lucky-musical.com

ที่สุดของวัน: 23 มิถุนายน 2021

ATLANTA HAWKS PG TRAE YOUNG คือ MVP แห่งอนาคตของ NBA ในการปรากฏตัวในฤดูกาลแรกของเขาในวัยเพียง 22 ปี Trae Young ดูเหมือนเป็นทหารผ่านศึกที่ช่ำชอง ตลอด 13 เกมรอบรองชนะเลิศ เขามีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 30 แต้มต่อเกม และแอตแลนตาสามเกมที่เหลือจากรอบชิงชนะเลิศ NBA เมื่อหลายคนเชื่อว่าพวกเขา จะไม่ทำรอบตัดเชือก ในช่วงต้นฤดูกาล การแสดงที่ Young สานต่อในฤดูกาลนี้คือค่าสถานะ MVP-caliber การทำสิ่งที่เขาทำในวัยหนุ่มสาวเช่นนี้ไม่ค่อยมีใครเห็น และถ้าเขาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ก็ยากที่จะสงสัยว่า Ice Trae จะกลายเป็น MVP ในบางจุดในอาชีพของเขา เนื่องจากเขากำลังอยู่ในเส้นทางที่จะเป็น ถึงตายได้เหมือนใคร ในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ Steph Curry ปูทางสำหรับรูปแบบการเล่นนี้เพื่อนำไปสู่ถ้วยรางวัล MVP และ Young นั้นดีกว่า Curry ในวัยนี้ ท้องฟ้าเป็นขีดจำกัดสำหรับผู้เล่นแฟรนไชส์ของเหยี่ยว สี สำคัญ | เต็ม […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 24 มิถุนายน 2564

24 มิถุนายน 2021 นำเสนอเกม 3 ของ Western Conference Finals เป็น Paul George นำทีม Clippers เข้าสู่การแข่งขันกับ Devin Booker และดวงอาทิตย์ขณะพยายามหลีกเลี่ยงการตก 0-3 กระดานชนวน 10 เกมของ MLB ถูกเน้นโดยการจับคู่ที่สองเมื่อ วอล์คเกอร์ บูเลอร์ (7-0) ของ Dodgers ใช้เนินดินกับ Cubs NFL กำหนดเส้นตายในวันที่ 2 กรกฎาคม เพื่อให้ผู้เล่นตัดสินใจว่าจะเลือกไม่เข้าร่วมฤดูกาลหน้าหรือไม่ ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 24 มิถุนายน ปีที่แล้ว, พาดหัวด้วยการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับแผนของ MLB ที่จะกลับมารวมถึงการหยุดธุรกรรมและการตั้งค่าของ Cardinals John Brebbiab อยู่ระหว่างการผ่าตัดทอมมี่ จอห์น บทความกีฬาประจำวันนี้รวมพาดหัวข่าวจริงเท่านั้น (ไม่มีข่าวลือคลิกเบต) ไฮไลท์ที่ดีที่สุดทั้งหมด ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจจากทั่ว NFL, NBA […]

Payne ก้าวขึ้นสำหรับ CP3 แสดงให้เห็นว่า Phoenix เป็นทีมที่ดีที่สุดในบาสเก็ตบอล

PAYNE ก้าวขึ้นสำหรับ CP3 แสดงให้เห็นว่า Phoenix เป็นทีมที่ดีที่สุดในบาสเกตบอล สี สำคัญ | เต็ม SUNS OUTLOOK MVP of the SunsChris Paul พลาดทั้งสองเกมของ WCF เนื่องจาก COVID และ Cameron Payne ได้เริ่มต้นในตำแหน่งของเขาโดยทำงานที่ยอดเยี่ยม เขานำผู้ทำประตูทั้งหมดในเกมที่ 2 ด้วยคะแนน 29 แต้ม แต่ยังกระจายบอลได้ดีเพราะ CP3 ทำได้ดีกว่าใคร ศตวรรษนี้. เพย์นทำไปแล้ว 9 แอสซิสต์ในทั้งสองรายการ ซึ่งมากที่สุดในทีมตลอดช่วงนั้น วิธีที่ฟีนิกซ์สามารถเอาชนะความยากลำบากได้โดยไม่มีผู้เล่นที่มีค่าที่สุดและยังคงชนะสองเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฤดูกาลนี้ แสดงให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงดูเหมือนทีมที่ดีที่สุดในบาสเก็ตบอล

