูกาลปกติ

ตลอดครึ่งแรกของควอเตอร์ที่สามคะแนนบ็อกซ์ของจิมมี่บัตเลอร์บ่งบอกว่าผู้นำของฮีตไม่ได้มีประสิทธิผลมากนักเนื่องจากเขายังไม่ได้ทำคะแนนสองหลัก อย่างไรก็ตามหลังจากที่ Udonis Haslem บอกเขาว่า“อย่าปล่อยให้เราสูญเสีย ไปชนะมัน,” จิมมี่บัตเลอร์เข้ามามีแต้มสำคัญในช่วงที่สามซึ่งนำไปสู่การทำคะแนนเหนือ Bucks ทั้งหมดในควอเตอร์ที่สี่ 17-13 ขณะที่ทีมฮีตขึ้นนำ 3-0 ในทีมอันดับ 1 ของฤดูกาลปกติ

ในขณะที่คะแนนสุดท้ายไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของเลอบรอนเจมส์ในขณะที่เขาทำประตู ศูนย์คะแนนในไตรมาสที่ 4ราชาแสดงให้เห็นก่อนหน้านี้ในเกมพร้อมกับไฮไลท์สองสามอย่างที่จะเป็นส่วนหนึ่งของเขาอย่างแน่นอน รีลไฮไลท์ในตำนาน.

การให้จิมมี่บัตเลอร์ด้วยการสนับสนุน All-Star คือ Bam Adebayo ซึ่งเป็นตัวตนระดับสูงตามปกติของเขาที่ปลายทั้งสองข้างของพื้นพร้อมกับการป้องกันที่ยอดเยี่ยมและการทุ่มอย่างรุนแรง การเล่นครั้งแรกนี้แสดงให้เห็นว่า Giannis ไม่เพียง แต่จะข้ามไปเท่านั้น แต่ยังได้รับความเสียหายจากโปสเตอร์

ทีมฮุสตันร็อคเก็ตส์มีผลงานเหนือกว่าเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ของ Western Conference ในเกมที่ 1 ในขณะที่ James Harden ไม่เพียง แต่ทำได้ดีกว่าซูเปอร์สตาร์สองคนของ LA แต่ทีมอื่น ๆ ก็แสดงให้เห็นด้วยเคมีของพวกเขาที่ส่องประกายผ่านการเคลื่อนที่ของลูกบอลที่ยอดเยี่ยมนี้

Bucks ถูกครอบงำอย่างสมบูรณ์ในไตรมาสที่ 4 และมักจะเริ่มต้นด้วย Giannis ที่มีเพียง 4 คะแนน (2-7 FG) ในไตรมาสที่สำคัญที่สุดของฤดูกาล Bucks อย่างไรก็ตามในช่วงสามไตรมาสแรกเขาเกือบจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

ไฮไลท์เกมเต็มของเกม NBA Playoff ประจำวันนี้จะโพสต์ที่นี่เมื่อสรุปได้

สนุกกับการรับชมไฮไลท์ NBA Playoffs ตั้งแต่วันศุกร์หรือไม่? แบ่งปันกับเพื่อน!

โพสต์ ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันศุกร์ (4 กันยายน 2020) ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ Pro Sports Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top