lucky-musical.com

ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันพฤหัสบดี (3 กันยายน 2020)

blogadmin

บาสเก็ตบอลเพลย์ออฟสองเกมในวันพฤหัสบดีถูกชอล์กที่เต็มไปด้วยการเล่นที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งนำไปสู่การเสิร์ฟขนาดใหญ่ของไฮไลท์ที่คุ้มค่ากับพาดหัวข่าว โชคไม่ได้อยู่ในฝั่งแชมร็อกเพราะพวกเขาได้รับความเสียหายจากคำอธิษฐานสามจุดที่น่าอัศจรรย์ของ OG Anunoby เพื่อตัด W สำหรับแชมป์ที่ครองราชย์ และตราประทับของซีรีส์ Clippers-Nuggets ถูกทำลายโดยการเล่นระดับพรีเมียมจาก Kawhi ซึ่งช่วยให้ LA วัดชัยชนะในการระเบิดได้

เพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ที่ดีที่สุดจากการแข่งขัน NBA Playoff ในวันพฤหัสบดีทั้งหมดในที่เดียว:

* ผ่านทาง @NBA บน Twitter / YouTube

ในช่วงเวลาที่ตกต่ำของเกมที่ 3 แฟน ๆ ของ Raptors รู้สึกพ่ายแพ้อย่างแน่นอนด้วยการขาดดุล 3-0 ซีรีส์ แต่ในทางตรงกันข้ามกับประสิทธิภาพ 3PT อันสุดซึ้งของโตรอนโต (13-40 3PT) OG Anunoby ได้ฟื้นคืนความหวังด้วยเครื่องตีออดสามจุดที่จับและยิงได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อขโมยชัยชนะและทำให้ซีรีส์ยังคงมีชีวิตอยู่

Kawhi Leonard พลิกสวิตช์และเข้าสู่อุปกรณ์ใหม่ทั้งหมดในขณะที่เขาเล่นเกมที่ไม่มีข้อผิดพลาดเหมือนหุ่นยนต์โดยมี 29 คะแนนใน 12-16 FG หาก Klaw ยังคงขึ้นสวรรค์ในอัตรานี้เขาจะอยู่ในพิกัดที่มากเกินไปในเวลาไม่นานพร้อมที่จะนำ Clipper ไปยังดินแดนแห่งพันธสัญญา

Kemba เป็นผู้ยิงและเป็นผู้ผลิตตลอดทั้งวันสำหรับบอสตัน (29 คะแนน) ดังนั้น Raptors จึงปกป้องเขาในลักษณะนี้ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะปลุกผีเวทมนตร์บริสุทธิ์เพื่อยกทีมของเขาไปสู่การเล่นที่ชนะเกมและการปิดผนึกซีรีส์

Robert Williams III จัดแสดง พฤติกรรมระเบิด อีกครั้งในขณะที่เขาลุกขึ้นยืนในแนวโยนโทษเพื่อจัดการกับสแลมดังก์ที่ลงโทษและหนึ่งโดยไม่คำนึงถึงชีวิตมนุษย์หรือความปลอดภัยของเขาเอง

เพื่อปิดฉากการวิ่งในบอสตัน 8-0 เจย์เลนบราวน์กระโดดขึ้นไปบนถ้วยพร้อมกับการกระเด้งตามขั้นตอนของเขาในขณะที่เขาลอยขึ้นเหนือห่วงก่อนที่จะโยนโทมาฮอว์กสองมือลงอย่างรุนแรงเพื่อแกว่งโมเมนตัมของเซลติกส์ในช่วงเวลาที่ตกต่ำ

Montrezl Harrell อาจเป็นชายร่างใหญ่ที่มีรูปร่างไม่ใหญ่นัก แต่เขาก็ชดเชยสิ่งที่เขาขาดในด้านความสูงด้วยความดื้อรั้นและความมุ่งมั่นที่ไม่เป็นจริงซึ่งเห็นได้จากการจิ้มที่ปิดกั้นการหายใจของ Michael Porter Jr.

การสร้างแบรนด์ของเขาในฐานะศูนย์กลางการเล่นที่ดีที่สุดของลีก Nikola Jokic ได้ทิ้งเงินสลึงให้กับเพื่อนร่วมทีมของเขาในขณะที่เขาทำครั้งแล้วครั้งเล่าตลอดอาชีพการงานสั้น ๆ 5 ปีของเขา

ไฮไลท์เกมทั้งหมดของเกม NBA Playoff ที่ใกล้จะมาถึงในวันนี้จะโพสต์ที่นี่เมื่อพวกเขาสรุป

สนุกกับการรับชมไฮไลท์ NBA Playoffs ตั้งแต่วันพฤหัสบดีไหม แบ่งปันกับเพื่อน!

โพสต์ ไฮไลท์รอบตัดเชือกพรีเมียร์ NBA ตั้งแต่วันพฤหัสบดี (3 กันยายน 2020) ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อ Pro Sports Outlook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top