ที่สุดของวัน: 21 มิถุนายน 2021

Jacob deGrom กลับมาโดดเด่นอีกครั้ง สร้างสถิติ MLB มากขึ้น more ในเกม 7 อินนิ่งแรกของดับเบิ้ลเฮดเดอร์กับเดอะเบรฟส์ deGrom แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเหตุใดจึงเป็นเหยือกที่ดีที่สุดในลีก เขาขว้าง 5 อินนิ่ง อนุญาตให้ตี 1 ครั้งเท่านั้นและไม่มีการวิ่งในขณะที่ตี 6 แบทเตอร์ระหว่างทางไปสู่ชัยชนะ 4-2 เม็ตส์ Jacob deGrom เริ่มต้นฤดูกาลได้ดีที่สุดในยุคสมัยใหม่ของประวัติศาสตร์ MLB โดยมี ERA ต่ำสุด (0.50) ใน 12 GP แรกของฤดูกาล นอกจากนี้ เขายังจัดปะทะฝ่ายตรงข้ามด้วยค่าเฉลี่ย .113 ในขณะที่เหยือกทั้งหมดกำลังตี .112 ในฤดูกาลนี้ทั่วทั้ง MLB 100, 100 & 101 เพื่อเริ่มเกมสำหรับ Jacob deGrom 🔥 pic.twitter.com/jfN077MQkQ — เอ็ม (@MLB) 21 มิถุนายน […]

เกิดอะไรขึ้นในกีฬา: 22 มิถุนายน 2021

22 มิถุนายน 2021 นำเสนอเกม 2 ของ Western Conference Finals เป็นs Paul George มองหาแม้กระทั่งซีรีส์สำหรับ Clippers ต่อ Devin Booker และเดอะซันส์ก่อนที่จะนำซีรีส์ไปที่ลอสแองเจลิส ในขณะที่ทีมนอกรอบเพลย์ออฟจะให้ความสนใจกับลอตเตอรีร่าง NBA 2021 เพื่อตัดสินการเลือก 14 อันดับแรก เกมกระดานชนวนเต็มรูปแบบของ MLB ถูกเน้นโดยการแข่งขัน NLDS เป็น เฟอร์นันโด ทาทิส จูเนียร์ และเดรสรับหน้าที่ดอดเจอร์สในซานดิเอโก ช่วงฤดูร้อนของ NFL ยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่ทีมต่างตั้งตารอเข้าแคมป์ฝึกซ้อม ดู เกิดอะไรขึ้นกับกีฬาในวันที่ 22 มิถุนายน ปีที่แล้ว, พาดหัวโดย Blazers SF Trevor Ariza และพ่อมด PF Davis Bertans การเลือกไม่ใช้ฟองสบู่ออร์แลนโด สมาคมผู้เล่น MLB ปฏิเสธความหมายข้อเสนอสุดท้ายของ MLB […]

