lucky-musical.com

5 วิธี Kobe Bryant เปลี่ยนโลกไปตลอดกาล

blogadmin

ในช่วงเวลาพลบค่ำของอาชีพการงานของโกเบแฟน ๆ ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับอีกด้านหนึ่งของตำนานแอลเอ ไม่ใช่นักฆ่าที่น่ากลัวทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะโกเบ เป็นที่ปรึกษาที่เป็นมิตรของ Kobe ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ ในลีกประสบความสำเร็จ โกเบกลายเป็นที่สนใจของดาราหน้าใหม่อย่าง Kyrie Irving และ Jayson Tatum ที่จะฝึกด้วย เขามีความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกมหลายคนส่งต่อความรู้ไปยังซูเปอร์สตาร์รุ่นต่อไป

นอกจากนี้โกเบยังเป็นผู้นำในการเติบโตและการพัฒนาบาสเกตบอลหญิง เขาพัฒนาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับดาวรุ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Sabrina Ionescu จากโอเรกอน ใช้เวลาไม่นานหลังจากเกษียณอายุเขาก็กลายเป็นพลังสำคัญในการช่วยพิสูจน์ว่าเด็กผู้หญิงสามารถทำอะไรก็ได้ที่เด็กผู้ชายทำได้ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศในอุตสาหกรรมที่ขาดพื้นฐาน

สิ่งนี้ยังทำให้แฟน ๆ ได้รู้จักกับอีกด้านหนึ่งของชีวิตของโกเบ “ พ่อสาว” ในฐานะพ่อของเด็กสาว 4 คนโกเบสอนทุกคนว่าการเป็น“ Girl Dad” นั้นหมายความว่าอย่างไร เมื่อถูกถามว่าเขาต้องการให้ลูกชายสืบทอดมรดกบาสเก็ตบอลของเขาหรือไม่เขาพูดอย่างภาคภูมิใจเกี่ยวกับลูกสาวของเขาจีจี้ที่กำลังจะเติมเต็มมรดกของเขาในเกมบาสเก็ตบอล คงไม่มีใครแปลกใจถ้าเธอกลายเป็นหนึ่งในนักกีฬาซูเปอร์สตาร์หญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

วิดีโอจะปรากฏขึ้น ของ Kobe และ Gigi ทำงานในโรงยิมเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวแบบวินเทจของ Kobe และการจดสิทธิบัตร พวกเขายังใช้เวลานั่งลงสนามในเกม Laker เนื่องจากแฟน ๆ จะได้เห็นความภาคภูมิใจที่แท้จริงในใบหน้าของ Kobe เมื่อ Gigi พูดกับเขาเกี่ยวกับเกมที่พวกเขารัก หลังจากการจากไปอย่างน่าเศร้าของโกเบและจีจี้ #GirlDad เข้ายึดโซเชียลมีเดียเนื่องจากผู้คนโพสต์ภาพกับสาวน้อยของพวกเขาและสาบานว่าจะสืบสานมรดกที่โกเบทิ้งไว้

วิธีที่ใหญ่ที่สุดวิธีหนึ่งที่ Kobe Bryant ทิ้งผลกระทบสามารถมองเห็นได้ทั่วโลกเมื่อผู้ชายและผู้หญิงมีความภาคภูมิใจในการเป็นพ่อและแม่ของลูกสาวของพวกเขามากขึ้น ผู้คนต่างยอมรับว่ามีเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เพราะความสุขที่โกเบเป็นตัวอย่างของการเป็น“ Girl Dad” และนั่นจะส่งผลดีต่อโลกใบนี้ไปตลอดกาล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top