ที่สุดของวัน: 20 มิถุนายน 2021

DEVIN BOOKER คือผู้ทำประตูที่ดีที่สุดในรอบตัดเชือก NBA ปี 2021 Western Conference Finals สิ้นสุดลงที่เมืองฟีนิกซ์ และมันก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม หลังจากการแข่งขันกลับไปกลับมาในที่สุด Devin Booker มากเกินไปสำหรับกรรไกรตัดเล็บ เขามี 40 แต้มและทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลครั้งแรกของเขา ซึ่งไม่สามารถมาในเวลาที่ดีกว่านี้ได้ เนื่องจากเป็นเกมที่สำคัญที่สุดในอาชีพของเขาจนถึงตอนนี้ พวกเขาไม่มี MVP . ของทีม, Chris Paulดังนั้นเกมใหญ่ของ DBook จึงมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น Paul George ฉายแววต่อไป ไม่มี คาวีทำได้ 34 คะแนน แต่ทีม Red-hot Suns ตอนนี้ชนะไป 3 นัดจากรอบชิงชนะเลิศ Devin Booker เล่นราวกับว่าเขาเป็นทหารผ่านศึกในรอบเพลย์ออฟที่พิสูจน์แล้วในเกมที่ 1 เขาบันทึกได้ 40 แต้มและอาชีพแรกของเขาในทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล DBook เข้ารอบที่สามจริงๆ ด้วยคะแนน 12 แต้มในช่วง 3:09 น. […]

Ben Simmons ไม่น่าจะเล่นให้กับ Philadelphia 76ers อีกเลย

เบ็นซิมมอนส์จะไม่สวมเครื่องแบบ 76ERS อีกครั้ง สี สำคัญ | เต็ม 76ERS OUTLOOK Ben Simmons ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นเกม All-Star เกมที่ 3 ของเขาในฤดูกาลนี้ แต่ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่าเขาไม่ได้เล่นในระดับสูงในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะกับแอตแลนต้า ดูเหมือนว่าเขาจะต้องรับผิดชอบในการจบเกมรุก เนื่องจากเขาขาดการรับลูกและอัตราการโยนโทษที่ไม่ดี เขายิง 34.2% จากสตริปในฤดูกาลนี้ ซึ่งถือว่าแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA สำหรับผู้เล่นอย่างน้อย 70 ครั้ง นอกจากนี้ เขายิงบอลในไตรมาสที่สี่เพียงสามครั้งทุกชุด รวมถึงการพยายามเป็นศูนย์ในสี่เกมสุดท้ายแต่ละเกม แม้แต่ Doc Rivers ยังกล่าวในการแถลงข่าวหลังเกมว่าเขาไม่แน่ใจว่า Simmons จะสามารถทำหน้าที่เป็น point Guard ระดับแชมป์สำหรับพวกเขาได้อีกต่อไปหรือไม่ เบ็น ซิมมอนส์เป็นส่วนสำคัญของ “The Process” แต่ตอนนี้เขาเป็นผู้เดียวที่รั้งมันไว้ ฟิลลีจะต้องมองหาคู่ครองที่กำลังมองหาเพลย์เมคเกอร์วัย 25 ปีที่มีทักษะการป้องกันที่ยอดเยี่ยม หากพวกเขาต้องการแข่งขันชิงแชมป์อย่างจริงจังในอนาคต

5 ประเด็นหลักจากซีรีส์ 7 เกมจาก Epic Bucks vs. Nets

ประเด็นสำคัญจาก EPIC BUCKS VS. NETS เกม 7 OT THRILLER สี สำคัญ | เต็ม BUCKS OUTLOOK 1. การเพิ่ม Jrue Holiday เป็นเหตุผลที่ Milwaukee เป็นอันตรายอย่างที่เคยเป็นมา (จาก 3/4/21) เมื่อมิลวอกีเลิกเลือกมากมายสำหรับ จรู่ ฮอลิเดย์ นอกฤดูมัน ทำหน้าที่ได้หลายอย่าง. ที่ใหญ่ที่สุดคือการโน้มน้าวให้ Giannis Antetokounmpo ผู้มีพรสวรรค์ระดับโลกเซ็นสัญญากับ Bucks ในระยะยาว ยอมแพ้ Eric Bledsoe, จอร์จ ฮิลล์และทรัพย์สินในอนาคตเหล่านั้นได้จ่ายเงินไปแล้วเพราะ Greek Freak ได้ลงนามในการขยายเวลาสูงสุดของเขาและรับรองว่า MIL จะเป็น แข่งขันกันในปีต่อๆ ไป ตราบใดที่เขายังแข็งแรงอยู่ จุดประสงค์หลักอื่น ๆ ของการซื้อขายสำหรับ Jrue Holiday คือการเพิ่มผู้เล่นสองทางที่โดดเด่นซึ่งเหมาะสมที่สุดที่จะเล่นเคียงข้าง Giannis […]

ที่สุดของวัน: 18 มิถุนายน 2021

LOS ANGELES CLIPPERS ในปี 2020-21 เป็นทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ขณะนี้ LA กำลังเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประชุมครั้งแรกของทีมในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ พวกเขาแพ้ Kawhi Leonard หลังจากเกม 4 แต่ผู้เล่นอย่าง Paul George, Reggie Jackson และ Terance Mann ก้าวขึ้นมา แมนน์เริ่มต้นจากการไม่อยู่ของลีโอนาร์ดและทำคะแนนได้สูงถึง 39 คะแนนในเกมที่ 6 พวกเขาชนะสองเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีโดยไม่มีผู้เล่นที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมที่มีความสามารถนี้ไม่สามารถทำได้ในอดีต นอกจากนี้ โค้ชคนใหม่ของพวกเขา Tyronn Readได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขาในขณะที่เขากดปุ่มขวาทั้งหมดด้วยผู้ช่วยผู้ฝึกสอนที่ซ้อนกันซึ่งรวมถึงผู้สมัครหัวหน้าโค้ช ชอนซีย์ บิลอัพส์ และเคนนี่ แอตกินสัน ความสามารถและการฝึกสอนโดยรวมที่มั่งคั่งรวมกันกลายเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ของ Clippers สี สำคัญ | เต็ม คลิปเปอร์ OUTLOOK Terance Mann กำลังจะปิด 34 PTS & 183 น. ในตอนกลางคืน! pic.twitter.com/5bJC0IKW9Y […]

OTD ในปี 2016: การกลับมาของ Cavs 3-1 ของ LeBron ต่อยอดจากรอบชิงชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์สเอาชนะขาดดุล 3-1 เพื่อคว้าแชมป์แรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ คลีฟแลนด์พบว่าตัวเองอยู่ในหลุม 3-1 ที่มุ่งหน้ากลับไปที่โอ๊คแลนด์สำหรับเกมที่ 5 การขาดดุลดังกล่าวไม่เคยเอาชนะได้ในรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอมาก่อน และเมื่อเทียบกับทีมประวัติศาสตร์อย่าง Warriors ซีรีส์นี้ดูจบจากภายนอก คาวาเลียร์สมีบางอย่างจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ LeBron James และ Kyrie Irving ทำคะแนนได้คนละ 41 คะแนน กับ เดรย์มอนด์ กรีน ถูกระงับ เพื่อชนะเกมที่ 5 แล้ว and ชนะเกม 6 กลับมาที่คลีฟแลนด์เพื่อบังคับเกม 7 ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกที่สนทนากันร้อนแรงด้วย สเต็ป เคอร์รี่ เพิ่มขึ้นเป็น 2x MVP ที่ครองราชย์รวมถึงรางวัลเอกฉันท์ครั้งแรกในขณะที่ LeBron นำทีมของเขาไปสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งที่หกติดต่อกัน เกมที่ชนะได้ทั้งหมดเต็มไปด้วยละครตั้งแต่เริ่มต้น หากพวกเขาแพ้ ฤดูกาลประวัติศาสตร์ของ Warriors จะถูกย้อมไปตลอดกาล ถ้าคลีฟแลนด์ชนะ พวกเขาจะกลายเป็นตำนาน เกมดังกล่าว เสมอ 89-89 จาก เคลย์ ทอมป์สัน […]

Back to top